»

Grab thâu tóm Uber Đông Nam Á

Grab mua Uber VN khong tra thue phap luat bo tay Grab mua Uber VN không trả thuế, pháp luật “bó tay”?

Thực tế cho thấy, pháp luật đang ở thế bị động trong cuộc CMCN 4.0, đặc biệt là khi xuất hiện những vấn đề trong thương vụ Uber sát nhập..

Vu Grab mua Uber Viet Nam Neu pham luat so tien phat se rat lon Vụ Grab mua Uber Việt Nam: Nếu phạm luật, số tiền phạt sẽ rất lớn

Doanh nghiệp có thể bị xử phạt hoặc chịu biện pháp xử lý bổ sung, chia tách lại hoặc bán lại phần các doanh nghiệp đã sáp nhập.

Vi sao Cuc thue TPHCM yeu cau Grab phai tra no thue thay Uber Vì sao Cục thuế TP.HCM yêu cầu Grab phải trả nợ thuế thay Uber?

Ngoài việc phải kê khai, nộp thuế trong việc chuyển nhượng cổ phần, Grab còn phải trả hơn 53 tỷ đồng thay Uber.

Khach than Grab tang gia sau khi Uber chia tay Khách than Grab tăng giá sau khi Uber chia tay

Trước phản ánh cước đắt hơn, Grab khẳng định chưa có thay đổi nào về chính sách giá từ ngày 9/4.

Bat luc nhin ung dung Uber ra di luc nua dem Bất lực nhìn ứng dụng Uber ra đi lúc nửa đêm

Nhiều tài xế thấy giận và buồn đến rớm nước mắt khi Uber ra đi lúc nửa đêm mà không một lời sẻ chia tình cảm cùng họ. ( Grab, Uber, hoạt..

Du thoai thac trach nhiem nhung Grab co thoat duoc cai tieng no thue cua Uber Dù thoái thác trách nhiệm, nhưng Grab có thoát được cái tiếng nợ thuế của Uber?

Grab Việt Nam đã chính thức lên tiếng thoái thác trách nhiệm về khoản nợ thuế của Uber lên đến 53,3 tỉ đồng tại Cục Thuế TP.HCM với lí..

Taxi cong nghe vao cuoc chien moi Taxi công nghệ vào cuộc chiến mới

Trong khi một số hãng vận tải và công nghệ Việt đang tranh thủ cơ hội lấp chỗ trống khi Uber rút khỏi Việt Nam thì các ông lớn taxi vẫn..

Cai chet cua Uber co mang lai co hoi cho taxi truyen thong "Cái chết" của Uber có mang lại cơ hội cho taxi truyền thống?

Hy vọng mở ra với taxi truyền thống, đặc biệt là những đơn vị có tiềm lực và có bề dày thương hiệu, khi Uber Đông Nam Á đã hết sức trong..

Nuoc mat lai xe Uber loi canh tinh cho cuoc choi thoi cong nghe Nước mắt lái xe Uber, lời cảnh tỉnh cho cuộc chơi thời công nghệ

Thấy bạn bè chạy xe Uber, Grab thu nhập cao, anh T.H bỏ công việc bàn giấy có phần nhàm chán, thu nhập thấp tại một công ty tư nhân và gom..

Tai xe Uber truoc cuoc sap nhap Grab Gian lam ho am tham bo minh Tài xế Uber trước cuộc sáp nhập Grab: Giận lắm, họ âm thầm bỏ mình

"Tôi buồn lắm, Uber đang hoạt động tốt mà. Càng buồn, càng giận vì sao họ bỏ mình mà không báo sớm cho anh em tài xế biết, họ lại âm thầm..

Tai xe Uber o Sai Gon Thu nhap giam chang ai noi gi voi chung toi Tài xế Uber ở Sài Gòn: "Thu nhập giảm, chẳng ai nói gì với chúng tôi"

Các tài xế phàn nàn tuần trước Uber còn thông báo trấn an họ yên tâm lái xe, doanh thu còn tốt, công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam,..

Tai xe Uber Nguoi tinh ban xe bo nghe nguoi cho Grab tang gia cuoc Tài xế Uber: Người tính bán xe bỏ nghề, người chờ Grab tăng giá cước

Nhiều tài xế của Uber lo lắng khi chuyển sang Grab liệu có thể đáp ứng một số điều kiện mới hay không, nhưng cũng có người hy vọng thu nhập..

Grab mot minh mot cho khach lo het thoi taxi gia re Grab "một mình một chợ", khách lo hết thời taxi giá rẻ

Khi Uber về một nhà với Grab, không còn đối thủ cạnh tranh, cũng không còn những cuộc chạy đua khuyến mại, khách hàng lo ngại sẽ trở thành..

Lo chuyen Uber sap nhap Grab tai xe nhao nhao tim den van phong Lo chuyện Uber sáp nhập Grab, tài xế nháo nhào tìm đến văn phòng

Nhiều tài xế Uber tìm đến trụ sở Uber tại Hà Nội để hỏi về cách thức chuyển đổi sang Grab, cũng như các điều kiện mới, cách tính chiết..

Uber nhap vao Grab Van phong tai Viet Nam lap tuc dong cua Uber nhập vào Grab: Văn phòng tại Việt Nam lập tức đóng cửa

Văn phòng đại diện của Uber tại Hà Nội đã dán thông báo tạm thời đóng cửa ngay sau khi có thông tin Uber sáp nhập về Grab.

Mua lai toan bo Uber Dong Nam A Grab co doc quyen tang gia Mua lại toàn bộ Uber Đông Nam Á, Grab có “độc quyền” tăng giá?

Uber rút khỏi Đông Nam Á, thế độc tôn trên thị trường sẽ thuộc về Grab. Không ít người tiêu dùng lo ngại, khi đã độc quyền, Grab có thể..

Co lo ngai doc quyen sau khi Grab thau tom Uber Có lo ngại độc quyền sau khi Grab thâu tóm Uber?

 Sau khi Grab thâu tóm Uber thì cần đặt vấn đề liệu có sự độc quyền hay không? Đó là một số ý kiến đưa ra tại một cuộc hội thảo ngày 26/3,..

Grab thau tom Uber tai xe va khach hang deu lo lang Grab "thâu tóm" Uber, tài xế và khách hàng đều lo lắng

Từng là hai ông lớn tạo nên thế chân vạc trong cuộc cạnh tranh Uber, Grab và taxi truyền thống, nhưng nay hai hãng xe công nghệ đã hợp..

Uber Grab gop gao thoi com chung nguoi Viet het mong di xe cuoc re Uber Grab "góp gạo thổi cơm chung", người Việt hết mong đi xe cước rẻ?

Từng là hai ông lớn tạo nên thế chân vạc trong cuộc cạnh tranh Uber, Grab và taxi truyền thống, nhưng nay hai hãng xe công nghệ đã hợp..

Hinh anh cuoi cung cua Uber tai DNA truoc khi rut lui Hình ảnh cuối cùng của Uber tại ĐNA trước khi rút lui

Có mặt tại thị trường Đông Nam Á từ năm 2013, Uber tỏ rõ ưu thế của mình bằng chất lượng xe và tài xế đảm bảo. Hiện, Uber hoạt động tại 8..