»

Giảm lương hưu của lao động nữ

Cach tinh huong luong huu theo qui dinh moi Cách tính hưởng lương hưu theo qui định mới

BHXH Việt Nam bắt đầu áp dụng qui định mới về cách tính tiền lương đối với người hưởng lương hưu từ ngày 1/1/2018 trở đi.

Tinh luong huu moi voi nu Thua thiet du be Tính lương hưu mới với nữ: Thua thiệt đủ bề

Dù có nhiều ý kiến đề xuất nên hoãn và sửa đổi thời gian thực hiện áp dụng quy định lương hưu mới với lao động (LĐ) nữ về hưu từ năm 2018,..

Co giao nhan luong huu 1 3 trieu dongthang ve lam phu bep Cô giáo nhận lương hưu 1,3 triệu đồng/tháng về làm phụ bếp

Hiện cô giáo nhận lương hưu 1,3 triệu đồng đã xin làm phụ bếp tại trường mầm non nơi mình từng công tác.

Nguoi luong huu thap nhat Viet Nam 350000dthang Người lương hưu thấp nhất Việt Nam: 350.000đ/tháng

Trong khi người hưởng lương hưu cao nhất hơn 100 triệu đồng thì người nhận lương thấp nhất Việt Nam chỉ nhận được 350.000 đồng/tháng. Trước..

Lui luong huu moi den 2022 de phu nu khoi thiet Lùi lương hưu mới đến 2022 để phụ nữ khỏi thiệt

Bộ trưởng LĐTB&XH cho biết đã trình Chính phủ phương án lùi áp lương hưu mới từ 2018 sang 2022 do có trên 21.000 lao động nữ bị chịu thiệt..

Di day 37 nam co giao bat khoc khi nhan luong huu 1 3 trieu Đi dạy 37 năm, cô giáo "bật khóc" khi nhận lương hưu 1,3 triệu

Sau 37 năm cống hiến cho ngành giáo dục, 22 năm 8 tháng đóng BHXH, nhưng khi nghỉ hưu, một cô giáo ở trường mầm non Lê Duẩn, huyện Cẩm..

Giam luong huu lao dong nu Soc Giảm lương hưu lao động nữ: Sốc!

Rất nhiều người lao động và cán bộ Công đoàn không đồng tình với quy định giảm tỉ lệ hưởng lương hưu từ 3% còn 2%/năm đối với lao động nữ..

Giam luong huu cua lao dong nu Xin dung im lang Giảm lương hưu của lao động nữ: Xin đừng im lặng!

Tôi, 45 tuổi, với 20 năm lẻ đóng BHXH, 10 năm nữa tôi sẽ được được hưởng lương hưu hàng tháng là 1.100.000 đồng! Với lương hưu như vậy có..

Giam luong huu cua lao dong nu Mon qua dang chat cho ngay 2010 Giảm lương hưu của lao động nữ: Món quà đắng chát cho ngày 20-10

Đóng BHXH trong điều kiện hiện nay nghĩa là người lao động phải chắt chiu từng đồng lương còm cõi để lo cho tương lai; thế nhưng cái tương..

Giam luong huu cua lao dong nu Qua bat cong Giảm lương hưu của lao động nữ: Quá bất công!

Mất 10% lương hưu chỉ sau 1 đêm, quá bất công với những lao động nữ đã phải vừa làm việc nước, việc nhà, vừa phải đảm đương thiên chức làm..

Giam luong huu them thiet thoi cho lao dong nu Giảm lương hưu, thêm thiệt thòi cho lao động nữ

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa, cách tính tỷ lệ phần trăm lương hưu mới sẽ được áp dụng. Theo đó, với mỗi năm đóng BHXH, tỷ lệ hưởng lương của lao..