»

Doanh nhân thế giới tặng quà nhau thế nào?

Cuoi va hon chuyen khong don gian Cười và hôn, chuyện không đơn giản!

Bạn đang có một chuyến công tác ngắn ngày ở nước ngoài. Bạn nghĩ chỉ ở đó 1 tuần nên không cần quá quan tâm đến cách cư xử. Thật sai lầm,..

90 giay bang bao nhieu giay 90 giây bằng bao nhiêu... giây?

Thật ra, ở khắp mọi nơi trên thế giới, 90 giây đều có giá trị thời gian như nhau. Nhưng thái độ của con người đối với 90 giây đó lại mỗi..

Them 4 dieu co the hoc tu nguoi Nhat Thêm 4 điều có thể học từ người Nhật

Tại sao nước Nhật nhỏ bé với rất ít tài nguyên thiên nhiên lại trở thành một nền kinh tế hùng mạnh khiến mọi quốc gia khác phải kiêng nể?..

Loi trong dam phan kinh doanh Lỗi trong đàm phán kinh doanh

Đám phàn kinh doanh là cả một nghệ thuật tinh vi và phức tạp, ở đó hầu như không có chỗ cho sự sai sót bởi mỗi sai sót dù nhỏ có thể dẫn..

Doanh nhan noi doi Doanh nhân nói dối

Trên thương trường, vì lợi ích kinh doanh, các doanh nhân buộc phải biết nói dối và biết chấp nhận lời nói dối. Quan trọng là phải nói sao..

4 goi y khi dam phan voi doi tac nuoc ngoai 4 gợi ý khi đàm phán với đối tác nước ngoài

Không giống những đối tác trong nước có cùng nền văn hóa, cùng ngôn ngữ, cùng định kiến xã hội,... những đối tác nước ngoài gần như là một..

Can than khi tang hoa cho doi tac Cẩn thận khi tặng hoa cho đối tác!

Giới doanh nhân có nhiều tình huống “nan giải” phải nhờ đến sự giúp sức của những bông hoa. Và trong thời đại toàn cầu hóa như hiện..

Doanh nhan the gioi tang qua nhau the nao Doanh nhân thế giới tặng quà nhau thế nào?

Ai chẳng thích được nhận quà, các doanh nhân không phải là ngoại lệ. Chọn quà thế nào cho hợp lòng người nhận và có lợi cho công việc kinh..