»

Daniel Hauer

Nhin tu vu Daniel Giao vien khong chuan muc la tam guong xau cho hoc sinh Nhìn từ vụ Daniel: Giáo viên không chuẩn mực là tấm gương xấu cho học sinh

Sự việc về phát ngôn thiếu chuẩn mực của Daniel Hauer đã dần khép lại khi Daniel đến làm việc tại Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin..

Daniel Hauer xin thap huong ta loi Dai tuong Vo Nguyen Giap Daniel Hauer xin thắp hương tạ lỗi Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tại buổi làm việc với cơ quan Bộ TTTT, Daniel Hauer gửi lời xin lỗi chân thành và mong được tới thắp hương cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Daniel Hauer da den lam viec ve viec xuc pham Dai tuong Vo Nguyen Giap Daniel Hauer đã đến làm việc về việc xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ông Daniel Hauer cùng vợ chiều ngày 30-1 đã đến Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử làm việc theo giấy mời của cơ quan này về..

Sieu mau Ha Anh Daniel Hauer danh bong ten tuoi truc loi bat chap hau qua Siêu mẫu Hà Anh: Daniel Hauer đánh bóng tên tuổi, trục lợi bất chấp hậu quả

Với siêu mẫu Hà Anh, những lời nói của Daniel Hauer đã làm anh ta đánh mất sự tôn trọng của người Việt Nam, đánh mất tư cách của một người..

Thay giao tieng Anh Daniel Hauer xuc pham Dai tuong Vo Nguyen Giap doi dien voi muc hinh phat nao Thầy giáo tiếng Anh Daniel Hauer "xúc phạm" Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối diện với mức hình phạt nào?

Với hành động đưa tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào một "câu đùa" mang tính xúc phạm, thầy giáo tiếng Anh Daniel Hauer có thể bị phạt tiền..

Daniel Hauer dung lam xau them hinh anh cua nguoi Tay den tu cach nguoi thay Daniel Hauer – đừng làm xấu thêm hình ảnh của người Tây, đến tư cách người thầy

Sau những phát ngôn trên Facebook của Daniel Hauer, nhiều người cho rằng anh không chỉ xúc phạm đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tới U23 Việt..

Co nen truc xuat Daniel Hauer sau khi xuc pham Dai tuong Vo Nguyen Giap Có nên trục xuất Daniel Hauer sau khi xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp?

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng việc xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp và "đá xéo" đội tuyển U23 Việt Nam, giáo viên dạy tiếng Anh Daniel..

Thuc hu thong tin Bo Ngoai giao truc xuat ong Daniel Hauer Thực hư thông tin Bộ Ngoại giao trục xuất ông Daniel Hauer?

Bộ Ngoại giao khẳng định không có việc Bộ Ngoại giao Việt Nam ra thông cáo trục xuất ông Daniel Hauer . Mặt khác, việc trục xuất công dân..

Daniel Hauer Xu nghiem vi xuc pham van hoa Viet Nam Daniel Hauer: Xử nghiêm vì xúc phạm văn hóa Việt Nam

Daniel Hauer giáo viên dạy tiếng Anh tại Hà Nội đã có lời lẽ xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Bộ TTTT đã có công văn...

Xu ly Daniel Hauer ke xuc pham Dai tuong Vo Nguyen Giap va U23 Viet Nam the nao Xử lý Daniel Hauer - kẻ xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp và U23 Việt Nam thế nào?

Những lời lẽ khiếm nhã và thiếu tôn trọng Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng như đội tuyển U23 Việt Nam của Daniel Hauer khiến nhiều người Việt..

Moi Daniel Hauer len lam viec vi phat ngon xuc pham Dai tuong Vo Nguyen Giap Mời Daniel Hauer lên làm việc vì phát ngôn xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã gửi giấy mời thầy giáo Tây Daniel Hauer đến làm việc sau..

Viet Nam khong co thay co nao thieu van hoa nhan cach meo mo nhu Daniel Hauer Việt Nam không có thầy cô nào thiếu văn hóa, nhân cách méo mó như Daniel Hauer

Trước chiến thắng của U23 Việt Nam, Daniel Hauer đã có bình luận vô cùng tục tĩu, xúc phạm nghiêm trọng đến vị Anh hùng dân tộc mà dân tộc..

Se xu phat hanh vi xuc pham cua Daniel Hauer Sẽ xử phạt hành vi xúc phạm của Daniel Hauer

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết đang theo dõi những biện pháp khắc phục của cá nhân ông Daniel Hauer và căn cứ..