»

Đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm?

Danh thue tien gui se don ganh nang cho khach vay von Đánh thuế tiền gửi sẽ dồn gánh nặng cho khách vay vốn?

Theo tính toán của một chuyên gia tài chính, chỉ cần thu thuế mức 5% trên khoản lãi từ tiền gửi tiết kiệm, ngân sách có thể tăng thu khoảng..

Chua nen danh thue tien lai tiet kiem Chưa nên đánh thuế tiền lãi tiết kiệm

Bộ Tài Chính đã đề xuất áp dụng mức thuế suất thấp (khoảng 5%) đối với phần lãi tiền gửi ngân hàng của cá nhân đối với số tiền lớn hơn 3 tỷ..

Co tien gui tiet kiem cung bi loi ra danh thue Giau ngheo deu thiet Có tiền gửi tiết kiệm cũng bị lôi ra đánh thuế: Giàu- nghèo đều thiệt!

Đã từng được đề xuất từ nhiều năm trước nhưng bị “chìm xuồng”, mới đây, việc đề xuất đánh thuế lãi suất tiền gửi tiết kiệm lại được khơi..

Tranh luan ve danh thue lai suat tien gui tiet kiem Tranh luận về đánh thuế lãi suất tiền gửi tiết kiệm

Đề xuất đánh thuế thu nhập từ lãi tiết kiệm vừa được đề cập tại hội thảo lấy ý kiến sửa đổi 5 luật thuế mới đây của Phòng Thương mại và..

Danh thue tien lai tiet kiem Sao cho kheo cho vua Đánh thuế tiền lãi tiết kiệm: Sao cho khéo, cho vừa?

Một trong những ý kiến được đưa ra gần đây tại một hội thảo về sửa đổi 5 luật thuế là nghiên cứu cho phép đánh thuế tiền gửi tiết kiệm. Đề..

Danh thue tien gui tiet kiem Loi it thiet nhieu Đánh thuế tiền gửi tiết kiệm: Lợi ít thiệt nhiều?

Nhiều chuyên gia kinh tế cho biết, họ tỏ ra lo ngại đề xuất đánh thuế tiền gửi tiết kiệm sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống ngân hàng trong việc..

Danh thue lai suat tien gui tiet kiem Co phai la tan thu thue Đánh thuế lãi suất tiền gửi tiết kiệm: Có phải là tận thu thuế?

Việc đề xuất đánh thuế tiền gửi tiết kiệm tại các tổ chức tín dụng vừa qua nhận được nhiều ý kiến dư luận. Theo tìm hiểu của phóng viên,..

Tranh cai quanh de xuat danh thue tien lai tiet kiem Tranh cãi quanh đề xuất đánh thuế tiền lãi tiết kiệm

 Luật sư Trương Thanh Đức (Công ty Luật Basico) đề xuất nên đánh thuế những khoản lãi tiết kiệm đạt cao hơn hai lần mức thuế khởi điểm..

Gui tien tiet kiem phai chiu thue Nguoi giau moi lo Gửi tiền tiết kiệm phải chịu thuế: Người giàu mới lo!

Theo luật sư Trương Thanh Đức, đề xuất đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm ngân hàng của ông chỉ dành cho đối tượng là người giàu, có vài tỷ..

De xuat thu thue tien lai tiet kiem tu duy may moc Đề xuất thu thuế tiền lãi tiết kiệm- tư duy máy móc

Cái logic của tư duy máy móc "cứ có thu nhập là phải nộp thuế" thì phải chăng ngay cả một tử tù oan sai như ông Nguyễn Thanh Chấn cũng sẽ..

Toi khong dai gi de xuat danh thue voi khoan lai co vai trieu dong "Tôi không dại gì đề xuất đánh thuế với khoản lãi cỡ vài triệu đồng"

Xung quanh đề xuất đang gây xôn xao dư luận của Luật sư Trương Thanh Đức về đánh thuế vào lãi tiền gửi ngân hàng, nhiều người cho rằng, đề..

De xuat danh thue tien lai gui tiet kiem Tranh luan nong Đề xuất đánh thuế tiền lãi gửi tiết kiệm: Tranh luận nóng

Đề xuất đánh thuế với tiền lãi gửi tiền kiệm của người giàu do LS Trương Thanh Đức đưa ra vấp phải sự phản ứng gay gắt từ các chuyên gia.

De xuat danh thue tien gui tiet kiem tu 3 ty dong Đề xuất đánh thuế tiền gửi tiết kiệm từ 3 tỷ đồng

Luật sư Trương Thanh Đức cho rằng: “Cá nhân bán nhà, chuyển nhượng chứng khoán dù lỗ nhưng hầu như vẫn phải nộp thuế thu nhập theo quy..

Lai de xuat danh thue lai tien gui tiet kiem Lại đề xuất đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm

Luật sư Trương Thanh Đức cho rằng thu nhập từ tiết kiệm mà tới vài trăm triệu đồng nên gọi là đầu tư và phải nộp thuế thu nhập.