»

Đại gia Nhật nhảy vào thị trường bán lẻ xăng dầu VN

Cay xang cui chao lam dai ly cua PVOil Tieu thu bao nhieu Cây xăng "cúi chào" làm đại lý của PVOil: Tiêu thụ bao nhiêu?

Cây xăng với phong cách phục vụ kiểu Nhật IQ8 đã chính thức gia nhập đội ngũ hơn 540 cửa hàng xăng dầu của PVOil trên toàn quốc.

Gio mua ve cay xang Nhat quen cui dau chao khach gay tranh cai Gió mùa về, cây xăng Nhật "quên" cúi đầu chào khách gây tranh cãi

Mạng xã hội 24h qua lại khiến dư luận "dậy sóng" khi clip chia sẻ về phong cách bán hàng không còn "chuẩn Nhật" của nhân viên cây xăng IQ8..

Xang cui chao se mo them hang loat tram moi o mien Bac Xăng "cúi chào" sẽ mở thêm hàng loạt trạm mới ở miền Bắc

Trao đổi với PV, đại diện Công ty xăng Idemitsu Q8 (IQ8) cho biết đang chuẩn bị để tiếp tục mở thêm các trạm mới tại miền Bắc, trên các..

Khong de mua xang kieu Nhat Không dễ mua xăng “kiểu Nhật”

Rất dễ hiểu khi cây xăng đầu tiên của liên doanh Idemitsu Kosan (Nhật Bản) và Dầu khí Quốc tế Kuwait (Kuwait) là Idemitsu Q8 (IQ8) vừa..

Cay xang chuan Nhat ban gia soc 15000 donglit Chi la tin vit Cây xăng "chuẩn Nhật" bán giá sốc 15.000 đồng/lít: Chỉ là tin vịt

Trước thông tin cây xăng 'chuẩn Nhật' bán giá sốc 15.000 đồng/lít, đại diện công ty nơi cây xăng hoạt động cho biết đây là thông tin không..

Dai gia Nhat se gap kho khi chen chan ban xang Đại gia Nhật sẽ gặp khó khi chen chân "bán xăng"

Với quy mô thị trường trên 14.000 trạm xăng, Idemitsu Kosan sẽ còn nhiều việc phải làm nếu muốn gia tăng tầm ảnh hưởng.

Petrolimex se mo rua xe an uongde dau voi nguoi Nhat Petrolimex sẽ mở rửa xe, ăn uống…để đấu với người Nhật?

Dư luận đặt câu hỏi: Liệu có phải Petrolimex học theo taxi truyền thống, phản đối trạm xăng Idemitsu Q8 (IQ8) của Nhật Bản?

Luong gio moi tu viec nguoi Nhat ban xang tai Viet Nam Luồng gió mới từ việc người Nhật bán xăng tại Việt Nam

Cây xăng của người Nhật tại Hà Nội có nhiều điểm khác biệt với các cây xăng Việt Nam.

Tat thay nguoi tieu dung Viet deu muon den day do xang vi qua them cach phuc vu cua nguoi Nhat Tất thảy người tiêu dùng Việt đều muốn đến đây đổ xăng vì quá thèm cách phục vụ của người Nhật

Trạm xăng đầu tiên của Idemitsu Q8 nằm bên trong Khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội, là nơi có nhiều cơ sở của các công ty Nhật Bản đầu tư..

Petrolimex treo khau hieu ung ho hang Viet Khong phai nhu phan doi Uber Grab Petrolimex treo khẩu hiệu ủng hộ hàng Việt: “Không phải như phản đối Uber, Grab”

Đaị diện Petrolimex khẳng định việc treo băng rôn “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là triển khai theo chương trình của Bộ..

Cuoc chien moi cua xang dau "Cuộc chiến" mới của xăng dầu

Dù giá bán lẻ xăng dầu vẫn chịu sự điều hành chi phối của cơ quan nhà nước nhưng sự đặt chân của doanh nghiệp Nhật Bản với các cây xăng bán..

Idemisu Q8 nguoi tao ky nguyen moi nganh xang dau Viet Nam Idemisu Q8, người tạo "kỷ nguyên mới" ngành xăng dầu Việt Nam

Thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước đã chính thức bước vào cuộc cạnh tranh mới, khi Trạm xăng dầu 100% vốn FDI đầu tiên Idemisu Q8 đã..

Tram xang 100 von Nhat Ban co canh tranh duoc ve gia Trạm xăng 100% vốn Nhật Bản có cạnh tranh được về giá?

'Công ty Idemitsu có thể tăng thêm sự cạnh tranh với các công ty bán lẻ trong nước, nhưng cũng không thể cạnh tranh về giá mà chỉ có thể..

Dai gia ngoai nhay vao gia xang dau canh tranh hon Đại gia ngoại nhảy vào, giá xăng dầu cạnh tranh hơn

Với sự tham gia của các DN 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, thị trường xăng dầu thời gian tới hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi.

Dai gia Nhat Ban se lot xac thi truong xang dau Viet Nam Đại gia Nhật Bản sẽ "lột xác" thị trường xăng dầu Việt Nam?

Việc nhà đầu tư nước ngoài tham gia thị trường xăng dầu Việt Nam sẽ kích thích các doanh nghiệp có sự cải tiến dịch vụ

Dai gia Nhat mo tram xang dau tien tai Ha Noi gia xang se giam Đại gia Nhật mở trạm xăng đầu tiên tại Hà Nội, giá xăng sẽ giảm?

Với sự tham gia của chính thức của đại gia xăng dầu thế giới, hy vọng có thể sẽ là cú hích tích cực cho thị trường xăng dầu trong nước.

Khai truong tram xang dau 100 von nuoc ngoai dau tien tai Ha Noi Khai trương trạm xăng dầu 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Hà Nội

Sáng 5/10/2017, tại Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Trạm xăng dầu Idemisu Q8, đánh dấu trạm xăng dầu 100% vốn..

Dai gia Nhat nhay vao thi truong ban le xang dau Viet Nam Đại gia Nhật nhảy vào thị trường bán lẻ xăng dầu Việt Nam

Tham vọng của đại gia Idemitsu Kosan được ghi dấu bằng việc mở trạm xăng 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Dai gia ngoai vao gia xang xuong Đại gia ngoại vào, giá xăng xuống?

Với sự tham gia của đại gia nước ngoài, nhiều người kỳ vọng có thể sẽ mang lại thay đổi cho bán lẻ xăng dầu Việt Nam.