»

Cuộc chiến giữa TT Trump và truyền thông Mỹ

Tong thong Trump dang thuc su doi mat voi dao chinh Tổng thống Trump đang thực sự đối mặt với "đảo chính"?

Cựu chiến lược gia Nhà Trắng Steve Bannon cho rằng Tổng thống Trump đang thực sự phải đối mặt với một cuộc 'đảo chính'.

Hon 300 to bao tren khap nuoc My khoi dong chien dich chong lai ong Trump Hơn 300 tờ báo trên khắp nước Mỹ khởi động "chiến dịch" chống lại ông Trump

Hôm qua (16/8), hơn 300 hãng tin, tòa báo ở Mỹ đã bắt đầu chiến dịch chống lại sự công kích của Tổng thống Donald Trump và thúc đẩy tự do..

Donald Trump amp con ac mong tin gia Donald Trump & cơn "ác mộng" tin giả

Tổng thống Mỹ nổi tiếng là người ghét “tin giả” (fake news), tới mức có lần Trump đưa lên tài khoản mạng xã hội Twitter video lồng ghép..

Bi bao chi chi trich ong Trump tu bao ve minh tren Twitter Bị báo chí chỉ trích, ông Trump tự bảo vệ mình trên Twitter

Báo chí thế giới đã lên tiếng chỉ trích ông Trump vì cụm từ "Nhiệm vụ thành công" mà ông sử dụng trong đoạn tweet của mình để nói về cuộc..

Ong Trump noi gian quyet tim ke vach ao cho nguoi xem lung vu lum xum chuc mung TT Putin Ông Trump nổi giận, quyết tìm kẻ "vạch áo cho người xem lưng" vụ lùm xùm chúc mừng TT Putin

Twitter của TT Donald Trump mới đây đã mô tả truyền thông Mỹ "phát điên" khi biết ông chúc mừng Putin tái đắc cử. Đồng thời Nhà Trắng cũng..

Khung hoang o Nha Trang Khi Hy vong tro thanh that vong Khủng hoảng ở Nhà Trắng: Khi "Hy vọng" trở thành thất vọng

Nữ giám đốc truyền thông có tên "Hy vọng" là người mới nhất rời bỏ Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Trump, nối dài danh sách người đến và đi..

Mot nam ong Trump nham chuc Chinh phu My phai dong cua do het tien Một năm ông Trump nhậm chức, Chính phủ Mỹ phải đóng cửa do "hết tiền"

Thượng viện Mỹ đã không có đủ số phiếu cần thiết để thông qua dự luật chi tiêu tạm thời cho chính phủ. Điều đó đồng nghĩa với việc Chính..

Tong thong Trump cong bo danh sach giai tin gia mao nam 2017 Tổng thống Trump công bố danh sách giải “tin giả mạo” năm 2017

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố dnah sahcs Giải đưa tin giả mạo năm 2017 "Fake News Awards 2-17", trong đó có cả CNN và New York..

Ong Trump chi tay duoi phong vien CNN khoi phong hop bao Ông Trump chỉ tay, đuổi phóng viên CNN khỏi phòng họp báo

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ tay vào phóng viên Jim Acosta của CNN và nói "ra ngoài" trong một cuộc họp báo của Nhà Trắng.

Nuoc My duoi thoi Trump chia re vi vong xoay that gia lan lon Nước Mỹ dưới thời Trump chia rẽ vì vòng xoáy "thật giả lẫn lộn"

Thái độ và phát ngôn đầy mâu thuẫn của ông Trump với báo chí khiến người dân Mỹ hoang mang trong vòng xoáy tin tức "thật giả lẫn lộn".