»

Cửa hàng "chỉ bán cho người Trung Quốc"

Cua hang chi ban cho nguoi Trung Quoc khoa cua do bien hieu Cửa hàng "chỉ bán cho người Trung Quốc" khóa cửa, dỡ biển hiệu

Sau hai ngày bị nhà chức trách yêu cầu dừng hoạt động, nhiều cửa hàng chuyên đón khách Trung Quốc trên địa bàn TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã..

Quang Ninh cuong che cac co so chi ban hang cho nguoi Trung Quoc Quảng Ninh cưỡng chế các cơ sở "chỉ bán hàng cho người Trung Quốc"

Chiều 30/3, lực lượng chức năng TP Hạ Long, UBND phường Hà Khẩu tiến hành cưỡng chế công trình xây dựng trái phép ở khu vực báo chí phản..

Cua hang chi ban cho nguoi Trung Quoc tang cuong canh gioi Cửa hàng 'chỉ bán cho người Trung Quốc' tăng cường cảnh giới

Các cửa hàng "bí mật với người Việt" ở Quảng Ninh những ngày này chỉ đưa đón khách bằng cửa sau và luôn có 3-4 người cầm bộ đàm cảnh giới.

Xu ly cua hang bi mat chi ban cho nguoi Trung Quoc Xử lý cửa hàng "bí mật" chỉ bán cho người Trung Quốc

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao UBND tỉnh Quảng Ninh kiểm tra phản ánh trên báo chí về: "Bí mật sau những cửa hàng chỉ bán cho..

Cua hang chi phuc vu nguoi Trung Quoc che bat nguy trang ngay loi vao Cửa hàng "chỉ phục vụ người Trung Quốc" che bạt ngụy trang ngay lối vào

Khi có dấu hiệu của người lạ xuất hiện trong khu vực, những bộ đàm hoạt động liên tục, việc đón khách vào dừng lại ngay lập tức.

Thu tuong yeu cau kiem tra phan anh cua hang chi ban cho nguoi Trung Quoc Thủ tướng yêu cầu kiểm tra phản ánh cửa hàng ‘chỉ bán cho người Trung Quốc’

Tỉnh Quảng Ninh được giao kiểm tra thông tin một số cửa hàng ở TP Hạ Long chỉ bán hàng cho người Trung Quốc, tạo nguồn thu chính nuôi hệ..

Bi mat sau nhung cua hang chi ban cho nguoi Trung Quoc Bí mật sau những cửa hàng “chỉ bán cho người Trung Quốc”

Giới lữ hành cho rằng, những điểm bán hàng này là nơi tạo nguồn thu chính để nuôi dưỡng toàn bộ hệ thống đón khách đường bộ Trung Quốc với..

Bi an ong chu thuc su cua showroom chi ban cho Trung Quoc Bí ẩn ông chủ thực sự của showroom chỉ bán cho Trung Quốc

Đứng ra làm việc với QLTT về các sai phạm của showroom H.A Cao su thiên nhiên là bà Nguyễn Hoàng Phú Yên, Giám đốc Công ty Tuệ Dân. Nhưng..

Ben trong showroom duoc cho la chi ban cho khach Trung Quoc co gi Bên trong showroom được cho là chỉ bán cho khách Trung Quốc có gì?

Showroom này cho rằng không cấm cửa người Việt. Tuy nhiên, đây là đơn vị kinh doanh có liên kết với đơn vị lữ hành du lịch chuyên phục vụ..