»

Công an Phú Quốc bêu tên người mua bán dâm

Sau beu ten mua ban dam lai di tim de xin loi Sau bêu tên mua bán dâm, lại đi tìm để xin lỗi

Bi hề kịch nhất trong tuần có lẽ phải kể đến vụ người mua bán dâm ở thị trấn Dương Đông, đã bị mang ra giữa phố bêu tên.

Beu dam va cau chuyen nhan pham Bêu dâm và câu chuyện nhân phẩm

Mua dâm, bán dâm chắc chắn không phải là tội phạm bởi đó là vấn nạn hoặc tệ nạn xã hội. Pháp luật cũng chỉ quy định các hình thức xử phạt..

Xin loi beu ten nguoi mua ban dam to chuc o dau Xin lỗi bêu tên người mua bán dâm tổ chức ở đâu?

Công an thị trấn Dương Đông sẽ mời những người bị bêu tên vì mua bán dâm đến trụ sở công an huyện Phú Quốc để tổ chức xin lỗi.

Beu rieu nguoi mua ban dam giua duong Sai luat phan cam Bêu riếu người mua, bán dâm giữa đường: Sai luật, phản cảm!

Liên quan sự việc bêu tên người mua bán dâm giữa đường, nhiều chuyên gia pháp lý cho rằng, cán bộ công an làm vậy là sai luật và phản cảm..

Xin loi beu ten nguoi mua ban dam Beu rieu lan 2 Xin lỗi bêu tên người mua bán dâm: Bêu riếu lần 2?

Theo luật sư Hùng, những người mua bán dâm bị bêu tên lần 1 là đã xấu hổ lắm rồi, giờ tìm  để xin lỗi chẳng khác nào bêu riếu lần 2.

Beu ten mua ban dam Bo Cong an yeu cau bao cao Bêu tên mua bán dâm: Bộ Công an yêu cầu báo cáo

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam sẽ có văn bản về vụ việc. Hôm nay sẽ chính thức thông tin cho báo chí.

Xuat hien them clip soc vu beu danh nguoi ban dam Xuất hiện thêm clip “sốc” vụ bêu danh người bán dâm

Người mặc sắc phục công an cầm micro “miêu tả” các động tác quan hệ tình dục của những người liên quan đến hành vi bán dâm cũng là..

Cong an Phu Quoc co dau hieu cua toi lam nhuc nguoi khac Công an Phú Quốc có dấu hiệu của tội “làm nhục người khác”?

Việc Công an thị trấn Đông Dương “bêu riếu” người mua bán dâm giữa phố khiến dư luận vô cùng bức xúc, nhiều ý kiến cho rằng cần truy tố..

Vu cong an beu ten nguoi mua ban dam Dan khong cho muon nha de lam nen anh em lam nhu vay Vụ công an bêu tên người mua bán dâm: Dân không cho mượn nhà để làm nên anh em làm như vậy

Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang - Đại tá Lê Thành Tín chia sẻ, ông sẽ ra Phú Quốc chấn chỉnh việc này.

Beu ten nguoi mua ban dam giua pho Luat su noi cong an pham luat Bêu tên người mua bán dâm giữa phố: Luật sư nói công an phạm luật

Đoạn clip ghi lại cảnh Công an thị trấn Dương Đông có hành vi công khai danh tính và bêu tên người mua bán dâm giữa phố đang thu hút sự..

Beu danh nguoi mua ban dam Xuc pham nhan pham Bêu danh người mua, bán dâm: Xúc phạm nhân phẩm

Công an tỉnh Kiên Giang yêu cầu Công an huyện Phú Quốc báo cáo việc đưa những người mua, bán dâm ra giữa đường bêu danh.

Cong an beu ten nguoi mua ban dam dau hieu lam nhuc nguoi khac Công an "bêu tên" người mua bán dâm: dấu hiệu làm nhục người khác

Theo các chuyên gia pháp luật, việc Công an thị trấn Dương Đông tổ chức phát loa công bố tên tuổi 4 người bị xử phạt vì mua, bán dâm đã có..

Beu rieu nguoi mua ban dam la trai luat phan cam “Bêu riếu” người mua, bán dâm là trái luật, phản cảm

GD&TĐ - Việc công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tổ chức công bố công khai quyết định xử phạt tên tuổi người mua,..

Truong cong an Phu Quoc len tieng vu beu rieu nguoi mua ban dam giua pho Trưởng công an Phú Quốc lên tiếng vụ "bêu riếu" người mua bán dâm giữa phố

Người đứng đầu công an huyện Phú Quốc khẳng định, GĐ công an tỉnh đã chỉ đạo thành lập tổ thẩm định lại vụ khai hoá người mua bán dâm giữa..

Beu rieu nguoi mua ban dam giua pho Phan nhan van Bêu riếu người mua, bán dâm giữa phố: Phản nhân văn!

Để các đối tượng có hành vi mua, bán dâm đi nộp phạt, Công an thị trấn Dương Đông tổ chức công bố quyết định xử phạt trên vỉa hè, trước sự..

Beu rieu nguoi mua ban dam Cong an o Phu Quoc lam trai luat "Bêu riếu" người mua, bán dâm: Công an ở Phú Quốc làm trái luật

Trưởng Công an huyện Phú Quốc cho biết đã yêu cầu Công an thị trấn Dương Đông báo cáo việc này còn luật sư cho rằng công an trong vụ việc..

Beu ten nguoi ban dam Cong an can phai xin loi Bêu tên người bán dâm: Công an cần phải xin lỗi!

Một nữ chủ quán cà phê chứa chấp việc mua, bán dâm mà áp theo quy định là có “hành vi sử dụng việc mua dâm, bán dâm và các hoạt động tình..

Lam ro vu cong an Phu Quoc beu rieu nguoi mua ban dam giua pho Làm rõ vụ công an Phú Quốc "bêu riếu" người mua bán dâm giữa phố

Công an tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo, yêu cầu làm rõ đoạn clip cảnh sát công bố công khai danh tính người mua và bán dâm đang gây xôn xao.

Xac minh clip cong an beu rieu nguoi mua ban dam giua pho Xác minh clip công an bêu riếu người mua bán dâm giữa phố

Chủ quán giải khát cùng hai người được cho là có hành vi mua bán dâm bị công an đưa ra lề đường ở Phú Quốc để công khai hành vi trước đám..

Cong an beu danh nguoi mua ban dam giua pho Công an bêu danh người mua bán dâm giữa phố

Công an đưa hai người bán dâm, một người mua dâm ra giữa đường đọc tên, nêu hành vi mua bán dâm của họ.