»

Cháy trung tâm thương mại Nga

Vu chay tham khoc o Nga co kha nang do phong hoa Vụ cháy thảm khốc ở Nga có khả năng do phóng hỏa

Tass cho biết, vụ cháy ở trung tâm thương mại thành phố Kemerovo có nhiều khả năng xảy ra do cố ý phóng hỏa.

Gian du va dau thuong sau vu chay trung tam thuong mai o Nga Giận dữ và đau thương sau vụ cháy trung tâm thương mại ở Nga

Hàng nghìn người Nga tập trung trong suốt hơn 10 giờ để yêu cầu cách chức các quan chức sau vụ hỏa hoạn cướp đi ít nhất 64 sinh mạng, trong..

Nhan chung vu chay lich su o Nga Cac con toi bi thieu song Nhân chứng vụ cháy lịch sử ở Nga: “Các con tôi bị thiêu sống”

Những câu chuyện thương tâm đã được các nhân chứng kể lại sau vụ cháy kinh hoàng khiến 64 người thiệt mạng, trong đó có nhiều trẻ em, tại..

Nghi van chiec bat lua cuop di sinh mang 64 nguoi trong vu chay o Nga Nghi vấn chiếc bật lửa cướp đi sinh mạng 64 người trong vụ cháy ở Nga

Ít nhất 64 người thiệt mạng khi ngọn lửa bùng phát ở trung tâm thương mại của thành phố Kemerovo, Nga. Và một trong những nghi vấn nguyên..

Cap nhat vu chay TTTM Nga So nguoi chet da hon 50 du doan nguyen nhan khong ngo Cập nhật vụ cháy TTTM Nga: Số người chết đã hơn 50; dự đoán nguyên nhân không ngờ

Theo Bộ Tình trạng Khẩn cấp, cho tới thời điểm này đã có chính thức 53 người thiệt mạng trong vụ cháy và vẫn còn khoảng 27 người đang mất..

Chay trung tam mua sam o Nga 37 nguoi chet nhieu nguoi mat tich Cháy trung tâm mua sắm ở Nga, 37 người chết, nhiều người mất tích

Ít nhất 37 người đã thiệt mạng, trong đó có 11 trẻ em, và 69 người mất tích trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại trung tâm mua sắm ở..