»

CSGT ngã ngửa khi chuyện với dân

Vu CSGT nga ngua Bat ngo voi lai lich ke bo tron khoi hien truong Vụ "CSGT ngã ngửa": Bất ngờ với lai lịch kẻ bỏ trốn khỏi hiện trường

Kẻ tự ý lấy xe rời bỏ hiện trường TNGT trong vụ việc “CSGT ngã ngửa” là một đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự và đang là bị can trong..

Vu CGST bat ngo te ngua Phat hanh chinh nguoi bi cao buoc thuc cui cho Vụ CGST bất ngờ té ngửa: Phạt hành chính người bị cáo buộc “thúc cùi chỏ”?

2 thanh niên được xác định có hành vi “cản trở người thi hành công vụ” bị xử phạt hành chính 2 triệu đồng, trong khi người tung clip..

Vu CSGT nga ngua Thieu uy Linh xin nghi phep vi bi soc Vụ "CSGT ngã ngửa": Thiếu úy Linh xin nghỉ phép vì bị "sốc"?

Thiếu úy CSGT Công an TP Quy Nhơn (Bình Định), người bị ngã ngửa ra đường trong lúc nói chuyện với thanh niên xuất hiện trong clip được..

Cu nga cua mot CSGT va loat thong tin nhieu Cú ngã của một CSGT và loạt thông tin nhiễu...

Cuối tuần qua, một CSGT Quy Nhơn với cú ngã đầy “kịch tính” khiến dư luận tranh cãi gay gắt về mức độ xác thực.

Thieu uy CSGT nga khi lam viec voi dan Da tim duoc nguoi tung clip Thiếu úy CSGT ngã khi làm việc với dân: Đã tìm được người tung clip

Theo công an, người quay clip đăng lên mạng xã hội Facebook nhưng "bình luận không đúng bản chất sự việc" khiến dư luận hiểu sai.

Nguoi bi cao buoc thuc cui cho lam CSGT te ngua noi gi Người bị cáo buộc “thúc cùi chỏ” làm CSGT té ngửa nói gì?

Anh Phạm Thanh Qua - người bị cáo buộc đã “thúc cùi chỏ" vào ngực làm một cảnh sát giao thông TP.Quy Nhơn (Bình Định) té ngã khẳng định..

Vu CSGT nga khi lam viec Xu ly nguoi dang clip co dung luat Vụ CSGT ngã khi làm việc: Xử lý người đăng clip có đúng luật?

Luật sư cho rằng, công dân hoàn toàn có quyền được giám sát hoạt động của các cán bộ Nhà nước, trong đó có hoạt động công khai xử lý vi..

Vu CSGT nga ngua Cung co ho so xu ly cac doi tuong lien quan Vụ "CSGT ngã ngửa”: Củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan

Xung quanh vụ việc "CSGT ngã ngửa” bị cho là "diễn kịch" gây xôn xao dư luận mấy ngày qua, Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang củng..

Vu CSGT nga khi lam viec voi dan CATP Quy Nhon Khong phai tu nga do bi huc cui cho Vụ CSGT ngã khi làm việc với dân, CATP Quy Nhơn: "Không phải tự ngã, do bị húc cùi chỏ"

Thiếu úy CSGT Đinh Công Hoàng Linh bị húc cùi chỏ vào ngực rồi ngã ra đường khi xử lý hiện trường vụ tai nạn giao thông chứ không phải tự..

Bi cho la dien kich nga ngua ra duong thieu uy CSGT noi gi Bị cho là "diễn kịch" ngã ngửa ra đường, thiếu úy CSGT nói gì?

Thiếu úy CSGT Công an TP Quy Nhơn (Bình Định), người bị ngã ngửa ra đường trong lúc nói chuyện với thanh niên xuất hiện trong clip được..

Clip CSGT nga ngua khi chuyen voi dan Thanh nien livestream noi ro Clip CSGT "ngã ngửa" khi chuyện với dân: Thanh niên livestream nói rõ

Trên tài khoản Facebook có tên Phạm Qua, 1 thanh niên mặc áo carô livestream nói anh chính là người đã bị "Công an phường Ngô Mây bắt" và..

Cong an truy tim nguoi phat tan clip CSGT te nga khi lam viec voi dan Công an truy tìm người phát tán clip CSGT té ngã khi làm việc với dân

Người đăng clip lên mạng chỉ đưa thông tin một chiều khiến dư luận hiểu nhầm - Trưởng Công an TP Quy Nhơn nói về clip CSGT té ngã khi làm..

Thong tin moi CSGT nga ngua khi lam viec voi thanh nien Thông tin mới CSGT ngã ngửa khi làm việc với thanh niên

Thiếu úy Linh ngã ra đường khi làm việc với thanh niên là do bị thúc củi trỏ cộng với điều kiện thời tiết mưa, đường trơn trượt.