»

Bỏ sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân

So hoa ho khau nguoi dan de dang tiep can dien nuoc sinh hoat Số hóa hộ khẩu, người dân dễ dàng tiếp cận điện, nước sinh hoạt

 Theo quan điểm của các đơn vị cung cấp dịch vụ điện, nước trên địa bàn TP Hà Nội, nếu Chính phủ đổi mới quản lý hộ khẩu theo hình thức số..

Dan loi gi khi quan ly bang ma so dinh danh Dân lợi gì khi quản lý bằng mã số định danh?

Bộ Công an và các bộ ngành khác đang từng bước loại bỏ 800 thủ tục rườm rà để tạo thuận lợi cho người dân.

Bo so ho khau Bo Cong an rat ap luc Bỏ sổ hộ khẩu: Bộ Công an rất áp lực

Theo Bộ Công an, việc xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, điểm mấu chốt để tiến tới bỏ sổ hộ khẩu, đang gặp khó khăn về kinh phí.

The can cuoc se thay ho khau trong tat ca thu tuc hanh chinh Thẻ căn cước sẽ thay hộ khẩu trong tất cả thủ tục hành chính

Bộ Công an cho hay, với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, người dân chỉ cần xuất trình thẻ căn cước là có thể làm được mọi thủ tục.

Mot so co quan dang lam dung so ho khau "Một số cơ quan đang lạm dụng sổ hộ khẩu"

Thượng tá Trần Hồng Phú, Phó Cục trưởng C72, Bộ Công an, cho rằng một số cơ quan có tình trạng lạm dụng việc yêu cầu công dân xuất trình..

Tu nay den 2020 cac thu tuc lien quan so ho khau van duoc tien hanh Từ nay đến 2020, các thủ tục liên quan sổ hộ khẩu vẫn được tiến hành

Từ nay đến năm 2020, tất cả thủ tục hành chính liên quan đến sổ hộ khẩu hay chứng minh thư nhân dân vẫn tiến hành như cũ.

Bo so ho khau Nguoi di kham chua benh co quyen tu chon benh vien Bỏ sổ hộ khẩu: Người đi khám chữa bệnh có quyền “tự chọn” bệnh viện?

Khái niệm “trái tuyến” không chỉ tồn tại trong lĩnh vực giáo dục, gắn với cuốn sổ hộ khẩu, mà còn là “nỗi sợ” đối với nhiều người..

Bo Cong an Bo ho khau giay chuyen sang ho khau cong nghe Bộ Công an: Bỏ hộ khẩu giấy, chuyển sang hộ khẩu công nghệ

Trung tướng Trần Văn Vệ cho biết, không có chuyện bỏ sổ hộ khẩu mà chỉ bỏ phương thức quản lý từ thủ công sang công nghệ.

Thong tin bo so ho khau CMND la chua chinh xac "Thông tin bỏ sổ hộ khẩu, CMND là chưa chính xác'"

Sáng nay (7/11), Bộ Công an tổ chức họp báo về việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư.

Bo so ho khau co bo duoc te cua quyen nhung nhieu Bỏ sổ hộ khẩu, có bỏ được tệ cửa quyền, nhũng nhiễu?

Bỏ sổ hộ khẩu, để thay việc quản lý con người bằng mã số định danh là bước đi tất yếu trong quá trình đổi mới phương thức quản trị xã hội,..

Bo truong Cong an noi gi ve viec bo so ho khau Bộ trưởng Công an nói gì về việc bỏ sổ hộ khẩu?

Thượng tướng Tô Lâm- Bộ trưởng Bộ công an cho rằng, bỏ sổ hộ khẩu nhưng chắc chắn các biện pháp quản lý dân cư như đăng ký thường trú, tạm..

Khi nao se chinh thuc bo so ho khau so tam tru va chung minh nhan dan Khi nào sẽ chính thức bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú và chứng minh nhân dân?

Một chuyên gia về cải cách tư pháp cho biết phải xây dựng được hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đồng bộ, thống..

Cuoi vo xin hoc cho con het kho vi ho khau Cưới vợ, xin học cho con... hết khổ vì hộ khẩu

Đọc thông tin Chính phủ đồng ý bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú mà mừng quá. Bao nhiêu người đã lâm vào cảnh dở khóc dở cười vì làm hộ khẩu, ngay..

DBQH to kho vat va va bi hanh khi nhap ho khau tai Ha Noi ĐBQH "tố" khổ, vất vả và bị "hành" khi nhập hộ khẩu tại Hà Nội

"Bản thân tôi cũng đang vô cùng vất vả với việc nhập hộ khẩu tại Hà Nội. Tôi đã ra công tác ở Hà Nội cả năm nay, nhưng đến nay vẫn chưa..

Bo so ho khau mot quyet dinh thuc day su phat trien xa hoi Bỏ sổ hộ khẩu – một quyết định thúc đẩy sự phát triển xã hội

Bỏ sổ hộ khẩu ngoài giảm phiền toái cho người dân còn có giá trị đột phá cho một sự phát triển của chính phủ điện tử, quản lý dân cư khoa..

Bo so ho khau chung minh nhan dan la bo bot hanh la chinh Bỏ sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân là bỏ bớt... “hành là chính”!

'Chính phủ kiến tạo! đây thực sự là tin vui, tín hiệu tốt; Bãi bỏ được sổ hộ khẩu và CMND sẽ giảm được rất nhiều phiền hà cho người dân; Bỏ..

Bo ho khau Di tay khong len quan lam so do Bỏ hộ khẩu: Đi tay không lên quận làm sổ đỏ

Với việc thực hiện Nghị quyết 112, trong tương lai gần, người dân sẽ đi tay không đến cơ quan hành chính làm thủ tục đăng ký kết hôn, làm..

Giay to nao thay ho khau chung minh nhan dan Giấy tờ nào thay hộ khẩu, chứng minh nhân dân?

Khi NQ112 được thực thi, công dân đủ 14 tuổi trở lên sẽ không còn dùng hộ khẩu, CMND nữa mà chỉ còn thẻ căn cước công dân. Số thẻ đồng thời..

Bo so ho khau Cai gi gay kho cho dan phai thay doi Bỏ sổ hộ khẩu: "Cái gì gây khó cho dân phải thay đổi"

Theo GS. Nguyễn Đình Cử, những quy định về hộ khẩu đang “gây khó” và là "rào cản" với người dân, vì vậy cần thay đổi.

Bo so ho khau CMND Trut ganh nang khong he xao tron Bỏ sổ hộ khẩu, CMND: Trút gánh nặng, không hề xáo trộn

Quyết định bỏ các thủ tục về sổ hộ khẩu, giấy chứng minh nhân dân trong quản lý dân cư đã nhận được sự đồng tình của đông đảo người dân.