»

Bê bối vaccine "rởm" cho trẻ em chấn động Trung Quốc

BE BOI VACXIN GIA RUNG DONG TRUNG QUOC Tro ma bi lat tay BÊ BỐI VẮC-XIN GIẢ RÚNG ĐỘNG TRUNG QUỐC: Trò "ma" bị lật tẩy

Thủ đoạn bất chính của Công ty Trường Sinh: Mua các lô vắc-xin cũ của những công ty cấp thấp khác về rồi dán nhãn mới và tung ra thị trường

Quan chuc Trung Quoc dung dau vu be boi vacxin gia tu tu Quan chức Trung Quốc đứng đầu vụ bê bối vắcxin giả tự tử

Quan chức liên quan bê bối vắcxin giả ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, hiện đang trong tình trạng nguy kịch vì tự tử, sau khi 210.000 trẻ em..

Trung Quoc Tiet lo dong troi ve vacxin tiem vao nhu an dau cong ranh Trung Quốc: Tiết lộ động trời về vắc-xin "tiêm vào như ăn dầu cống rãnh"

Thêm nhiều chi tiết rợn người về bê bối vắc-xin chấn động Trung Quốc vừa được tiết lộ, theo đó vắc-xin được sản xuất cho những trẻ em dùng..

Quan chuc giam sat vacxin rom Trung Quoc tung bi ky luat vi sua melamine Quan chức giám sát vắcxin rởm Trung Quốc từng bị kỷ luật vì sữa melamine

Tôn Hàm Trạch, chịu trách nhiệm về vụ sữa nhiễm melamine năm 2008, cũng chính là người giám sát an toàn vắcxin của Trung Quốc.

4 nghi van trong vu be boi vaccine kem chat luong rung dong Trung Quoc 4 nghi vấn trong vụ bê bối vaccine kém chất lượng rúng động Trung Quốc

Nhiều nghi vấn được đặt ra xung quanh bê bối vaccine lớn nhất TQ trong nhiều năm trở lại đây, như vì sao 9 tháng mới công bố quyết định xử..