»

Bắt Quang Rambo-đàn anh của Khá "bảnh"

Khoi to tam giam trum doi no thue Quang Rambo va dong bon Khởi tố, tạm giam ‘trùm đòi nợ thuê’ Quang ‘Rambo’ và đồng bọn

Công an thành phố Hà Nội vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với “trùm đòi nợ thuê” Quang “Rambo”..

Cuoc song ho bao cua Quang rambo dot vang ma giua duong hang xom nhac nho lien bi danh Cuộc sống "hổ báo" của Quang "rambo", đốt vàng mã giữa đường hàng xóm nhắc nhở liền bị đánh

Theo thông tin phóng viên tìm hiểu tại khu vực Quang "rambo" sinh sống thì người này bị bị đánh giá là "hổ báo". Trong một lần chỉ vì bị..

Quang Rambo va loat giang ho xo kham Vi sao ke nay di tu ke khac lai len Quang Rambo và loạt giang hồ xộ khám: Vì sao kẻ này đi tù, kẻ khác lại lên?

Mới đây, giang hồ Đỗ Văn Quang (tức Quang “Rambo”) đã bị bắt về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Trước đó, nhiều giang hồ khác cũng bị lực..

Chua ke hinh xam day dac nhu so thu xem clip nay moi thay giang ho 40 Quang Rambo khoe vang ngang ngua Phuc XO Chưa kể hình xăm dày đặc như sở thú, xem clip này mới thấy giang hồ 40 Quang Rambo khoe vàng ngang ngửa Phúc XO

Quang Rambo trước khi bị bắt thường livestream khoe hình xăm, dây chuyền và cả đồ dùng dát vàng trong nhà. Riêng bộ ấm chén của y đã có giá..

Quang Rambo dai ca giang ho moi bi bat giu la ai Quang Rambo, đại ca giang hồ mới bị bắt giữ là ai?

Là một hiện tượng nổi lên đình đám trên mạng xã hội, Quang Rambo được giới trẻ xưng tụng là đại ca đúng chất giang hồ và có nhiều fan hâm..

Quang Rambo thuong len song cung ai Quang Rambo thường lên sóng cùng ai?

Trước khi bị Công an Hà Nội tạm giữ, Đỗ Văn Quang (Quang "Rambo", 35 tuổi) thường khoe đi đến đâu cũng được giang hồ tiếp đón.

Quang Rambo dan anh Kha Banh bi cong an bat giu Quang Rambo - đàn anh Khá Bảnh bị công an bắt giữ

Công an thành phố Hà Nội vừa bắt giữ Đỗ Văn Quang (còn gọi là Quang "Rambo", 35 tuổi) và bốn người khác để điều tra cáo buộc cưỡng đoạt tài..

Giang ho com can Quang Rambo khuay dao MXH the nao truoc khi bi tom Giang hồ cộm cán Quang Rambo "khuấy đảo" MXH thế nào trước khi bị "tóm"?

Trước khi sa lưới pháp luật với loạt tội chứng, gã giang hồ cộm cán Quang Rambo đã nhiều lần khiến CĐM bức xúc từ những đoạn livestream..

Quang Rambo deo day chuyen nhan to va khoe tien de khuyech truong thanh the Quang Rambo đeo dây chuyền, nhẫn to và khoe tiền để khuyếch trương thanh thế

Quang Rambo thường quy tụ nhiều thanh niên cộm cán để thực hiện việc cho vay nặng lãi và chuyên đi đòi nợ thuê bằng súng.