»

Áp giá sàn vé máy bay

Chong doc quyen khi khong ap gia san ve may bay Chống độc quyền khi không áp giá sàn vé máy bay

Quyết định không áp giá sàn cho vé may bay của Bộ trưởng Bộ Giao thông – Vận tải (GTVT) mới đây đã nhận được sự hưởng ứng tích cực không chỉ..

Viet Nam hoc duoc gi tu ap gia san ve may bay o cac nuoc khac Việt Nam học được gì từ áp giá sàn vé máy bay ở các nước khác?

Tại một số nước trên thế giới, áp dụng giá sàn là một hình thức nhằm giảm cạnh tranh không lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển bền vững của..

Bo truong Bo GTVT Co the giam gia ve may bay sao khong giam Bộ trưởng Bộ GTVT: Có thể giảm giá vé máy bay sao không giảm?

Bộ trưởng Bộ GTVT: Nếu hãng hàng không có thể giảm giá vé máy bay thì không có lý do gì phải đặt ra giá sàn để ngăn họ.

Ap gia san ve may bay Hoi bao ve Nguoi tieu dung len tieng Áp giá sàn vé máy bay: Hội bảo vệ Người tiêu dùng lên tiếng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng đặt vấn đề, quy định mức giá sàn vé máy bay có "vì người tiêu dùng"? Áp giá sàn người tiêu dùng sẽ bị thiệt.

Ap gia san ve may bay Khong phai vi loi ich nguoi tieu dung Áp giá sàn vé máy bay: Không phải vì lợi ích người tiêu dùng

Dự thảo lấy ý kiến về việc áp giá sàn vé máy bay hạng vé phổ thông trên các đường bay nội địa của Cục Hàng không Việt Nam hiện đang nhận..

Ap gia san ve may bay Bai hoc ve thoi ky di nguoc cua My Áp giá sàn vé máy bay: Bài học về thời kỳ "đi ngược" của Mỹ

Từ năm 1938 đến 1978, các hãng hàng không Mỹ bị áp sàn giá vé máy bay, dẫn đến việc thị trường hàng không Mỹ bị kìm hãm, phát sinh cạnh..

Canh tranh hang khong gia re ngay cang nong Cạnh tranh hàng không giá rẻ ngày càng “nóng"

Những ngày gần đây, việc tranh cãi quanh đề xuất áp giá sàn vé máy bay trước tình trạng hàng không giá rẻ nở rộ thời gian qua khiến hành khách..

Gia san ve may bay Vi sao Jetstar va Vietjet da nhau quan diem Giá sàn vé máy bay: Vì sao Jetstar và Vietjet “đá nhau” quan điểm?

Jetstar đã đề xuất giá sàn cho 5 nhóm đường bay nội địa dao động từ 29-34% giá trần. Trong đó, đường bay Hà Nội - TP.HCM giá thấp nhất là..

TS Luong Hoai Nam Ap gia tran san ve may bay da lac hau hiem co nuoc nao con lam TS. Lương Hoài Nam: Áp giá trần sàn vé máy bay đã lạc hậu, hiếm có nước nào còn làm!

Trao đổi vấn đề này với TS. Lương Hoài Nam, người có nhiều năm công tác trong ngành hàng không, ông cho rằng nếu việc áp giá sàn trở thành..

Muon tang hieu qua kinh doanh Vietnam Airlines cung muon nang tran ap san voi gia ve may bay Muốn tăng hiệu quả kinh doanh Vietnam Airlines cũng muốn nâng trần, áp sàn với giá vé máy bay

Trong văn bản gửi Bộ GTVT ngày 23/3, Vietnam Airlines (VNA) cho biết nếu tăng giá vé 5% so với hiện tại và áp dụng giá sàn 1.540.000..

Cuc Hang khong chua co de xuat nao ve viec ap gia san ve may bay Cục Hàng không chưa có đề xuất nào về việc áp giá sàn vé máy bay

Cục trưởng Cục Hàng không Lại Xuân Thanh cho biết cơ quan này chưa hề có đề xuất gì về việc áp giá sàn vé máy bay.

De xuat tang gia tran ve may bay them 716 Đề xuất tăng giá trần vé máy bay thêm 7-16%

Trong dự thảo về khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách hạng vé phổ thông trên các đường bay nội địa, Cục Hàng không VN (CAA) vừa đề xuất..

Ban than la hang khong gia re vi sao Jetstar Pacific lai doi ap gia san ve may bay Bản thân là hàng không giá rẻ, vì sao Jetstar Pacific lại “đòi” áp giá sàn vé máy bay?

Trong văn bản góp ý cho Dự thảo Quyết định khung giá dịch vụ vận chuyển hàng không cơ bản trên các đường bay nội địa, hãng hàng không..

Vietjet Air dua ra 5 ly do phan bac de xuat ap gia san ve may bay cua Jetstar Pacific Vietjet Air đưa ra 5 lý do phản bác đề xuất áp giá sàn vé máy bay của Jetstar Pacific

Viejet Air cho rằng việc áp giá sàn vé máy bay sẽ triệt tiêu cơ hội cạnh tranh giảm giá dịch vụ của các hãng hàng không trên các đường bay..

Lam kho cho may bay gia re Làm khó cho máy bay giá rẻ

Phụ phí sân bay rục rịch tăng cộng với dự định kiểm soát giá vé máy bay thông qua quy định giá sàn có thể làm khó cho các hãng máy bay giá..

Ve may bay noi dia gia sieu re khong con dat song Vé máy bay nội địa giá siêu rẻ không còn đất sống?

Bộ GTVT đang lấy ý kiến về dự thảo giá sàn cho vé máy bay nội địa. Nếu được thông qua, khả năng hành khách sẽ hết cơ hội "săn" vé máy bay..

De xuat dat muc gia san cho ve may bay pho thong noi dia Het thoi ve sieu re Đề xuất đặt mức giá sàn cho vé máy bay phổ thông nội địa: Hết thời vé siêu rẻ?

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã đề xuất đặt mức giá sàn cho hạng vé phổ thông trên các chặng bay nội địa.

Gia san ve may bay Vi sao Jetstar lo ngai Vietjet ung ho Giá sàn vé máy bay: Vì sao Jetstar lo ngại, Vietjet ủng hộ?

Đây là quan điểm của Vietjet trong bối cảnh các hãng hàng không đưa ra nhiều quan điểm trái chiều về việc quy định giá sàn đối với hạng vé..

Di may bay se ton tien hon nhieu Đi máy bay sẽ tốn tiền hơn nhiều

Giá một số dịch vụ hàng không sẽ tiếp tục tăng theo kiến nghị của Cục Hàng không Việt Nam và Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam.

Thue phi san bay tang ai chiu thiet Thuế phí sân bay tăng, ai chịu thiệt?

Nếu được thông qua, các loại thuế phí ở sân bay sẽ lấy thêm của hành khách 10-20% tổng thuế phí hiện phải trả.