»

3 điểm/môn đỗ sư phạm

Bo mien hoc phi su pham Con ai dung cam vao su pham Bỏ miễn học phí sư phạm: Còn ai “dũng cảm” vào sư phạm?

Hàng loạt những thay đổi, dự kiến áp dụng trong tuyển sinh đối với sinh viên sư phạm trong thời gian tới như: Bỏ quy định miễn học phí, giữ..

Luong thap hon ca chay xe om giao vien nghi day di ban hang sieu thi Lương thấp hơn cả chạy xe ôm, giáo viên nghỉ dạy đi bán hàng siêu thị

Lương thấp, chi phí sinh hoạt đắt đỏ, áp lực công việc cao… nhiều giáo viên đành phải bỏ nghề, đi làm những công việc không đúng với..

Nganh su pham rot gia tham hai Bo GDampDT hop khan Ngành sư phạm "rớt giá" thảm hại, Bộ GD&ĐT họp khẩn

Sáng mai, ngày 16/8, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ sẽ triệu tập lãnh đạo các vụ, cục liên quan như Vụ Giáo dục Đại học, và hiệu trưởng tất cả các..

3 diemmon do su pham Thang nho chay chuc chay viec 3 điểm/môn đỗ sư phạm: Thắng nhờ chạy chức, chạy việc...

Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp, tỷ lệ thất nghiệp cao là hệ lụy từ tâm lý phổ cập giáo dục đại học, cao đẳng tràn lan thời gian qua.

Nen hieu dau vao su pham theo nghia rong hon Nên hiểu “đầu vào” sư phạm theo nghĩa rộng hơn

Xung quanh việc tuyển sinh đầu vào của các trường sư phạm hiện nay, PGS.TS Nghiêm Đình Vỳ - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội -..

Chat luong dau vao nganh su pham truot doc Loi o nganh giao duc Chất lượng đầu vào ngành sư phạm trượt dốc: Lỗi ở ngành giáo dục

Vấn đề nóng được dư luận “mổ xẻ” những ngày qua là ngành Sư phạm có điểm đầu vào ở mức thấp. PV ghi nhận ý kiến 2 chuyên gia giáo dục..

3 diemmon do su pham Nham mat chon bua van trung 3 điểm/môn đỗ sư phạm: Nhắm mắt chọn bừa vẫn trúng?

Lẽ ra, giáo viên phải là những người giỏi nhất. Nhưng hiện nay, các trường sư phạm lại tuyển được những người có năng lực học tập yếu nhất.

3 diemmon do Su pham Tham hoa cua nganh giao duc 3 điểm/môn đỗ Sư phạm: "Thảm họa của ngành giáo dục"

Nhiều trường cao đẳng Sư phạm ở địa phương có chuẩn đầu vào là 9-10 điểm, tức trung bình mỗi môn chỉ hơn 3 điểm. Điều này khiến dư luận lo..

Bo truong Phung Xuan Nha Quyet quy hoach lai cac truong Su pham Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Quyết quy hoạch lại các trường Sư phạm

Trước điểm chuẩn vào trường sư phạm thấp, Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết, Bộ sẽ quyết quy hoạch lại các trường sư phạm...

3 diemmon do Su pham Co cai gi do rat khong on 3 điểm/môn đỗ Sư phạm: ‘Có cái gì đó rất không ổn’

Trước việc điểm chuẩn của nhiều trường sư phạm tuột dốc đến thảm hại, 3 điểm/môn cũng đỗ, nhà báo Trần Đăng Tuấn đã phải thốt lên: “Có..

Lam gi de cuu nganh su pham khoi bi hat hui Làm gì để “cứu” ngành sư phạm khỏi bị “hắt hủi"?

Nhiều chuyên gia cho rằng, thay vì tuyển sinh kiểu “vơ bèo”, cần siết chặt chỉ tiêu đào tạo sư phạm, tăng ưu đãi cho các nhà giáo.

3 diem mon do Su pham Toi khong bao gio nhan sinh vien nhu vay 3 điểm/ môn đỗ Sư phạm: “Tôi không bao giờ nhận sinh viên như vậy”

Đó là lời khẳng định của thầy Nguyễn Tùng Lâm – Hiệu trưởng trường THPT Đinh Tiền Hoàng, Hà Nội khi trao đổi với PV về điểm đầu vào của..

Diem chuan vao Su pham thap Cac truong dang tuyen sinh bang moi gia Điểm chuẩn vào Sư phạm thấp: Các trường đang tuyển sinh bằng mọi giá?

Các trường ĐH Sư phạm không nên đánh đổi chất lượng với số lượng, không tuyển người có năng lực học tập quá yếu vào trường để sau này đi..

9 diem3 mon do su pham nghe giao chua bao gio re rung the 9 điểm/3 môn đỗ sư phạm, nghề giáo chưa bao giờ “rẻ rúng” thế!

Theo quy định, cử nhân sư phạm tốt nghiệp hệ cao đẳng sẽ được dạy học từ cấp mầm non đến THCS. Chính điều này đã khiến dư luận không ít..