» Tìm kiếm:

y như thật

Tay nhan tao y nhu that Tay nhân tạo y như thật

Đại học Jonh Hopkins (Anh) đang thử nghiệm một số mẫu cánh tay nhân tạo mà họ đang cố làm cho nó hoạt động giống như tay thật. Để làm điều..

Ngam ky quan the gioi tai Sai Gon Ngắm kỳ quan thế giới tại... Sài Gòn

Ai chưa từng thăm chùa Một Cột, vịnh Hạ Long hay xa hơn là tháp Eiffel, tháp nghiêng Pisa, Vạn lý trường thành... sẽ có cơ hội thưởng lãm..

Day ve sinh no cho sinh vien y bang robot mang thai Dạy về sinh nở cho sinh viên y bằng robot mang thai

Noelle được ra đời ở Afganistan, California và hàng chục nơi nằm giữa hai địa danh trên. Cô là một robot mang thai giống y như thật, đang..

San xuat heroin kieu doc nhat vo nhi Sản xuất heroin kiểu "độc nhất vô nhị"

Để tạo độ "phê" và độ đắng y chang thuốc thật, Kha đã mua Bả chuột, thuốc trừ sâu, bả ma tít trộn vào nhau theo công thức nhất định. Để tạo..

Eriksson vua hut vua uong Eriksson vừa hút vừa uống

Đến cổ vũ cho đội nhà, các fan Anh đã đem theo hình nộm HLV Eriksson y như thật để khích lệ tinh thần vị tướng già. Nhưng thật nực cười khi..

Hang nghin nguoi mua ho so xin viec gia Hàng nghìn người mua hồ sơ xin việc giả

Các bộ hồ sơ xin việc giả được thực hiện với công nghệ copy giống y như thật. Đã có hàng trăm doanh nghiệp trở thành nạn nhân của những..

May tinh hinh ban cafe cua Microsoft Máy tính hình... bàn cafe của Microsoft

Với tên mã "Surface", dòng computer mới do Microsoft phát triển giống như một mặt bàn làm việc tiện lợi với màn hình 30 inch. Người ta có..

Chu ga uoc mo Chú gà ước mơ

Những chú gà y như thật này chỉ là gà máy mang tên "Chú gà ước mơ" do hãng đồ chơi Sega Nhật sản xuất, đặt vừa trong lòng bàn tay và có thể..

Chiem nguong xe McLaren F1 tai Viet Nam Chiêm ngưỡng xe McLaren F1 tại Việt Nam

Hôm nay, chiếc xe mô phỏng y như thật của McLaren - Mercedes MP4-21 (do tay đua nổi tiếng Kimi Raikkonen cầm lái), sẽ chính thức được trưng..

Tinh nghich Ca thang tu Tinh nghịch Cá tháng tư

Ngày 1.4 là dịp may hiếm có để bạn chứng tỏ "bản lĩnh" nói dối y như thật mà không sợ người khác "nghỉ chơi". Những website dưới đây sẽ là..

TPHCM Hang ngan nguoi mua phai ho so xin viec gia TPHCM: Hàng ngàn người mua phải hồ sơ xin việc giả

Các bộ hồ sơ xin việc giả được thực hiện với công nghệ copy giống y như thật. Đã có hàng trăm doanh nghiệp trở thành nạn nhân của những..

TPHCM Hang ngan nguoi mua ho so xin viec gia TPHCM : Hàng ngàn người mua hồ sơ xin việc giả

Các bộ hồ sơ xin việc giả được thực hiện với công nghệ copy giống y như thật. Đã có hàng trăm doanh nghiệp trở thành nạn nhân của những..

Thay tro quai kiet o troi Nam Thầy trò “quái kiệt” ở trời Nam

Nếu đất Bắc có cặp Tiến Tiến - Tuấn Tuấn nổi tiếng với nghệ thuật bắt chước nhiều thứ tiếng giống “y như thật” thì ở phía Nam, cũng có..

Bon loai lua dao truc tuyen co mat tai Viet Nam Bốn loại lừa đảo trực tuyến có mặt tại Việt Nam

Có thể thấy hai thái cực trong các vụ lừa: hoặc là bán hàng giá trị thấp để người mua không quan tâm lắm đến sự an toàn trong giao dịch vì..

Choi lan xu Hue Chơi lân xứ Huế

Mỗi lần mang lân đến xứ lạ, bao giờ môn sinh Thái Nghi đường cũng ghi vào tâm trí câu: “Phải làm cho con lân sống y như thật, hãy chơi..

Nhung dam cuoi xa xi o Afghanistan Những đám cưới xa xỉ ở Afghanistan

Cảnh trí hào nhoáng và lộng lẫy như Las Vegas. Đám đông say sưa trong hội trường lớn, dưới ánh đèn nê-ông sáng choang. Cô dâu chú rể đến..

My Phat hien dong 1 ty USD gia Mỹ: Phát hiện đồng 1 tỷ USD giả

Tờ tiền giả này trông y như thật, chỉ trừ một chi tiết nhỏ: chẳng có tờ bạc nào có mệnh giá một tỷ USD trong hệ thống tiền tệ của Mỹ. Và có..

Chan dung ke bat tai Chân dung kẻ bất tài

Để vẽ được một chân dung “y như thật” về một người bất tài, bạn cần biết 7 “màu sắc” cơ bản về thói quen và tính cách của họ. Đó..

The gioi bi mat trong Ao thuat ky duyen Thế giới bí mật trong "Ảo thuật kỳ duyên"

Lần đầu tiên khán giả được chứng kiến các ngôi sao Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như và ca sĩ Hàn Quốc Kangta trình diễn các màn ảo thuật điêu luyện..

My phat hien dong 1 ty USD gia Mỹ phát hiện đồng 1 tỷ USD giả

Tờ tiền giả trông y như thật, chỉ trừ một chi tiết nhỏ: chẳng có tờ bạc nào có mệnh giá một tỷ USD trong hệ thống tiền tệ của Mỹ.