» Tìm kiếm:

yếu tố kinh tế

Xu phat phai danh thang vao yeu to kinh te Xử phạt phải đánh thẳng vào yếu tố kinh tế

Trong bài: “Vì sao tài xế trở thành “hung thần”?” (TS ngày 24-7-2007), phóng viên TS sau khi đi thực tế và trao đổi với cơ quan..

Tai sao My phai thuong xuyen tien hanh chien tranh Tại sao Mỹ phải thường xuyên tiến hành chiến tranh?

Tôi là người khách quan, không thích Mỹ và cũng không ghét Mỹ nhưng tôi lại quan tâm đến cuộc tranh luận này hoàn toàn vì những yếu tố kinh..

Bo nganh kien nghi lap hoi dong tham dinh du an Posco Bộ, ngành kiến nghị lập hội đồng thẩm định dự án Posco

- Cùng với kiến nghị của Cục Hàng hải và nhiều nhà khoa học về cân nhắc chủ trương xây tổ hợp thép - điện tại Vịnh Vân Phong, các bộ, ngành..

Veracruz doi thu nang ky tren thi truong crossover Veracruz - đối thủ nặng ký trên thị trường crossover

(VM)- Xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong bối cảnh dòng xe đa dụng và thể thao việt dã đang được ưa chuộng, chiếc Veracruz ngay lập..

Gene va chung toc co the anh huong den ty le ung thu o cac quoc gia Gene và chủng tộc có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ ung thư ở các quốc gia

TP - Các nhà khoa học Mỹ cho biết chủng tộc, gene và các yếu tố kinh tế - xã hội có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ ung thư ở các quốc gia.

Thay ao hay la giao duc trong thoi dai CNTT Thầy ảo hay là giáo dục trong thời đại CNTT

Khi vai trò truyền thụ tri thức mới của thầy giáo có thể được thay thế bằng các tri thức được tích lũy và thể hiện trên mạng máy tính, thì..

Viet Nam van la quoc gia tut hau trong chuoi dich vu hau can Việt Nam vẫn là quốc gia tụt hậu trong chuỗi dịch vụ hậu cần

Ngày 6/6/2007 tại Hà Nội, Ngân hàng Thế giới (WB) đã công bố cuốn sách “Đông Á phục hưng – ý tưởng phát triển kinh tế” - một bản báo..

It tien nhin cuoi Ít tiền nhịn cưới

Các chuyên gia dân số thường cho rằng tỉ lệ sinh tại Nhật giảm đều đặn do các cặp vợ chồng trẻ không thích có con. Tuy nhiên, nghiên cứu..

Doi dieu ve nuoc My voi cai nhin tich cuc hon Đôi điều về nước Mỹ với cái nhìn tích cực hơn

Trên diễn đàn của chúng ta đang có 2 luồng ý kiến chủ đạo xung đột nhau, một bên thì ca ngợi Mỹ, một bên lại không ưa gì Mỹ. Và tôi để ý..

Toi co mot giac mo Kinh te co n rao can Tôi có một giấc mơ - Kinh tế có ...n rào cản

Hãy xem những giấc mơ đẹp của chúng ta thường bị yếu tố kinh tế cản trở như thế nào, cho dù bạn giàu hay bạn nghèo, qua một số ví dụ vui vẻ..

Thu thach tiep theo cua Dong A la chinh minh Thử thách tiếp theo của Đông Á là chính mình

Ngân hàng Thế giới (WB) hôm nay (6/6) đã công bố nghiên cứu mới của mình với tựa đề Đông Á phục hưng: Ý tưởng phát triển, một phân tích..

Sai Gon Giau va ngheo Sài Gòn: Giàu và nghèo

Thu nhập bình quân của dân Việt Nam năm 2006 theo ước tính khoảng trên 700 USD/người/năm (chính xác là 715 USD). Mặt bằng chung là vậy, tuy..