» Tìm kiếm:

yếu tố chính

Tai sao My phai thuong xuyen tien hanh chien tranh Tại sao Mỹ phải thường xuyên tiến hành chiến tranh?

Tôi là người khách quan, không thích Mỹ và cũng không ghét Mỹ nhưng tôi lại quan tâm đến cuộc tranh luận này hoàn toàn vì những yếu tố kinh..

May anh Pro Máy ảnh Pro

Yếu tố chính làm nên chất lượng của ảnh cũng như đẳng cấp của máy là kích thước của sensor (cảm biến ảnh). Sensor của một số thân máy D-SLR..

Nguoi hat nhac Trinh can co tam cam Người hát nhạc Trịnh cần có tâm cảm

Nhạc Trịnh đơn giản nhưng sâu sắc, để hát nhạc Trịnh, kỹ thuật không còn là yếu tố chính. Em thật sự nghĩ, nếu một ca sĩ hát nhạc Trịnh mà..

May anh Pro Máy ảnh "Pro"

Yếu tố chính làm nên chất lượng của tấm ảnh cũng như đẳng cấp của máy là kích thước và diện tích của sensor cảm biến hình ảnh. Sensor của..

Thua ke ti phu top 10 2007 Thừa kế tỉ phú top 10 - 2007

Hai yếu tố chính được tính đến khi bình chọn các người đẹp vào "Top 10 những nữ thừa kế tỉ phú đẹp nhất" gồm có: mức độ tài sản của các..

Gioi tre chon cong ty Huong ngoai hon huong noi Giới trẻ chọn công ty: Hướng ngoại hơn hướng nội

Ba yếu tố chính để người lao động trẻ chọn lựa công việc là lương bổng, môi trường làm việc, sự phù hợp nghề nghiệp. Đây chính là lý do..

Bang trao doi Bảng trao đổi

Một phương pháp khác để so sánh các phương án là bảng trao đổi. Bảng này giúp bạn xác định mức độ thay đổi giữa các phương án. Khác với ma..

May anh Pro Máy ảnh Prồ

Yếu tố chính làm nên chất lượng của tấm ảnh cũng như đẳng cấp của máy là kích thước và diện tích của sensor cảm biến hình ảnh. Sensor của..

Vi sao Viettel Mobile chua khong che thi truong Vì sao Viettel Mobile chưa "khống chế thị trường"?

Sau khi Viettel Mobile tuyên bố đạt 4 triệu thuê bao, VNPT lập tức soạn thảo văn bản chuẩn bị gửi Bộ BCVT đề nghị sửa đổi một số quy định..

Sot nha dat la do chinh sach Sốt nhà đất là do chính sách ?

Nhiều nhà doanh nghiệp cho rằng, nguyên nhân chính gây sốt trên thị trường địa ốc thời gian qua là cung không đủ cầu, mà yếu tố chính gây..

Yeu hon nho phong thuy Yêu hơn nhờ phong thủy

Yếu tố chính của phong thủy là tạo nên một dòng khí êm đềm chảy qua không gian sống của bạn. Nếu biết cân bằng và điều chỉnh dòng khí trong..

Quyen ru nang Quyến rũ nàng

Để hấp dẫn phụ nữ, mỗi người trong chúng ta có bí quyết và ưu thế riêng biệt. Nhưng đôi khi, vì quá tự tin vào khả năng của mình mà nhiều..

Chung chi quan ly chat luong Chia khoa cho cac DN phan mem VN Chứng chỉ quản lý chất lượng: Chìa khoá cho các DN phần mềm VN

Một khảo sát của Hội Tin học TPHCM (HCA) cho thấy, đa số các doanh nghiệp chưa quan tâm đến chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế. Trong khi..

Vong xoay lai suat “Vòng xoáy” lãi suất

Nhằm chủ động nguồn cung tiền đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp cuối năm - mùa hoạt động sôi nổi nhất trong năm - ngay những ngày đầu..

GeneRally 1.05 Dua xe dia hinh toc do cao GeneRally 1.05: Đua xe địa hình tốc độ cao

Với thể loại game đua xe tốc độ này, bạn phải điều khiển xe sao cho đừng chạm vào các chướng ngại vật trên đường nếu muốn chiến thắng trước..

Vong 27 La Liga Osasuna Barca 2 1 Dia chan Vòng 27 La Liga: Osasuna - Barca (2-1): Địa chấn!

Không ai nghĩ một Barca với thành phần mạnh nhất lại có thể thất thủ dễ dàng trước một Osasuna tuy có tiến bộ nhưng lại quá bé nhỏ. Chủ..

Dinh gia san pham Định giá sản phẩm

Giá là một trong bốn yếu tố chính của thuyết marketing hỗn hợp bên cạnh sản phẩm, phân phối và hỗ trợ bán hàng. Bốn yếu tố này tác động..

Nguyen tac chon co trang diem Nguyên tắc chọn cọ trang điểm

Hình dạng và chất liệu của bút trang điểm là những yếu tố chính làm tăng hiệu quả khi làm đẹp. Bạn cần chọn loại bút có thiết kế tinh xảo..

Sot nha dat la do chinh sach Sốt nhà đất là do chính sách?

Nhiều nhà doanh nghiệp cho rằng, nguyên nhân chính gây sốt trên thị trường địa ốc thời gian qua là cung không đủ cầu, mà yếu tố chính gây..