Tu tuong Ho Chi Minh qua Ban yeu sach gui den Hoi nghi Vec xay va ban Hien phap 1946 Tư tưởng Hồ Chí Minh qua Bản yêu sách gửi đến Hội nghị Véc-xây và bản Hiến pháp 1946

(LTS TS) - Nhân dịp Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, TS xin đăng bài viết của CTV Minh Tuấn (từ Tokyo, Nhật Bản) tìm hiểu những nét..

Yeu sach cua Pamela Anderson "Yêu sách" của Pamela Anderson

Là người nổi tiếng, các “sao” thường đưa ra những yêu sách “hổng giống ai” mỗi khi nhận lời mời đóng phim hoặc biểu diễn ca nhạc, thời..

Ban truong ca cua dan nuoi tom My Bản trường ca của dân nuôi tôm Mỹ

Trong những ngày huy hoàng trong 3 thập kỷ nay, John Williams kiếm sống ngon lành từ những mùa tôm nuôi trên Vịnh Mexico. Còn những ngày..

Ban tin 22g Nga xem xet yeu sach cua nhom bat coc con tin tai Iraq Bản tin 22g: Nga xem xét yêu sách của nhóm bắt cóc con tin tại Iraq

Nga xem xét yêu sách của nhóm bắt cóc con tin tại Iraq; CHDCND Triều Tiên khẳng định nước này có toàn quyền thực hiện các cuộc thử tên lửa;..

Taliban ra yeu sach moi ve vu con tin Han Quoc Taliban ra yêu sách mới về vụ con tin Hàn Quốc

Hy vọng giải thoát 19 con tin Hàn Quốc bị cầm giữ ở Afghanistan lại vừa lóe lên với đề xuất mới của Taliban. Có vẻ như các tay súng Taliban..

Nuoi duong tinh yeu sach o tre Nuôi dưỡng tình yêu sách ở trẻ

Để trẻ thích thú với việc đọc sách và yêu sách, các bậc cha mẹ có thể làm theo một số mẹo dưới đây để dần dần tạo dựng tình yêu sách ở trẻ.

Yeu sach kieu sao Yêu sách kiểu “sao”

Những sao Hollywood nổi tiếng với những yêu sách khủng khiếp và đôi khi là dị thường, tuy nhiên, đối với bản thân họ, họ lại cho đó là..

Nguon coi cua phap quyen Nguồn cội của pháp quyền

Năm 1919, trong bản yêu sách gửi đến hội nghị Versailles, yêu sách thứ 7 được Chủ tịch Hồ Chí Minh đề ra là pháp quyền. Sau này yêu sách đó..

Dien bien xau vi yeu sach moi Diễn biến xấu vì yêu sách mới

Ngày 28-9-2005, cuộc đình công tại Công ty Wood Worth - Wooden (vốn đầu tư Đài Loan) chuyên sản xuất đồ gỗ (trú đóng tại Tân Thạnh Đông, Củ..

Ngay hoi cua nhung nguoi yeu sach Ngày hội của những người yêu sách

Hai năm 1 lần, người yêu sách TP.HCM lại được dịp chiêm ngưỡng hàng ngàn đầu sách hay của hàng trăm đơn vị tập trung về Hội sách TP.HCM..

Heather Mills va yeu sach 200 trieu bang Heather Mills và yêu sách 200 triệu bảng

Cho dù khăng khăng mình không phải là kẻ đào mỏ nhưng cô nàng Heather Mills vẫn làm thiên hạ giật nảy mình khi đưa ra bản liệt kê dài những..

Israel tu choi yeu sach cua Hamas doa tan cong quan su Israel từ chối yêu sách của Hamas, dọa tấn công quân sự

Tel Aviv vừa bác bỏ yêu sách của ba phong trào du kích Palestine về việc trả tự do cho các tù nhân Palestine để đối lẩy thông tin về người..

Han Quoc doi My bo yeu sach ve gao trong FTA Hàn Quốc đòi Mỹ bỏ yêu sách về gạo trong FTA

Ngày 19/3, các nhà đàm phán Hàn Quốc tuyên bố rằng vòng đàm phán cuối cùng về tự do thương mại với Mỹ có thể sẽ thất bại nếu Mỹ nhất quyết..

Taliban ra yeu sach moi ve vu con tin Han Quoc Taliban ra yêu sách mới về vụ con tin Hàn Quốc

Hy vọng giải thoát 19 con tin Hàn Quốc bị cầm giữ ở Afghanistan lại vừa lóe lên với đề xuất mới của Taliban.

QUALCOMM va SnapTrack nhan duoc phan quyet thuan loi cua Toa an trong vu kien ve bang sang che QUALCOMM và SnapTrack nhận được phán quyết thuận lợi của Toà án trong vụ kiện về bằng sáng chế

QUALCOMM thông báo, sau ba tuần lễ xét xử tại Tòa án khu vực tại San Jose, California(về 6 trong 7 yêu sách được tranh chấp trong vụ kiện..

Dao dien bat vo sao Đạo diễn "bắt vở" sao

TS- Chuyện "sao" ra quá nhiều yêu sách, "chảnh", dở chứng khi đang quay chỉ là "chuyện thường ngày ở huyện" mà hầu hết các đạo diễn đều..

Victoria Beckham bay dat yeu sach voi cac ban Victoria Beckham "bày đặt" yêu sách với các bạn

Victoria Beckham yêu cầu cả bốn cô bạn trong nhóm Spice Girls sang Mỹ tập luyện để chuẩn bị cho tour lưu diễn sắp tới của nhóm. Cô tuyên..

Khi dao dien bat vo sao Khi đạo diễn bắt vở "sao"

Chuyện "sao" ra quá nhiều yêu sách, "chảnh", dở chứng khi đang quay chỉ là "chuyện thường ngày ở huyện" mà hầu hết các đạo diễn đều đụng..

Tot bac la tu do hanh phuc cho nhan dan Tột bậc là tự do, hạnh phúc cho nhân dân

Bác viết “Nếu nước độc lập mà dân không hưởng hạnh phúc tự do, thì độc lập cũng không có ý nghĩa gì”. Bác hiểu rất rõ độc lập cũng chỉ..

Luc luong canh sat dac nhiem PGK cua Malaysia Lực lượng cảnh sát đặc nhiệm PGK của Malaysia

Ngày 20/10/1997, Thủ tướng Mahathir Muhammad đã ký quyết định cho phép Cảnh sát Hoàng gia Malaysia thành lập một lực lượng cảnh sát đặc..