» Tìm kiếm:

yêu cầu thanh toán

Bi trien khai thanh toan di dong qua SMS Bỉ triển khai thanh toán di động qua SMS

Gần 10 triệu người dùng điện thoại di động ở Bỉ sẽ sớm được sử dụng tin nhắn văn bản SMS để thanh toán mọi thứ kể từ tiền taxi đến trả tiền..

Su co ky quac Sim dien thoai bi nhan ban Sự cố kỳ quặc: Sim điện thoại bị "nhân bản"

Không thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào trong hơn 2 tháng trở lại đây nhưng lại nhận được hóa đơn yêu cầu thanh toán số tiền cước phí khổng lồ:..

Eva Longoria tuong bo Eva Longoria tưởng bở!

Ngôi sao phim truyền hình Mỹ, Eva Longoria bất ngờ nhận được hóa đơn yêu cầu thanh toán lên đến 19.000 đô la từ cửa hàng Harrods.

Kho bac Nha nuoc Ha Noi xuat toan cac khoan chi sai 12 ty dong Kho bạc Nhà nước Hà Nội xuất toán các khoản chi sai 12 tỷ đồng

Trong 10 tháng qua, Kho bạc Nhà nước Hà Nội phối hợp tổ chức các điểm thu, đảm bảo an toàn tiền, tài sản của Nhà nước, tập trung đầy đủ,..

Tra 11 trieu dong thang tien nuoc Trả 11 triệu đồng/tháng tiền nước

Đó là trường hợp của ông Đoàn Thuận, thuê nhà của ông Huỳnh Long tại số 203 Hoàng Diệu, Đà Nẵng. Ngày 20/9, gia đình ông đã "tá hoả" khi..

Ngan hang di dong Ngân hàng di động

Chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn có thể gửi tiền, rút tiền bất cứ lúc nào tại các đại lý của Fujifim. Số tiền mỗi lần rút không bị giới..

Apple bit lo hong chet nguoi cho QuickTime Apple bít lỗ hổng chết người cho QuickTime

Apple hôm qua (5/11) chính thức nâng cấp QuickTime lên phiên bản 7.3 nhằm khắc phục 7 lỗ hổng bảo mật chết người trong ứng dụng đa phương..

Champagne gia 28.000 USD Champagne giá 28.000 USD

Một nhân viên bảo hiểm đã kiện Câu lạc bộ thoát y vũ Scores ở New York vì sau chỉ một đêm giải trí ở đây anh đã bị họ yêu cầu thanh toán..

San hang tren cho ao “Săn hàng” trên chợ ảo

Mặc dù mới ở thời kỳ đầu của thương mại điện tử (TMĐT) nhưng giới tiêu dùng Việt Nam đã được làm quen với khái niệm mua hàng trực tuyến..

Thanh toan tien dien nuoc qua dien thoai Thanh toán tiền điện, nước... qua điện thoại

Ngày 26/4, ông Phạm Văn Thiệt - Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết, ACB vừa triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện, nước,..

Mot gia dinh tra tien nuoc 11 trieu dong thang Một gia đình trả tiền nước... 11 triệu đồng/tháng

Đó là trường hợp của ông Đoàn Thuận - thuê nhà của ông Huỳnh Long tại số 203 Hoàng Diệu, Đà Nẵng. Ngày 20/9, gia đình ông đã "tá hoả" khi..

Nap tien dien thoai bang tin nhan Nạp tiền điện thoại bằng tin nhắn

Chủ thuê bao trả trước của Vinaphone không cần đi mua thẻ điện thoại, mà chỉ cần nhắn tin yêu cầu thanh toán gửi vào tổng đài của ngân hàng..

Canh giac khi chup anh o thac Prenn Da Lat Cảnh giác khi chụp ảnh ở thác Prenn, Đà Lạt

TT- Ngày 25-4, khi tôi và hai người bạn nhờ một tay chụp ảnh tại thác Prenn, Đà Lạt chụp đúng 10 tấm ảnh lấy ngay, nhưng đến khi nhận ảnh..

Hau con tin Han Quoc o Afghanistan Chinh phu doi boi hoan hon 60.000 USD Hậu con tin Hàn Quốc ở Afghanistan: Chính phủ đòi bồi hoàn hơn 60.000 USD

Chính phủ Hàn Quốc đã gửi hóa đơn đến nhà thờ Saemmul yêu cầu thanh toán 60.362 USD là chi phí cho việc hồi hương các tình nguyện viên của..

Phat hanh thuong phieu Phát hành thương phiếu

Ngân hàng Nhà nước mới ban hành Quyết định 1346 về "thủ tục nhờ thu thương phiếu qua ngân hàng”. Đây là những loại chứng chỉ có giá do..

Y kien ban doc ve viec su dung Credit Card an cap trong Thuong mai dien tu Ý kiến bạn đọc về việc sử dụng Credit Card ăn cắp trong Thương mại điện tử

Chúng tôi là 1 trong những siêu thị online hoạt động tại Việt Nam www.golmart.com.vn. Trong hoạt động hàng ngày chúng tôi nhận khá nhiều..