H yeu cua D H yêu của D

H yêu của D, đã bao lần mình gọi bạn yêu như vậy và cũng đã bao lần mình viết như vậy trong những cánh thiệp tặng bạn yêu.

Cau hoi hoc bua Câu hỏi hóc búa

Từ mới yêu cho đến khi mặn nồng, nàng vẫn lôi ra hỏi. Ban đầu nghe như một sự thẩm vấn vô hại, nhưng thật ngạc nhiên khi nó biến buổi đối..

10 dieu Anh yeu Em 10 điều Anh yêu Em

“ Có những điều thật giản dị và dễ hiểu nhưng đôi khi trong cuộc sống, chúng ta lại phải mất cả Hình ảnh: Mjnicklovemột cuộc đời trải..

Va toi da yeu nhu the day Và tôi đã yêu như thế đấy

Mỗi ngày tôi đã mút một que kẹo. Golia dưa gang. Và rồi tôi nhớ.Nhẹ nhàng thôi. Cứ nhẹ nhàng thế này thôi. Tôi chẳng được hạnh phúc như một..

Anh yeu em vi Anh yêu em vì…

Ngày hai đứa mình đi lạc, em ngồi sau và hát cho anh nghe bài “Nhớ”. Một vì sao rớt xuống trong đêm, như anh đến cùng em bên thềm. Anh..

Gui nguoi em yeu Gửi người em yêu

Anh yêu! Thế là chúng mình yêu nhau được 2 tháng rồi. Em ngập tràn trong niềm hạnh phúc khi có anh trong đời , anh yêu và chăm sóc cho em..

Ban yeu Bạn yêu

"Bầu trời nhiều sao sáng đêm nay, nhiều như những gì mình đã mất...". Bạn yêu ơi! Chúng mình chẳng có với nhau được gì nhiều mà sao lại..

Tao yeu may that day "Tao yêu mày, thật đấy"

1. Sau một hồi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi nín thở, nhìn sâu vào mắt Lê và nói thật chậm, thật rõ: "Tao yêu mày, thật đấy!"

Tao yeu may that day “Tao yêu mày, thật đấy!”

1. Sau một hồi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi nín thở, nhìn sâu vào mắt Lê và nói thật chậm, thật rõ: “Tao yêu mày, thật đấy!” - Ốc bươu vàng,..

Trong 3 nguoi chang ai yeu Phuong that long Trong 3 người, chẳng ai yêu Phượng thật lòng

Người thứ nhất, nếu yêu Phượng thì anh sẽ không ra đi trong lúc Phượng cần anh nhất, trong lúc Phượng gặp khó khăn đến như vậy. Người thứ..

Roi Nhi cung nhu toi se gap va yeu het minh Rồi Nhi cũng như tôi, sẽ gặp và yêu hết mình

Tôi cứ ở trong cái vòng luẩn quẩn như Nhi, cho đến một ngày (sau khoảng 3-4 tháng), tự nhiên tôi nhận ra tôi không còn yêu anh ấy nữa. Điều..

Neu yeu co ay se khong pha nat gia dinh anh Vinh Nếu yêu cô ấy sẽ không phá nát gia đình anh Vinh

Tôi đang ở trong hoàn cảnh như cô người tình bé bỏng của anh Vinh: yêu một người đàn ông đã có gia đình. Nhưng xin thưa, tôi chưa bao giờ..

Ho Hoai Anh Toi chua bao gio phai yeu don phuong Hồ Hoài Anh: “Tôi chưa bao giờ phải yêu đơn phương”

(TS) -“Tôi yêu ai cũng luôn yêu hết mình, thậm chí còn luôn cảm thấy mình yêu bi lụy quá. Thật sự là như vậy, tôi yêu ai cũng yêu hơn cả..

2212 Ngay linh cuoi 22-12: Ngày lính cười

Ngoài vùng phủ sóng. Tại buổi điểm danh của một đơn vị lính thông tin. Trung đội trưởng: Nguyễn Văn An. Tiểu đội trưởng: Báo cáo, đồng chí..

Anh Hoang hay de giac quan danh thuc tri giac Anh Hoàng hãy để giác quan đánh thức tri giác

Còn các phạm trù tự nhiên thì con người không cần học cũng biết. Yêu cũng thế, chẳng cần ai phải dạy. Con người có thể yêu một cách rất tự..

Sex cho toi cam giac yeu va duoc yeu "Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu"

"Tôi cho sex là sự khẳng định bản thân hai người có thích nhau đến mức nào. Nó cho tôi cảm giác yêu và được yêu...", siêu mẫu Quang Hòa..

Em yeu anh nhieu lam Em yêu anh nhiều lắm

Khởi à. Chúng ta đã chính thức yêu nhau ba tháng rồi nhưng có một sự thật mà Khởi không hề biết. Lúc chấp nhận tình cảm của Khởi, Khởi có..

Yeu mot nguoi Yêu một người...

* Yêu một người không có nghĩa là chỉ cần một vòng tay ôm khi trời lạnh mà đôi khi chỉ cần một ánh mắt dịu dàng cũng đủ làm ấm cả không..

Toi dang phai tra gia vi mot phut xao long Tôi đang phải trả giá vì một phút xao lòng

Chồng tôi là người rất có chí, chăm chỉ, luôn nỗ lực trong cuộc sống và rất yêu gia đình. Tôi cũng được đánh giá là xinh xắn, thông minh và..

Em dong canh ngo voi chi Phuong Em đồng cảnh ngộ với chị Phượng

Đọc tâm sự của chị mà em cứ ngỡ là chuyện của mình. Em viết những lời này chỉ mong được chia sẻ và cảm thông với một người cùng cảnh ngộ...