» Tìm kiếm:

xuyên thấu

Cuu song mot benh nhan bi thanh sat xuyen thau bung Cứu sống một bệnh nhân bị thanh sắt xuyên thấu bụng

Hôm qua, 8/10, bệnh nhân Nguyễn Trung T., 35 tuổi ngụ tại phường 2, quận Phú Nhuận đã tỉnh sau khi được các bác sĩ Khoa Cấp cứu Bệnh viện..

Cuu song mot truong hop bi thanh sat xuyen thau bung Cứu sống một trường hợp bị thanh sắt xuyên thấu bụng

TP - Hôm qua, 8/10, bệnh nhân Nguyễn Trung T., 35 tuổi ngụ tại phường 2, quận Phú Nhuận đã tỉnh sau khi được các bác sĩ Khoa Cấp cứu Bệnh..

Nicole Kidman mac vay nhin xuyen thau Nicole Kidman mặc váy nhìn xuyên thấu

Chiếc váy đen mỏng manh chỉ hợp với những bữa tiệc dưới ánh nến đã được minh tinh Hollywood diện tới lễ trao giải thưởng của Hiệp hội âm..

Doi kinh nhin xuyen thau Đôi kính nhìn xuyên thấu

Dĩ nhiên, đôi kính này không phải xuất hiện trong một bộ phim khoa học giả tưởng, đó là một sự thật 100%. Nhưng nó cũng không phải là một..

May MP3 man hinh xuyen thau Máy MP3 màn hình "xuyên thấu"

MP210 dung lượng 256 MB là mẫu mới của Oregon Scientific. Máy siêu mỏng, kích thước bằng danh thiếp với màn hình trong, nhìn xuyên thấu.

Toi muon nhin xuyen thau long dat Tôi muốn nhìn xuyên thấu lòng đất!

HĐND TP.HCM vừa công bố con số gây giật mình: việc thi công các dự án sử dụng vốn viện trợ phát triển chính thức (ODA) trễ một ngày thì..

Gia canh khon cung cua nan nhan vu tai bien vacxin Gia cảnh khốn cùng của nạn nhân vụ tai biến vắc-xin

Một mảnh vườn đầy cỏ dại, một lối đi vắng chân người, một mái nhà tranh xiêu vẹo, nhìn xuyên thấu bầu trời… Đó là tất cả “cơ ngơi”..

Gia ret xuyen thau Moscow Giá rét xuyên thấu Moscow

Cái lạnh của Siberia đang tràn tới thủ đô nước Nga rộng lớn. Nhiệt độ ban đêm tại đây đã xuống tới -35 độ C. Tuyết không còn rơi nhẹ nữa mà..

Co gai X quang Cô gái "X-quang"

Cô Natalia Demkina, người Nga, đã trải qua một loạt thí nghiệm tại Anh, Mỹ, Nhật khiến các nhà khoa học kinh ngạc vì khả năng nhìn xuyên..

Co gai X quang Cô gái "X-quang"

(TP) Cô Natalia Demkina, người Nga, đã trải qua một loạt thí nghiệm tại Anh, Mỹ, Nhật khiến các nhà khoa học kinh ngạc vì khả năng nhìn..