» Tìm kiếm:

xung đột lợi ích

Chu tich WB tu chuc va xung dot loi ich Chủ tịch WB từ chức và "xung đột lợi ích"

Trong trường hợp có xung đột lợi ích, những người hữu quan phải tuyên bố rõ ràng các lợi ích của mình, nêu rõ chúng xung đột nhau ra sao,..

Xung dot loi ich Xung đột lợi ích

TTCN - Xuyên suốt các phản ánh của báo chí về những vấn đề sai phạm, nhũng lạm, làm trái... mà điển hình như qua vụ lắp 260.000 điện kế..

Xung dot loi ich Xung đột lợi ích

Trong cả nước ta hiện nay có bao nhiêu công ty “Lam Sơn” và bao nhiêu quan chức “Nguyễn Hoàng Sơn”? Chính xác là bao nhiêu chắc trả..

Tham tra quan chuc truoc khi bo nhiem ra sao Thẩm tra quan chức trước khi bổ nhiệm ra sao?

Ngày 4-1 tới, Tiểu ban quân vụ Thượng viện Hoa Kỳ sẽ nghe ứng viên Bộ trưởng Quốc phòng Robert Gates điều trần về bản thân trước khi đưa ra..

Xung dot loi ich Xung đột lợi ích

Với kiểu kinh doanh nặng về cổ suý cho game online hiện nay, những chục triệu USD doanh thu của các doanh nghiệp kinh doanh game online quá..

Nhung nguoi huyt coi Những người “huýt còi”

Không đợi đến cuối tuần qua, vụ “tình tiền” của chủ tịch ngân hàng thế giới (WB) Wolfowitz mới bị đổ bể. Từ lâu trước đó, trong nội bộ..

Phat trien du lich xung dot loi ich Phát triển du lịch: xung đột lợi ích

Ngày 3-7, trao đổi với báo giới, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Phạm Từ cho rằng: Trước mắt, ngành du lịch có thể phải "lách luật mềm..

Cong an gop von song bac Xung dot trach nhiem va loi ich Công an góp vốn sòng bạc: Xung đột trách nhiệm và lợi ích

"Chính trị, an ninh là cơ quan quản lý nhiều quyền lực hơn cả. Kết hợp với doanh nghiệp bị ràng buộc lợi ích, tính nghiêm minh, khách quan..

Cam ba gac va bai hoc giai quyet xung dot loi ich Cấm ba gác và bài học giải quyết xung đột lợi ích

Theo nguyên tắc giải quyết xung đột lợi ích, nếu cấm đoán xe ba gác, hàng rong, nhà chức trách phải tổ chức-nbsp;việc đền bù những mất mát..

Lien doanh Cong ty 990 CA TP HCM Food Centre Xung dot trach nhiem loi ich Liên doanh Công ty 990 (CA TP.HCM) - Food Centre: Xung đột trách nhiệm - lợi ích

"Chính trị, an ninh là cơ quan quản lý nhiều quyền lực hơn cả. Kết hợp với doanh nghiệp, ràng buộc lợi ích, tính nghiêm minh, khách quan sẽ..

Thi truong dien canh tranh Boc lo xung dot loi ich Thị trường điện cạnh tranh: Bộc lộ xung đột lợi ích

Từ 1/1/2007, thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm giữa các nhà máy điện thuộc Tập đoàn Điện lực VN (EVN) sẽ chính thức được vận hành...

The gioi 2005 Thế giới 2005

TTCN - Có thể gọi năm 2005 vừa qua là năm của tsunami. Trong nghĩa đen, đây là thảm họa sóng thần gây tổn thất nhân mạng nhiều nhất trong..

3 thach thuc cua Quoc hoi 3 thách thức của Quốc hội

TTCN - Hội thảo “QH VN 60 năm hình thành và phát triển” đã được Văn phòng QH tổ chức tại TP.HCM ngày 27-12-2005. Nhiều tham luận có giá..

Thu tuong Italy lai bi buoc toi tham nhung Thủ tướng Italy lại bị buộc tội tham nhũng

Đúng bốn tuần trước khi người dân Italy bỏ phiếu để bầu chính phủ mới, Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi, người đang tranh cử quyết liệt..

Qui tac dao duc nao cho the gioi ao Qui tắc đạo đức nào cho thế giới ảo?

Những ồn ào trên mạng trong thời gian qua, thậm chí những thúc giục tò mò trong những ngày gần đây, những thị phi lan truyền nhanh như ánh..

Nguyen Hoang Son kieu kinh doanh quyen luc Nguyễn Hoàng Sơn - kiểu kinh doanh “quyền lực”

Từ vụ đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền do công an khám phá mà chủ mưu là thiếu tá cảnh sát giao thông (CSGT) Nguyễn Hoàng Sơn, chúng..

Cong doan dinh cong luong toi thieu tu goc nhin vi mo Công đoàn - đình công - lương tối thiểu: từ góc nhìn vĩ mô

TTCN - Đợt đình công qui mô lớn vừa qua đã đánh động xã hội VN về một chiều xung đột mới đã đến và sẽ sống chung lâu dài với chúng ta: xung..

Dam phan Doha va nhung tac dong den Viet Nam Đàm phán Doha và những tác động đến Việt Nam

Việt Nam đã là thành viên WTO, bên cạnh việc thực thi các nghĩa vụ cam kết, Việt Nam sẽ cùng các thành viên thực hiện nghĩa vụ của mình mà..

Truc xuat 16 HDV du lich nguoi Han Quoc Trục xuất 16 HDV du lịch người Hàn Quốc

Chánh Thanh tra Tổng cục Du lịch Phạm Huỳnh Công cho biết, trong tháng 5, cơ quan này đã xử lý 40 trường hợp hướng dẫn viên (HDV) du lịch..

Vi tri nao cho Uy ban Chung khoan Vị trí nào cho Uỷ ban Chứng khoán?

Vấn đề thu hút nhiều ý kiến của các đại biểu Quốc hội trong khi thảo luận dự án luật Chứng khoán ngày 26/5 là địa vị pháp lý của Ủy ban..