» Tìm kiếm:

xu hướng thế

Xu huong the gioi so thich dung vang da quay lai Xu hướng thế giới: sở thích dùng vàng đã quay lại

Báo cáo của Hội đồng vàng quốc tế vừa công bố cuối tuần qua cho thấy, thế giới đã chi 11,4 tỷ USD trong quý II/2006, nhiều hơn bất kỳ giai..

Xu huong the gioi so 2005 Xu hướng thế giới số 2005

Điện thoại di động với đĩa cứng 10GB, một cuộc đột phá kinh ngạc. Máy tính có thể nâng cấp dễ dàng như xếp đồ chơi Lego, màn hình với những..

Chon thoi trang HMONA cho mua thu cua ban Chọn thời trang H-MONA cho mùa thu của bạn

Một phong cách Thời trang hiện đại theo xu hướng Thế giới, phù hợp với phụ nữ Á Đông đang có mặt trong làng Thời trang Việt trong đầu Tháng..

Duyen dang voi nhan thoi trang Hmona Duyên dáng với nhãn thời trang H-mona

Một phong cách Thời trang hiện đại theo xu hướng Thế giới,phù hợp với phụ nữ Á Đông lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đó là nhãn hàng thời..

Gia vang leo len 1 2 trieu dongchi Giá vàng leo lên 1,2 triệu đồng/chỉ

Hôm qua (29/6), giá vàng thế giới đã chạm ngưỡng 600 USD/ounce. Theo xu hướng thế giới, giá vàng trong nước đã tăng 20.000 đồng-30.000..

Bien ganh nang thanh co hoi Biến gánh nặng thành cơ hội

Có thể liên kết các điểm truy cập Internet công cộng thành mạng lưới kinh doanh đa dịch vụ, mang lại những giá trị lớn cho nông thôn. Những..

Muon ben vung thue phai khoan suc dan Muốn bền vững, thuế phải “khoan sức dân”

Xu hướng thế giới hiện nay là giảm thuế. Mức thuế quan phổ biến trong WTO là 0-5%. Các nền kinh tế có thuế cao thường là nền kinh tế kém..

Iran thue bac si tam ly cho doi tuyen quoc gia Iran thuê bác sĩ tâm lý cho đội tuyển quốc gia

Iran đang muốn đuổi kịp với xu hướng thế giới và đã thuê một nhà tâm lý làm việc cho đội tuyển bóng đá quốc gia, theo hãng tin Mehr cho..

PR trong xay dung thuong hieu PR trong xây dựng thương hiệu

Quan sát xu hướng thế giới và hiện trạng PR ở Việt Nam, tác giả chia sẻ một số suy nghĩ hữu ích cho các doanh nghiệp trong công tác truyền..

No ro dich vu thay troi lam dep Nở rộ dịch vụ "thay trời làm đẹp"

Hàng loạt các sự kiện bà A chết vì hút mỡ bụng, bà B chết vì bơm ngực, cô N chết vì giải phẫu ngực... thời gian qua vẫn không làm nản lòng..