» Tìm kiếm:

xu hướng giảm

Gia ca phe co xu huong giam Giá cà phê có xu hướng giảm

(VM)- Trong nửa đầu tháng 5, giá cà phê kỳ hạn trên thị trường New York và London có xu hướng giảm do các quỹ hàng hoá đẩy mạnh bán ra..

Oto co xu huong giam gia Ôtô có xu hướng giảm giá

Ôtô ở Việt Nam đang đứng trước xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, lẽ ra giá xe đã hạ thấp nhiều hơn nữa chứ không phải chỉ “khơi mào” cạnh..

Oto co xu huong giam gia Ôtô có xu hướng giảm giá?

Ô tô ở Việt Nam đang đứng trước xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, lẽ ra giá xe đã hạ thấp nhiều hơn nữa chứ không phải chỉ “khơi mào” cạnh..

Oto co xu huong giam gia Ôtô có xu hướng giảm giá?

Ôtô ở Việt Nam đang đứng trước xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, lẽ ra giá xe đã hạ thấp nhiều hơn nữa chứ không phải chỉ “khơi mào” cạnh..

Day cap dien VN vao Nhat dang co xu huong giam Dây cáp điện VN vào Nhật đang có xu hướng giảm

Nhật Bản là thị trường lớn nhất cho dây và cáp điện xuất khẩu của VN. Tỷ trọng trong kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này ở thị trường Nhật lên..

Oto noi co xu huong giam gia Ôtô nội có xu hướng giảm giá

Thị trường ôtô trong nước đang có những chuyển biến khá tích cực, trong đó đã có một vài dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm giá xe trên thị..

Gia bat dong san co xu huong giam nhe Giá bất động sản có xu hướng giảm nhẹ

Giá đất làm nhà ở và căn hộ chung cư trên thị trường đang có xu hướng giảm nhẹ; giá nhà chung cư quý I/2006 đã giảm từ 0,5 đến 1 triệu..

Gia bat dong san co xu huong giam nhe Giá bất động sản có xu hướng giảm nhẹ

Giá đất làm nhà ở và căn hộ chung cư trên thị trường đang có xu hướng giảm nhẹ; giá nhà chung cư quý I/2006 đã giảm từ 0,5 đến 1 triệu..

Khach quoc te den Viet Nam van co xu huong giam Khách quốc tế đến Việt Nam vẫn có xu hướng giảm

Theo Tổng cục Du lịch, số du khách quốc tế đến Việt Nam tiếp tục có xu hướng giảm dần trong những tháng gần đây khiến tốc độ tăng trưởng..

Du bao xu huong giam gia cua mot so nhom hang Dự báo xu hướng giảm giá của một số nhóm hàng

Trong “cơn lốc” tăng giá của hầu khắp các loại hàng hóa thời gian qua, vẫn có những nhóm hàng, mặt hàng cho thấy le lói tia hy vọng..

Lam Dong Gia mot so mat hang rau qua co xu huong giam Lâm Đồng: Giá một số mặt hàng rau quả có xu hướng giảm

Giá một số mặt hàng rau tại chợ đầu mối ở Đà Lạt có xu hướng giảm. Cụ thể: súp lơ: 2.000 đ/kg (giảm 500đ); khoai tây loại 1: 6.000 đ/kg..

Nhung mat hang co xu huong giam gia trong quy I 2007 Những mặt hàng có xu hướng giảm giá trong quý I/2007

Trong khi nhiều mặt hàng có xu hướng tăng giá cao trong quý I thì cũng có những mặt hàng lại đang trong xu hướng giảm giá.

Khach quoc te den VN co xu huong giam theo thang Khách quốc tế đến VN có xu hướng giảm theo tháng

Theo Tổng cục Du lịch, nửa đầu năm 2006, toàn ngành khoảng 1,85 triệu lượt khách du lịch quốc tế, tăng 7,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy..

Gia thep co xu huong giam Giá thép có xu hướng giảm

Sau một thời gian dài tăng giá liên tục, giá phôi thép trên thị trường thế giới đã chững lại và có xu hướng giảm dần. Tại thị trường trong..

Vang co xu huong giam nen ban ra Vàng có xu hướng giảm, nên bán ra ?

Sau hai tuần leo thang và tạo ra một cơn lốc tăng giá mạnh nhất kể từ đầu năm tới nay với tổng mức tăng lên tới 80.000 đồng/chỉ, ngày 13/9,..

CK tuan qua 151910 Khoi dong mot xu huong giam CK tuần qua (15-19/10): Khởi động một xu hướng giảm?

Mặc dù phiên cuối tuần qua Vn-Index tăng được hơn 8 điểm nhưng trung cuộc chỉ số vẫn giảm 7,54 điểm, tạo thành một “black candle” trên..

Vang giam gan 3 trong thang 9 Vàng giảm gần 3% trong tháng 9

Chịu ảnh hưởng từ sự trồi sụt thất thường trên thị trường thế giới, giá vàng trong nước từ đầu tháng 9 đến nay cũng liên tục tăng giảm. Tuy..

Xu huong giam gia oto tren thi truong Viet Nam Xu hướng giảm giá ôtô trên thị trường Việt Nam

Trước tin Toyota và Ford lần đầu tiên hạ giá một số loại xe với mức khá cao (2.000 USD) cuối tuần qua, giới phân tích nhận định, đó có thể..

Gia ca phe co dau hieu tang tro lai Giá cà phê có dấu hiệu tăng trở lại

Trong nửa đầu tháng 5, giá cà phê kỳ hạn trên thị trường New York và London có xu hướng giảm do các quỹ hàng hoá đẩy mạnh bán ra. Tuy..