Thi truong chung khoan chau A chao dao Thị trường chứng khoán châu Á chao đảo

Ngày 12/11, thị trường chứng khoán châu Á chao đảo với sự lao dốc của các chỉ số chủ chốt. Nhật Bản: Đồng Yên lên giá mạnh Tại Nhật Bản,..

VNIndex cham nguong 800 diem VN-Index chạm ngưỡng 800 điểm

Kết thúc phiên giao dịch hôm nay 15/1, màu đỏ tiếp tục bao trùm bảng giao dịch điện tử. Chỉ số VN-Index mất tới 32,17 điểm, rơi xuống mức..

Thi truong tai chinh lao dao vi dao chinh o Thai Lan Thị trường tài chính lao đao vì đảo chính ở Thái Lan

Chỉ số chứng khoán tại các thị trường chủ chốt ở châu Á cũng như ở Mỹ đã giảm ngay lập tức sau khi lực lượng quân sự ở Thái Lan nắm quyền..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Chung khoan the gioi dong loat giam manh Chứng khoán thế giới đồng loạt giảm mạnh

Hôm nay, các cổ phiếu trên thị trường Nhật và các thị trường chứng khoán chính ở châu Á – Thái Bình Dương tiếp tục giảm giá và đã xuống..

O dat ke thu trich Ở đất kẻ thù (trích)

Mặt trời đỏ ối nằm hóng gió trên rặng núi Lam xanh ngắt sau một ngày cần mẫn thổi lửa xuống trần gian.

Nhung cai chet bat ngo tu ham cong gieng Những cái chết bất ngờ từ hầm, cống, giếng…

Ở nhiều địa phương thời gian qua đã xảy ra những cái chết bất ngờ, cùng lúc cho nhiều người khi xuống làm việc hoặc vô tình ngã xuống hầm,..

Vo danh tran mac Vô danh trận mạc

Đó là Lu. Tôi nhặt nó trong một bản nhỏ cháy toang hoang, nham nhở, còn nguyên mùi khét vì đạn cối giã xuống từ chiếc C130 bay tuần đêm.

Doanh nghiep gap kho do USD lien tuc xuong thap ky luc Doanh nghiệp gặp khó do USD liên tục xuống thấp kỷ lục

- Trong thời gian gần đây cung ngoại tệ tăng mạnh so với cầu. Hàng loạt doanh nghiệp có các nguồn thu ngoại tệ lớn cần bán nhưng không có..

Khi say ruou Khỉ say rượu

Ở U Minh, thợ rừng gọi lũ khỉ là “lũ cướp ăn tạp”. Chúng nó đụng gì ăn nấy, trên cây hết trái thì xuống đất phá rẫy, hái bắp, moi..

Dang dep trong ngay vui Dáng đẹp trong ngày vui

Bạn đừng lo lắng quá về những khuyết điểm hình thể của mình. Hãy dành thời gian cho những bài tập luyện sau đây để trở nên hoàn hảo hơn..

Bay qua thoi gian Bay qua thời gian

"Xin trả về cho nhau những dấu yêu cuối cùng. Vì thời gian trôi mau không giữ được tình ta. Dù lòng còn yêu nhau đã nói yêu mãi hoài...".

Cuoc phieu luu cua Mit va Ca Cuong phan 2 Cuộc phiêu lưu của Mít và Cà Cuống (phần 2)

Trên cao vọng xuống tiếng hú nữa. Rồi núi bỗng ầm ầm như lở! Tiếng động từ trên cao tít nghe còn nhỏ, rồi lớn dần, ầm ĩ. Đến khi nó lướt..

Thi truong chung khoan tiep tuc giam Thị trường chứng khoán tiếp tục giảm

Phiên giao dịch cuối tuần này, thị trường chưa có dấu hiệu phục hồi. VN-Index giảm 0,74 điểm xuống 1033,69 điểm. Hastc-Index giảm 3,09 điểm..

Nguoi doc sach My Người đọc sách Mỹ

TTCN - Wayne Karlin sinh năm 1945 tại New York trong một gia đình Ba Lan gốc Do Thái sang Mỹ lánh nạn phát xít. Ông là tác giả của nhiều..

Brazil Uc 2 0 Ca nhan toa sang Brazil - Úc 2-0: Cá nhân tỏa sáng

Trận hoà giữa Nhật và Croatia lại là lợi thế cho hai đội còn lại của bảng này. Cuộc ra mắt không thuyết phục của Brazil liệu có phải chỉ là..

Nhung cai chet bat ngo tu ham cong gieng Những cái chết bất ngờ từ hầm, cống, giếng…!

Ở nhiều địa phương thời gian qua đã xảy ra những cái chết bất ngờ, cùng lúc cho nhiều người khi xuống làm việc ở hầm, cống, giếng... Những..

Chung khoan do ruc ca 2 san Chứng khoán đỏ rực cả 2 sàn

Phiên giao dịch hôm nay, thị trường chứng khoán đột ngột giảm mạnh. VN-Index mất 10,85 điểm xuống 1034,43 điểm. Hastc-Index giảm 7,03 điểm..

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Chi so san sang phat trien ung dung CNTT Bo GD DT va TP HCM dan dau Chỉ số sẵn sàng phát triển, ứng dụng CNTT: Bộ GD-ĐT và TP.HCM dẫn đầu

Bộ GD-ĐT và TP.HCM là hai đơn vị dẫn đầu về việc sẵn sàng cho phát triển, ứng dụng CNTT lần lượt theo xếp hạng chung cho nhóm 34 bộ, cơ..