» Tìm kiếm:

xuất xứ

Quy dinh moi ve xuat xu co loi cho det may VN "Quy định mới về xuất xứ có lợi cho dệt may VN”

Một thông tin thời sự thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các DN dệt may (DM) Việt Nam hiện nay là việc Ủy ban châu Âu (EC) đang xem xét..

Quy dinh moi cua EC ve xuat xu tin hieu vui cho det may VN Quy định mới của EC về xuất xứ - tín hiệu vui cho dệt may VN

Việc Tổng vụ Thương mại - Ủy ban châu Âu (EC) đang xem xét khả năng có một số thay đổi trong chính sách về nguyên tắc xuất xứ đối với hàng..

Chong hang gia bang ten goi xuat xu Chống hàng giả bằng tên gọi xuất xứ

"Tên gọi xuất xứ được áp dụng cho sản phẩm có đặc tính riêng, được hình thành từ thổ nhưỡng, khí hậu, điều kiện tự nhiên và những đặc trưng..

Chi 5 8 la hang that Chỉ 5 - 8% là hàng thật!

Ước tính hàng năm, trên thị trường tiêu thụ có khoảng 180-200 triệu lít nước mắm nhãn hiệu… Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay, năng lực sản..

China Free Nhan thuc pham Khong xuat xu tu Trung Quoc “China Free”: Nhãn thực phẩm "Không xuất xứ từ Trung Quốc"

Trước sự lo ngại ngày càng tăng của người tiêu dùng về những thực phẩm nhiễm độc có xuất xứ từ Trung Quốc, công ty thực phẩm Food for..

Ha Noi 6 mau nuoc tuong deu am tinh voi chat 3MCPD Hà Nội: 6 mẫu nước tương đều âm tính với chất 3-MCPD

Sáng ngày 16/6, Sở Y tế Hà Nội chính thức công bố kết quả xét nghiệm 6 mẫu tương được lấy ở siêu thị Metro là: Maggi (nước tương hảo hàng..

Nong thuy san vao My phai dan nhan xuat xu Nông - thủy sản vào Mỹ phải dán nhãn xuất xứ

Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ cho biết, theo quy định của Luật Nông nghiệp 2002, một số nông sản như rau quả, thịt (bò, cừu, bê, lợn) và..

Hang det may vao My se bi kiem tra xuat xu hang hoa Hàng dệt may vào Mỹ sẽ bị kiểm tra xuất xứ hàng hóa

Bộ Thương mại cho biết sắp tới hàng dệt may có xuất xứ từ VN, Macau, Hong Kong, Hàn Quốc... trước khi được nhập khẩu vào Mỹ có thể sẽ bị..

Dang ky ten goi xuat xu cho trai cay dac san Tien Giang Đăng ký tên gọi xuất xứ cho trái cây đặc sản Tiền Giang

Ông Nguyễn Văn Châu, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Tiền Giang cho biết, năm 2004, tỉnh sẽ lập thủ tục đăng ký tên gọi xuất xứ hàng..

That thoat trong du an xay dung nha may Nhiet dien Cao Ngan Thất thoát trong dự án xây dựng nhà máy Nhiệt điện Cao Ngạn

Nhiều thiết bị đắt tiền của dự án được đặt mua theo tiêu chuẩn châu Âu đã bị "hô biến" thành những thiết bị "made in China" hoặc không có..

Rac roi lon quanh dau thau cong trinh Hanoi Plaza Rắc rối lớn quanh đấu thầu công trình Hanoi - Plaza

Chỉ còn 24 tuần nữa là đến hạn đưa Trung tâm thương mại Tràng Tiền (Hanoi - Plaza), vốn có nhiều tai tiếng về đấu thầu, vào hoạt động. Song..

Hang det may VN nhap vao My se bi kiem tra xuat xu trong 30 ngay Hàng dệt may VN nhập vào Mỹ sẽ bị kiểm tra xuất xứ trong 30 ngày

TS-Bộ Thương mại dẫn nguồn từ Cục hải quan và bảo vệ biên giới Hoa Kỳ (CBP) cho biết sắp tới, trước khi được nhập khẩu vào Mỹ, hàng dệt may..

Phat hien lo hang det len gia xuat xu Viet Nam Phát hiện lô hàng dệt len giả xuất xứ Việt Nam

Hải quan Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TP HCM) cho biết, vừa phát hiện một lô hàng găng tay và mũ dệt len nhập khẩu gắn xuất xứ Việt Nam...

Buoc mot trung tam y te phai nhan thiet bi chua ro nguon goc va khong dung hop dong Buộc một trung tâm y tế phải nhận thiết bị chưa rõ nguồn gốc và không đúng hợp đồng?

Ngày 28/12/2006, xét xử vụ tranh chấp hợp đồng mua bán thiết bị y tế giữa Công ty điện tử công nghiệp (ĐTCN) và Trung tâm Y tế (TTYT) Thanh..

Canh giac gian lan ve xuat xu hang hoa Cảnh giác gian lận về xuất xứ hàng hóa

Bộ Thương mại vừa khuyến cáo các doanh nghiệp cần cảnh giác với hiện tượng gian lận về xuất xứ hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam sang EU và Mỹ.

Phat sieu thi 66 pho Ba Trieu Ha Noi vi ghi sai xuat xu hang hoa Phạt siêu thị 66 phố Bà Triệu (Hà Nội) vì ghi sai xuất xứ hàng hóa

TT- Ngày 22-8, Sở Y tế Hà Nội đã có quyết định xử phạt siêu thị 66 phố Bà Triệu 2 triệu đồng. Trước đó, qua kiểm tra cho thấy siêu thị bán..

Hang hoa khong ghi xuat xu van duoc thong quan Hàng hoá không ghi xuất xứ vẫn được thông quan

Phó thủ tướng Vũ Khoan vừa ký công văn yêu cầu Bộ Thương mại phối hợp với các cơ quan hữu quan hướng dẫn cho phép doanh nghiệp làm thủ tục..

Khong ghi xuat xu van duoc thong quan Không ghi xuất xứ vẫn được thông quan

Bộ Thương mại phối hợp với các bộ, ngành hữu quan hướng dẫn cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được làm thủ tục thông..

Thieu ho so xuat xu 4 hop dong dien ke dien tu Thiếu hồ sơ xuất xứ 4 hợp đồng điện kế điện tử

Hợp đồng đầu tiên không có hồ sơ xuất xứ, và Giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM đã đổ lỗi cho nhân viên.

Tu 30 9 2004 san pham thuy san ban tai thi truong Hoa Ky phai co nhan xuat xu Từ 30/9/2004 sản phẩm thủy sản bán tại thị trường Hoa Kỳ phải có nhãn xuất xứ

Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ cho biết, theo Luật An ninh Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (gọi tắt là Luật Nông nghiệp 2002) được Tổng..