» Tìm kiếm:

xuất phát điểm

Chile xem VN la mot xuat phat diem de tiep can chau A Chile xem VN là một xuất phát điểm để tiếp cận châu Á

(TT-TP.HCM) - Hôm qua, trong chuyến thăm TP.HCM, Tổng thống Cộng hòa Chile Ricardo Lagos Escobar nói kết quả đạt được trong chuyến làm việc..

Xac lap y tuong kinh doanh Xác lập ý tưởng kinh doanh

Việc kinh doanh thành công thường được bắt đầu từ một xuất phát điểm hoặc một ý tưởng tốt. Cần có một xuất phát điểm tốt để tránh thất vọng..

TT quang cao truc tuyen Tu mot xuat phat diem qua thap TT quảng cáo trực tuyến: Từ một xuất phát điểm quá thấp

Thị trường quảng cáo trực tuyến (QCTT) mấy năm qua tăng gần như là gấp đôi hàng năm. Tuy nhiên, nhìn lại tổng thể thì QCTT mới chỉ chiếm..

HNACB dung thu 2 BXH chuyen la co that HN.ACB đứng thứ 2 BXH, chuyện lạ có thật

Thắng cả 3 trận, danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 4 chắc chắn không thể thoát khỏi tay HN.ACB. Nếu tính xuất phát điểm và những gì có..

HNACB dung thu 2 BXH chuyen la co that HN.ACB đứng thứ 2 BXH, chuyện lạ có thật

Thắng cả 3 trận, danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 4 chắc chắn không thể thoát khỏi tay HN.ACB. Nếu tính xuất phát điểm và những gì có..

Can day manh cong tac giao duc cau thu Cần đẩy mạnh công tác giáo dục cầu thủ

Vài lần được tiếp xúc với các cầu thủ, kể cả hạng ""sao thật"" và ""sao cấp CLB", tôi đều nhận thấy các cầu thủ của chúng ta thường mắc..

Doi U20 VN se choi bai ban hon o vong loai chau A Đội U20 VN sẽ chơi bài bản hơn ở vòng loại châu Á

Trẻ, khỏe, thiện chiến, và rất ham học hỏi. HLV trưởng đội U20 Việt Nam, ông Đoàn Phùng, đã đánh giá như thế về các học trò sau 3 tuần tập..

Neu den voi anh 35 tuoi Kim can tim hieu them Nếu đến với anh 35 tuổi, Kim cần tìm hiểu thêm

Nền tảng của hôn nhân là tình yêu, mà tình yêu phải cần có thời gian. Thế nên Kim cần phải tìm hiểu thêm. Còn nếu tiến tới hôn nhân ngay..

Viec xay dung dat nuoc phai bat dau bang nhung chinh sach cu the Việc xây dựng đất nước phải bắt đầu bằng những chính sách cụ thể...

Đọc bài "Người tài chưa được trọng dụng hay bị đố kỵ" của ông Nguyễn Trung tôi thấy hiện ra một thứ lý luận rối rắm để che đậy ý đồ thực sự..

Phan Huyen Thu Them duoc bien mat Phan Huyền Thư: Thèm được biến mất

Là con gái của nghệ sĩ Thanh Hoa và nhạc sĩ Phan Lạc Hoa, Phan Huyền Thư được coi là có xuất phát điểm lý tưởng để vào đời. Nhưng cũng..

Kinh te Viet Nam da hoi nhap manh me voi the gioi Kinh tế Việt Nam đã hội nhập mạnh mẽ với thế giới

Sau cuộc viếng thăm của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan báo chí đã có cuộc trao đổi với Trợ lý Tổng Thư ký LHQ ông J.K. Sundaram. Ông..

Vao tu vi danh chet trom Vào tù vì đánh chết trộm

Bắt trộm cướp là việc làm đúng, một nghĩa cử đẹp. Nhưng nếu hành xử nóng nảy, thiếu kiềm chế, sẽ dẫn đến bi kịch. Dưới đây là hai vụ án..

Duong den vinh quang cua Gach Đường đến vinh quang của “Gạch”

Luôn xuất phát điểm cực thấp, chơi những trận đầu mùa như không thể tồi hơn, song GĐT.LA vẫn cứ là đội đầu tiên có mặt ở đích đến. Điều đó..

Ngan hang co phan vao cuoc dua tang von Ngân hàng cổ phần vào cuộc đua tăng vốn

Theo Ngân hàng Nhà nước, thách thức lớn nhất đối với quá trình hội nhập quốc tế trong dịch vụ ngân hàng của VN là xuất phát điểm còn thấp..

Them duoc bien mat Thèm được biến mất

Là con gái của nghệ sĩ Thanh Hoa và nhạc sĩ Phan Lạc Hoa, Phan Huyền Thư được coi là có xuất phát điểm lý tưởng để vào đời. Nhưng cũng..

Dam dai Tiger Cup 1 Dặm dài Tiger Cup (1)

Đã 8 năm trôi qua kể từ ngày Bóng đá Việt Nam (BĐVN) tham dự Tiger Cup. Nếu lấy thành tích của 4 kỳ Tiger Cup đã qua để vẽ lên một đồ thị,..

Phan Caddie Phận Caddie

Có sức khỏe, hình thức trung bình trở lên, tiếng Anh giao tiếp bằng A. Sau 3 tuần học nghiệp vụ là có thể đeo số, kéo xe gậy phục vụ khách,..

Viet Nam co the xay dung thanh cong nganh cong nghiep game online Việt Nam có thể xây dựng thành công ngành công nghiệp game online

Nghiên cứu mới nhất của IDC về thị trường game online trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương (không kể Nhật Bản - APEJ) cho thấy mặc dù..

Kinh te Viet Nam nam 2007 Thuan loi chiem uu the Kinh tế Việt Nam năm 2007: Thuận lợi chiếm ưu thế

Năm 2007 được kỳ vọng là năm kinh tế Việt Nam sẽ có sự tăng trưởng nhanh chóng nhờ hội nhập kinh tế toàn cầu. Các chuyên gia kinh tế trong..

Jennifer Lopez Yeu va song Jennifer Lopez: Yêu và sống

Xuất phát điểm là một cô gái nghèo, phải chấp nhận cả việc lau dọn để đổi lấy những buổi học vũ đạo, nhưng Jennifer Lopez đã chứng minh cho..