» Tìm kiếm:

xuất bản phẩm

UBND tinh duoc cap phep hoat dong in xuat ban pham UBND tỉnh được cấp phép hoạt động in xuất bản phẩm

Dự thảo Luật xuất bản (sửa đổi) trình Quốc hội (QH) chiều 29-10 đã xuất hiện những điều chỉnh đáng chú ý. “Một số đại biểu QH đề nghị..

Lien ket trong linh vuc xuat ban ca ba khau Liên kết trong lĩnh vực xuất bản: cả ba khâu

"Nhà xuất bản (NXB) được liên kết với tác giả, chủ sở hữu tác phẩm, cá nhân có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh về in hoặc phát hành xuất..

Ho sau kien thuc mo rong giua cac nuoc giau va ngheo Hố sâu kiến thức mở rộng giữa các nước giàu và nghèo

Hố sâu ngăn cách ngày càng lớn nơi số xuất bản phẩm về sức khỏe phát hành tại các nước giàu và tại các nước nghèo, theo một cuộc nghiên cứu..

Phan cap UBND tinh cap phep hoat dong in xuat ban pham Phân cấp UBND tỉnh cấp phép hoạt động in xuất bản phẩm

TS (Hà Nội) - "Một số đại biểu Quốc hội (QH) đề nghị phân cấp cho UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương quản lý việc cấp phép hoạt..

Cuc xuat ban khong hanh dong voi vang bat ngo "Cục xuất bản không hành động vội vàng, bất ngờ"

Từ ngày 15/7, trên tất cả xuất bản phẩm, đối tác liên kết xuất bản không được xuất hiện dưới hình thức tên hay logo. Chấn chỉnh này từ công..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Su dung anh trong tranh co dong va bia xuat ban pham phai xin phep Sử dụng ảnh trong tranh cổ động và bìa xuất bản phẩm phải xin phép

Bộ VH- TT vừa công bố Quyết định về “Quy chế sử dụng ảnh trong tranh cổ động và bìa xuất bản phẩm” trước tình trạng xâm phạm bản quyền..

Xuat ban Can huy dong tiem luc cua xa hoi Xuất bản: Cần huy động tiềm lực của xã hội

Ngày 29-5, Quốc hội nghe bộ trưởng Bộ Văn hóa - thông tin trình dự án Luật xuất bản (sửa đổi). TS trao đổi với ông Phan Khắc Hải, chủ tịch..

Co so nhap khau xuat ban pham phai dang ky danh muc voi Cuc Xuat ban Cơ sở nhập khẩu xuất bản phẩm phải đăng ký danh mục với Cục Xuất bản

Chính phủ ban hành nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Xuất bản. Theo đó, Nhà xuất bản (NXB) phải đăng..

Quoc hoi thong qua 4 luat Quốc hội thông qua 4 luật

Trong ngày 10-11, Quốc hội đã lần lượt thông qua bốn dự án: Luật điện lực, Luật bảo vệ và phát triển rừng, Luật xuất bản, Luật ban hành văn..

Tu nhan tham gia xuat ban de hay kho Tư nhân tham gia xuất bản: dễ hay khó?

Hôm nay Quốc hội góp ý kiến cho dự thảo Luật xuất bản (mở rộng quyền của tư nhân trong lĩnh vực xuất bản), một vấn đề được đông đảo dư luận..

Tranh cai quanh cai bia sach Tranh cãi quanh cái bìa sách!

Theo công văn mới của Cục Xuất bản, từ 15-7, trên tất cả các bìa 1 của các xuất bản phẩm, đối tác liên kết xuất bản không được phép xuất..

Tin giao duc Tin giáo dục

* Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn sẽ mở thêm 4 ngành mới hệ cao đẳng: diễn viên kịch nói và điện ảnh, đồ họa ứng dụng,..

Xuat khau sach bao sang khoang 40 nuoc Xuất khẩu sách, báo sang khoảng 40 nước

Hiện nay cả nước có 5 đơn vị hoạt động kinh doanh nhập khẩu trực tiếp xuất bản phẩm (trong đó có 3 đơn vị nhập báo, tạp chí). Hàng năm, kim..

Phat hanh xuat ban pham Cuoc dua khong can suc Phát hành xuất bản phẩm: Cuộc đua không cân sức

Cổ phần hóa là xu thế tất yếu nhưng chưa hẳn đã phù hợp tại một số địa phương, chính sách thuế chưa hợp lý càng khiến cuộc đua giữa các..

Luat xuat ban nguoi go roi dang bi vuong Luật xuất bản - "người gỡ rối" đang bị vướng!

Việt Nam sắp gia nhập Công ước Berne, dự thảo Luật xuất bản đã sửa đổi, bổ sung điều 49 và thêm một điều mới (điều 50) về nhập khẩu xuất..

Tu nhan se duoc tham gia xuat ban Tư nhân sẽ được tham gia xuất bản

Tư nhân sẽ được tham gia các khâu của xuất bản như đầu tư vốn, lựa chọn đầu sách, tác giả, biên tập... Đây là điểm mới nhất trong dự thảo..

Bai bo giay phep xuat ban nang tinh xin cho Bãi bỏ giấy phép xuất bản nặng tính "xin cho"

Sáng nay, Quốc hội bắt đầu thảo luận về dự án Luật xuất bản (sửa đổi). Đây là dự luật gây sự chú ý đặc biệt của dư luận với nhiều điểm mới,..

Google tim kiem duoc tai lieu tu 200 nam truoc Google: tìm kiếm được tài liệu từ 200 năm trước

Ngày 6/09, Google đã thông báo về một dịch vụ cho phép người sử dụng Internet có thể tìm kiếm thông tin qua những tư liệu lịch sử trên các..