Ket qua giai Grammy lan thu 47 nam 2005 Kết quả giải Grammy lần thứ 47 năm 2005

Ghi âm của năm: Here We Go Again (album Genius Loves Company)Ray Charles - Norah Jones.

Choi thai do Chơi thai đố

Thai đố là trò chơi ức đoán ngày xưa. Nói ngày xưa bởi ngày nay rất hiếm ai biết.

Loi minh oan cho con gai Tam Vu Lời minh oan cho con gái Tầm Vu

Khi về thăm quê bạn ở Tầm Vu, cái tên Tầm Vu đã khiến tôi ấn tượng. Có lẽ ngoài việc đây là một địa danh chữ Hán ở vùng nông thôn Nam bộ,..

Giao han ngach det may dot chot Giao hạn ngạch dệt may đợt chót

Chiều qua (27/6), Bộ Thương mại đã giao hạn ngạch đợt cuối cho hơn 100 DN kịp bổ sung hồ sơ còn thiếu. Do các DN đã xuất ""vô tội vạ" trong..

Co the duoc xuat vang nguyen lieu Có thể được xuất vàng nguyên liệu

Đại diện Công ty SJC cho TS biết, Ngân hàng Nhà nước vừa để ngỏ ý định tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh vàng, đặc biệt sẽ..

800 con ca sau song xuat sang Trung Quoc 800 con cá sấu sống xuất sang Trung Quốc

Theo Sở NN-PTNT TP.HCM, trong tháng 10-2007 các doanh nghiệp đã xuất sang Trung Quốc khoảng 800 con cá sấu sống; 1.418 tấm da cá sấu muối,..

Lat tay duong day buon lau dong vat hoang da xuyen quoc gia Ky 2 Lật tẩy đường dây buôn lậu động vật hoang dã xuyên quốc gia - Kỳ 2

TP - Qua Mạng lưới Báo chí Trái đất (EJN) thuộc Internews có trụ sở ở Bangkok, Thailand, chúng tôi liên lạc với đại diện của Ban Thư ký..

DN Da Tay Do xuat 1 7 trieu USD thuoc da sang Y DN Da Tây Đô xuất 1,7 triệu USD thuộc da sang Ý

Từ đầu năm tới nay, Công ty cổ phần Da Tây Đô đã xuất trên 330.000 Square feet (1 square feet=0,3048 m2) mặt hàng thuộc da sang châu Âu,..

Mariah Carey dan dau de cu giai Am nhac My Mariah Carey dẫn đầu đề cử giải Âm nhạc Mỹ

Diva nhạc pop được nhận 4 đề cử cho giải thưởng thường niên danh giá này dành cho “Album nhạc pop được yêu thích nhất ”, “Album nhạc..

Xuat vang nhap rac Xuất vàng, nhập rác

Báo chí đang kêu trời về nạn nhập rác ngoại. Nghĩ cũng đã khổ. Nhưng có một kiểu xuất vàng và nhập rác khác, ngay tại chỗ, thì người ta ít..

Ngoai te van tim duong xuat lau Ngoại tệ vẫn tìm đường xuất lậu

Chi cục hải quan sân bay Tân Sơn Nhất cảnh báo, tình hình xuất ngoại tệ trái phép vẫn ở mức cao và có chiều hướng phức tạp hơn. Đối tượng..

Se lap ngan hang chuyen ho tro xuat nhap khau Sẽ lập ngân hàng chuyên hỗ trợ xuất, nhập khẩu

Ngày 22/12, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Chỉ thị số 47/2004/CT-TTg về các giải pháp nâng cao sức cạnh tranh của các sản phẩm công..

Quyt lam cam chiu “Quýt làm, cam chịu”!

Ủy ban châu Âu (EC) vừa quyết định áp đặt thuế chống phá giá đối với mặt hàng bóng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện (compact) của VN với mức..

Quyt lam cam chiu “Quýt làm, cam chịu”!

Ủy ban châu Âu (EC) vừa quyết định áp đặt thuế chống phá giá đối với mặt hàng bóng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện (compact) của VN với mức..

Nhung nguoi binh di lam nen lich su Những người bình dị làm nên lịch sử

Ngày này 40 năm trước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 của quân và dân ta đã khiến kẻ thù kinh..

Manh tay chong xuat lau xang dau Mạnh tay chống xuất lậu xăng dầu

Hôm nay, ngày 12/8, Cục trưởng Cục quản lý thị trường Nguyễn Đức Thịnh đã có Công văn khẩn gửi Chi cục Quản lý thị trường các tỉnh biên..

Ninh Thuan khong the danh trao gao Chinh phu cuu tro Ninh Thuận không thể đánh tráo gạo Chính phủ cứu trợ

"Gạo cứu trợ cho nhân dân tỉnh Ninh Thuận bị mốc là số gạo của Xí nghiệp Lương thực Ninh Thuận cấp trước ngày 11/4. Còn gạo của Cục Dự trữ..

Trung Quoc cat xuat dau sang Binh Nhuong tu thang 9 Trung Quốc cắt xuất dầu sang Bình Nhưỡng từ tháng 9

Theo thống kê thương mại của Trung Quốc, tháng 9 vừa qua Bắc Kinh đã không hề xuất dầu thô sang Bình Nhưỡng. Đây được cho là động thái bất..

Trinh dien anh nhe nhang voi Photo Story 3 Trình diễn ảnh... nhẹ nhàng với Photo Story 3

Máy ảnh số ngày càng phổ biến và người dùng có khuynh hướng chuyển dần sang sưu tập ảnh số thay cho những album ảnh truyền thống cồng kềnh...