» Tìm kiếm:

xong nhiệm vụ

Xong nhiem vu lam me Xong nhiệm vụ làm mẹ

Ai cũng bảo Mỹ Lệ là một bà mẹ nghệ sĩ dũng cảm vì đang ở thời kỳ sung sức của nghiệp hát, chị gác lại để gần như liền một lúc tặng ông xã..

Thiet ke ke duong ven bien 5 sao duoc phe duyet au Thiết kế kè đường ven biển “5 sao” được phê duyệt ẩu?

--nbsp;Một số đoạn-nbsp;kè đường Nguyễn Tất Thành-nbsp;bị hư được-nbsp;đổ-nbsp;tại đơn vị thiết kế-nbsp;chưa lường hết tác động của biến..

HPHN Negeri Sembilan Da cho xong nhiem vu HP.HN - Negeri Sembilan: Đá cho xong nhiệm vụ!

Cùng lận đận như nhau tại giải VĐQG, HP.HN và Negeri Sembilan đều coi trận lượt về tại AFC Cup lần này là một cuộc giao hảo thân tình cho..

Nhung de doa bao mat lon nhat nam 2007 Những đe doạ bảo mật lớn nhất năm 2007

Thế giới mạng ngày càng trở nên mất an toàn hơn, hàng chục, thậm chí là hàng trăm các loạt virus, phần mềm độc hại (malware) được tạo ra..

Bo tot dung dinh tien "Bò tót" đủng đỉnh tiến

Trong trận đấu cuối ở bảng H, đội hình 2 của "Bò tót" Tây Ban Nha đã giành chiến thắng chung cuộc trước một Saudi Arabia đá cho xong nhiệm..

Ngay ve cua chung ta Ngày về của chúng ta…

Xong nhiệm vụ! Trận hoà không bàn thắng trên đất Thái cũng là trận đấu cuối cùng của ĐTVN tại AFF Cup năm nay. 23 cầu thủ và một Ban huấn..

Chelsea Liverpool va Inter di tiep Milan cung rong cua Chelsea, Liverpool và Inter đi tiếp, Milan cũng rộng cửa

Với chiến thắng 2-0 ngay trên đất Bỉ đêm qua, Chelsea đã cùng với đội bóng đồng hương và là ĐKVĐ Champions League vượt qua bảng G trước một..

Xuat hien trojan an cap tu huy Xuất hiện trojan ăn cắp tự huỷ

Tin tặc vừa tung lên mạng một loại trojan mới nhắm mục tiêu tấn công ăn cắp thông tin tài khoản ngân hàng của người sử dụng máy tính. Con..