Mien cuoc chuyen tien ung ho Gop tay xoa diu noi dau da cam Miễn cước chuyển tiền ủng hộ Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam

998 và 19001255 là hai số điện thoại Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam. Mỗi tin nhắn vào số máy 998 bạn sẽ cùng VNPT góp vào quỹ 3.000đ. Mỗi..

4 6 ti dong cho chuong trinh Xoa diu noi dau da cam 4,6 tỉ đồng cho chương trình "Xoa dịu nỗi đau da cam"

Hội nghị tổng kết một năm chương trình “Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam” vừa diễn ra sáng nay (20-12) tại trụ sở báo TS, với sự tham dự..

Phat dong Qui Am nhac xoa diu giup nan nhan song than Phát động Quĩ “Âm nhạc xoa dịu” giúp nạn nhân sóng thần

100.000 USD là số tiền ủng hộ của nhóm Linkin Park, bên cạnh việc phối hợp với Tổ chức Chữ thập đỏ Hoa Kỳ lập ra quĩ “Âm nhạc xoa dịu”..

Gop tay xoa diu noi dau da cam Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam

573.592.558 đồng + 270 USD + 40 euro + 50 AUD, đó là tổng cộng số tiền do bạn đọc đóng góp, tính đến 20g ngày 31-8. 457.148, đó là con số..

Gop tay xoa diu noi dau da cam Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam

Chiều qua (3-12), chị Huỳnh Ngọc Hiếu, đại lý bán bảo hiểm của Công ty Prudential, đã gửi tặng chương trình “Góp tay xoa dịu nỗi đau da..

Tau Hoa Binh chung tay xoa diu noi dau da cam Tàu Hoà Bình chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Trong 2 ngày 28, 29/5/2005, đoàn thanh niên tàu Hoà Bình (Nhật Bản) cùng tuổi trẻ Đà Nẵng đã có những hoạt động thiết thực: chung tay xoa..

Cong ty The Gioi Di Dong Gop tay xoa diu noi dau da cam Công ty Thế Giới Di Động “Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam”

Sáng 5-11, Công ty Thế Giới Di Động đã đến tòa soạn Báo TS ủng hộ 16 triệu đồng cho chương trình “Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam” (ảnh).

Agribank Cup gop tay xoa diu noi dau da cam Agribank Cup “góp tay xoa dịu nỗi đau da cam”

Công ty cổ phần Phát triển bóng đá VN (VFD) vừa có một số quyết định tại Giải bóng đá quốc tế Agribank Cup 2004 để "Góp tay xoa dịu nỗi đau..

Gop tay xoa diu noi dau da cam Ho tro cai thien doi song 452 ho Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam: Hỗ trợ cải thiện đời sống 452 hộ

Hôm nay 20-12, lễ tổng kết chương trình “Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam” được tổ chức tại báo TS (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận,..

Nen xoa diu chong neu khong con trinh Nên xoa dịu chồng nếu không còn trinh

Nếu hai vợ chồng xem TV tới đoạn phim đề cập tới chuyện người phụ nữ không còn trong trắng trước khi kết hôn thì lúc đó, chính người chồng..

Thu tuong Malaysia len tieng xoa diu cang thang sac toc Thủ tướng Malaysia lên tiếng xoa dịu căng thẳng sắc tộc

Hôm nay (7/11), Thủ tướng Malaysia đã cố gắng xoa dịu những căng thẳng tôn giáo và chủng tộc trước khả năng diễn ra các cuộc bầu cử sớm...

Gop tay xoa diu noi dau da cam Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam

768.953.137 đồng, là số tiền bạn đọc đóng góp chương trình "Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam" tính đến 20g ngày 3-9. Trong đó, chỉ trong ngày..

Cung cay dan xoa diu noi dau Cùng cây đàn xoa dịu nỗi đau...

Lần đầu tiên, một show diễn guitar tầm cỡ do các tài năng trẻ guitar của Câu lạc bộ guitar cổ điển Hà Nội biểu diễn xuyên các trường đại..

Sieu mau Ho Duc Vinh tu xoa diu vet thuong long Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tự xoa dịu “vết thương lòng”

Để xoa dịu “vết thương lòng”, giờ đây Đức Vĩnh chỉ lao vào công việc. Anh tham gia rất nhiều gameshow và chương trình từ thiện tại..

Cong ty co phan Sieu Thanh trich 100.000d san pham cho Quy gop tay xoa diu noi dau da cam Công ty cổ phần Siêu Thanh trích 100.000đ/sản phẩm cho "Quỹ góp tay xoa dịu nỗi đau da cam"

TS - Sáng 3-9, công ty cổ phần Siêu Thanh (Ricoh) đã trao 10.000.000 đồng, số tiền quyên góp đợt 1 của đoàn viên công ty, cho quỹ "Góp tay..

Them 107 trieu dong Gop tay xoa diu noi dau da cam Thêm 107 triệu đồng “Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam”

Tối 13-10, nhân Ngày Doanh nhân VN tại khách sạn Metropole TP.HCM, khối Liksin và các doanh nghiệp có vốn góp của Liksin đã trao 107 triệu..

Anh xoa diu bat dong voi Nga Anh xoa dịu bất đồng với Nga

Chính phủ Anh thuyết phục Nga gửi các tác phẩm nghệ thuật sang triển lãm tại London vào tháng 1/2008 nhằm xoa dịu những bất đồng ngoại giao..

Gop tay xoa diu noi dau da cam bang nhuan but Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam bằng nhuận bút

3,5 triệu đồng là tổng số tiền nhuận bút của ba bài trong loạt bài “Công lý không biên giới” đăng trên Báo TS (từ ngày 23 đến..

Chung ta cung vao cuoc Chúng ta cùng vào cuộc

Chỉ một thời gian ngắn sau khi phát động, chương trình “Ký tên vì công lý” và “Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam” của TS đã thu được..

Gop tay xoa diu noi dau da cam Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam

860.227.914 đồng, là số tiền bạn đọc đóng góp chương trình "Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam" tính đến 20g ngày 6-9-2004. 509.768, đó là con..