Han Quoc tranh cai ve viec xoa luat chong Bac Trieu Tien Hàn Quốc tranh cãi về việc xoá luật chống Bắc Triều Tiên

Bị cho là tuyên truyền lật đổ nhiều thập kỷ, Soon Na Chang, 72 tuổi, từng liên tiếp chịu cảnh bắt bớ và nhiều năm giam cầm tại Hàn Quốc...

Xoa bo doc quyen va dac quyen trong kinh doanh Xoá bỏ độc quyền và đặc quyền trong kinh doanh

Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng nêu rõ sẽ phát triển mạnh các thành phần kinh tế, các loại hình tổ chức sản xuất, kinh..

VN Cam ket xoa bo trai gau tu nhan VN: Cam kết xoá bỏ trại gấu tư nhân

Theo thoả thuận với Hiệp hội bảo vệ động vật thế giới (WSPA), Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN-PTNT) sẽ thành lập một lực lượng..

2008 se xoa bo chi tieu tuyen sinh 2008, sẽ xoá bỏ chỉ tiêu tuyển sinh

Chính phủ đã giao cho Bộ GD-ĐT đến 2008 phải triển khai việc xoá bỏ chỉ tiêu tuyển sinh như hiện nay. Khi đó, chỉ tiêu tuyển sinh của mỗi..

Nen bo he thong truong chuyen lop chon Nên bỏ hệ thống trường chuyên lớp chọn

Trong kỳ thi Olympic Toán và Vật lý quốc tế vừa qua, các đội tuyển Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công lớn. Kết quả trên đây khiến cho..

Vao WTO doanh nghiep phai cai sua Vào WTO, doanh nghiệp phải “cai sữa”

Một trong những nghĩa vụ lớn mà Việt Nam sẽ phải thực hiện theo các cam kết để gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) trong thời gian..

WSPA hoan nghenh VN xoa bo trai nuoi gau tu nhan WSPA hoan nghênh VN xoá bỏ trại nuôi gấu tư nhân

Hiệp hội bảo vệ động vật thế giới (WSPA) hoan nghênh quyết định của Chính phủ Việt Nam từng bước xoá bỏ các trại nuôi gấu tư nhân để lấy..

EVN can xoa bo hai gia dien EVN cần xoá bỏ hai giá điện

Xoá bỏ chế độ hai giá điện là việc làm của Chính phủ được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao, tuy nhiên việc lãnh đạo EVN chậm đưa ra ý..

Den nam 2003 se xoa bo tinh trang hoc 3 ca Đến năm 2003 sẽ xoá bỏ tình trạng học 3 ca

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt đề án kiên cố hoá trường, lớp học hôm 15/11. Theo đó, đến cuối năm 2003 sẽ xoá bỏ tình trạng học 3 ca và..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Xoa bo nhung dia chi khong can thiet trong Address Bar cua I E Xoá bỏ những địa chỉ không cần thiết trong “Address Bar” của I.E

Khi bạn gõ địa chỉ web site vào dòng “Address Bar” của Internet Explorer thì thường xuất hiện khá nhiều địa chỉ mà bạn đã vào. Bạn có..

TP HCM se xoa bo quyen uu tien luu thong cua xe buyt TP HCM sẽ xoá bỏ quyền ưu tiên lưu thông của xe buýt

Công an thành phố vừa đồng ý với Sở Giao thông công chính về việc sửa đổi thông báo 410/TB-LH theo hướng xoá bỏ quyền ưu tiên lưu thông cho..

Khoi dong chien dich xoa bo nan phan mem bat hop phap Khởi động chiến dịch xoá bỏ nạn phần mềm bất hợp pháp

I-Today - Sáng ngày 5/5, Cục Cảnh sát Kinh tế - Bộ Công an vừa phối hợp với Cục Quản lý Thị trường - Bộ Thương Mại tiến hành kiểm tra ba..

Cuoi thang 9 se xoa bo nan an xin Cuối tháng 9 sẽ xoá bỏ nạn ăn xin

Đó là nội dung cuộc họp chiều qua của UBND TP HCM về biện pháp xoá bỏ người sống lang thang và tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố. Các..

Dam phan voi EU de xoa bo han ngach det may Đàm phán với EU để xoá bỏ hạn ngạch dệt may

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản yêu cầu Bộ Thương mại phối hợp với các bộ ngành liên quan tiến hành việc đàm phán với Liên minh châu Âu..

Tien toi xoa bo vung cham lu xa lu Tiến tới xoá bỏ vùng chậm lũ, xả lũ

Ngay sau khi đăng tải loạt bài “Nỗi thống khổ của người dân ở các vùng phân lũ”, NTNN đã phỏng vấn ông Đào Xuân Học - Thứ trưởng Bộ..

Steve Jobs keu goi xoa bo cong nghe DRM Steve Jobs kêu gọi xoá bỏ công nghệ DRM

Trong một động thái làm giới phát triển bất ngờ, CEO Apple Steve Jobs đã kêu gọi nên xoá bỏ công nghệ quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) hiện..

Se xoa bo he thong cong to tong de ban dien dung gia Sẽ xoá bỏ hệ thống công tơ tổng để bán điện đúng giá

Ông Trần Viết Ngãi, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Việt Nam, cho biết ngành điện sẽ tập trung nguồn lực tài chính để xoá bỏ hết hệ..

Xoa doc quyen xuat ban SGK Chang duong gian nan Xoá độc quyền xuất bản SGK: Chặng đường gian nan?

Vừa qua, sau khi báo chí đăng nhiều bài viết về xoá độc quyền xuất bản SGK, đã có nhiều ý kiến phản hồi, trong đó nổi lên những câu hỏi:..

Xoa bo cac quy dinh lam dung ho khau Xoá bỏ các quy định lạm dụng hộ khẩu

Thượng tướng Lê Thế Tiệm đã khẳng định như vậy trong Hội nghị triển khai Luật Cư trú do Bộ Công an tổ chức sáng qua 6/6 tại Hà Nội. Luật Cư..