Khoi phuc cac phan tu bi xoa cung trong Outlook Khôi phục các phần tử bị xoá cứng trong Outlook

Nội dung trong bài mô tả cách khôi phục các phần tử bị "xoá cứng". Như thế nào là "xoá cứng"? Có thể lấy ví dụ đơn giản là khi bạn xoá một..

Hai sau may tinh nguy hiem lan tran tai Viet Nam Hai sâu máy tính nguy hiểm lan tràn tại Việt Nam

(VM) – Theo cảnh báo của các chuyên gia bảo mật Công ty Misoft, Trendmicro hiện nay, các hệ thống mạng tại Việt Nam đang nhiễm nhiều hai..

Xoa vet xam seo Xoá vết xăm - sẹo

Có nhiều lý do để tẩy xoá vết xăm: muốn đoạn tuyệt với quá khứ, loại bỏ những vết xăm không còn thích hợp hoặc đôi khi chỉ đơn giản là vì..

Khoi phuc anh so bi mat tu the nho Khôi phục ảnh số bị mất từ thẻ nhớ

Bạn tháo chiếc thẻ nhớ của mình ra khỏi chiếc máy ảnh kĩ thuật số và cắm vào đầu đọc thẻ của chiếc PC nhưng lại không thấy một bức ảnh nào..

Xoa file an toan bang thao tac keo tha voi Erase drop Xoá file an toàn bằng thao tác kéo thả với Erase drop

Việc xoá một tập tin bằng cách nhấn nút Delete rất không an toàn vì các hacker có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng để phục hồi và khai..

Xoa rieng dia chi web da truy cap trong Firefox Xoá riêng địa chỉ web đã truy cập trong Firefox

Cũng như các trình duyệt web khác, Firefox sẽ lưu giữ lại những địa chỉ web mà bạn đã từng đến. Để bảo vệ thông tin cá nhân, bạn muốn xoá..

Xoa nhan bang thao duoc Xoá nhăn bằng thảo dược

Xoá nhăn là phương pháp thẩm mỹ làm biến mất các nếp da gấp, xoá vết da chùng nhão, trả lại độ mịn màng và chắc khoẻ cho làn da.

Tang tuoi tho he thong voi System LifeGuard 2 Tăng tuổi thọ hệ thống với System LifeGuard 2

Ngày theo ngày PC của bạn càng chậm chạp, hiệu năng sử dụng không còn cao nữa, các ứng dụng thì chạy chậm chạp, rác rưởi đầy ra trong PC và..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Khoi phuc va sua chua file bi xoa Khôi phục và sửa chữa file bị xoá

Dữ liệu khi bị xoá khỏi thùng rác, hoặc bị mất do format nhầm ổ đĩa, hoặc ổ cứng bị hỏng hay file hệ thống trục trặc… không phải hoàn..

Khoi phuc va sua chua file khi bi xoa Khôi phục và sửa chữa file khi bị xoá

Dữ liệu khi bị xoá khỏi thùng rác, hoặc bị mất do format nhầm ổ đĩa, hoặc ổ cứng bị hỏng hay file hệ thống trục trặc… không phải hoàn toàn..

Cach cuu cac du lieu lo xoa tren may tinh Cách cứu các dữ liệu lỡ xoá trên máy tính

Nếu như một tập tin bị tình cờ xoá đi hoặc không thể truy cập vì ổ cứng hỏng hoặc hệ thống tập tin (file system) bị hư, thì bạn hãy nhớ đến..

IE7 xu ly thong tin ca nhan tot hon IE7 xử lý thông tin cá nhân tốt hơn

Tập đoàn Microsoft cho biết, trình duyệt web thế hệ tiếp theo IE7 của họ sẽ được tích hợp thêm một số công cụ hiệu quả và tinh tế cho việc..

Trung Quoc no luc xoa nan mu chu Trung Quốc nỗ lực xoá nạn mù chữ

Do quá tập trung vào việc phục vụ những mục tiêu phát triển kinh tế trước mắt, nền giáo dục Trung Quốc đã bộc lộ một số nhược điểm cần phải..

Tien ich giup bao ve thong tin ca nhan Tiện ích giúp bảo vệ thông tin cá nhân

Dữ liệu, thông tin cá nhân trên máy tính không chỉ là tài sản vô giá đối với bạn. Rất nhiều kẻ luôn rình mò, tìm đủ những mánh khoé để ăn..

Xuat hien con trojan biet noi Xuất hiện con trojan … “biết nói”

Tin tặc vừa tung lên mạng một con trojan “biết nói” có khả năng phát ra những lời thoại châm chọc người dùng khi nó lây nhiễm thành..

Cach tri seo cho phai manh Cách trị sẹo cho phái mạnh

Nam giới làm đẹp có ý nghĩa hoàn toàn khác với “làm đẹp” theo kiểu của các chị em. Vẻ đẹp của nam giới chính là ở sự nam tính, mạnh mẽ..

Rut ngan qua trinh tat may tinh Rút ngắn quá trình tắt máy tính

Ngoài tăng tốc quá trình khởi động, bạn cũng có thể rút ngắn cả khoảng thời gian shutdown máy tính theo các bước hướng dẫn dưới đây: - Vì..

Cac meo khi lam viec voi Recycle Bin Các mẹo khi làm việc với Recycle Bin

TP - Thùng rác (Recycle Bin) đã rất quen thuộc với người dùng Windows, tuy nhiên do mọi người hay dùng từ “Thùng rác” nên dễ gây hiểu..

Google thang tay xoa blog cuaGoogle Google thẳng tay xoá blog của…Google

Độc giả của trang blog Google Custom Search hôm qua (8/8) đã được một phen sững sờ khi thấy website này bị “xoá tên” khỏi thế giới blog..