» Tìm kiếm:

xin vui lòng

Giong noi Giọng nói

Khi tôi còn rất nhỏ, gia đình tôi có được chiếc điện thoại đầu tiên từ người hàng xóm của chúng tôi. Tôi còn nhớ rõ ràng nó là một chiếc..

Man hinh bi rung giat 3 Màn hình bị rung, giật (3)

Nhà tôi ở gần đường dây điện 220kv (ngoài hành lang an toàn) nên màn hình bi rung, giật, có cách nào để khắc phục hiện tượng trên được..

Hoc bong bang Ngan sach nha nuoc danh cho sau DH Học bổng bằng Ngân sách nhà nước dành cho sau ĐH?

+ Xin vui lòng cho biết điều kiện để xin học bổng bằng Ngân sách nhà nước năm 2005 dành cho sau ĐH. Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành Sản..

Giai dap ky 56 Giải đáp kỳ 56

Mặc dù là Góc giải trí không có phần thưởng, Ô số Sudoku vẫn nhận được rất nhiều lời giải của bạn đọc từ khắp mọi miền đất nước gởi về...

Giai dap ky 57 Giải đáp kỳ 57

Mặc dù là Góc giải trí không có phần thưởng, Ô số Sudoku vẫn nhận được rất nhiều lời giải của bạn đọc từ khắp mọi miền đất nước gởi về...

Xin vui long tranh loi Xin vui lòng tránh lối

Đây là chuyện có thật xảy ra ngoài khơi Newfoundland, Canada tháng 10/1995. Đoạn đối thoại sau đây giữa một tàu chiến Mỹ và nhà chức trách..

Thong tin chinh thuc ve cac loai hoc bong du hoc Singapore Thông tin chính thức về các loại học bổng du học Singapore

Câu hỏi 1: Tôi tên Phạm Ðức Hân, 26 tuổi, đã tốt nghiệp ÐH Kinh Tế loại khá (năm 2002), đang đi làm, thu nhập ổn định. Nay tôi có nhu cầu..

Can tim doi tac kinh doanh Cần tìm đối tác kinh doanh

Nhằm mở rộng sản xuất cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xuất khẩu. Chúng tôi đang cần tìm kiếm những cơ sở mộc mẫu tạo..

Giai dap o so Sudoku ky 78 Giải đáp ô số Sudoku kỳ 78

Mặc dù là Góc giải trí không có phần thưởng, Ô số Sudoku vẫn nhận được rất nhiều lời giải của bạn đọc từ khắp mọi miền đất nước gởi về. (Kể..

O so Sudoku ky 64 Muc do Kho Ô số Sudoku kỳ 64 (Mức độ: Khó)

Giải đáp kỳ 63Mặc dù là Góc giải trí không có phần thưởng, Ô số Sudoku vẫn nhận được rất nhiều lời giải của bạn đọc từ khắp mọi miền đất..

Oan hon Oan hồn!

Mọi việc bắt đầu khi tôi tò mò click vào www.oanhon... Màn hình bỗng tối sầm, tưởng bị nhiễm virus... bỗng nhiên khói nhang nghi ngút bốc..

Moi nhan thuong cac tro choi Online Tet Viet 2007 Mời nhận thưởng các trò chơi Online Tết Việt 2007

Vào 10g sáng mai (3-3-2007), Ban Biên Tập báo TS trân trọng mời toàn bộ 40 bạn đọc trúng thưởng trong chương trình Online cùng Tết Việt..

Ba vi khach dac biet Ba vị khách đặc biệt

Vừa bước ra cửa, một người phụ nữ đã nhìn thấy ba người đàn ông già nua với bộ râu dài, bạc phơ đang ngồi trước sân nhà mình. Bà ấy không..

Moi nhan thuong cac tro choi Online cung Tet Viet 2007 Mời nhận thưởng các trò chơi Online cùng Tết Việt 2007

Vào 10g sáng mai (3-3), Ban biên tập báo TS trân trọng mời toàn bộ 40 bạn đọc trúng thưởng trong chương trình Online cùng Tết Việt 2007 đến..

Quyen loi cua nguoi lao dong khi nghi viec Quyền lợi của người lao động khi nghỉ việc

Tôi đang làm việc ở một công ty nước ngoài từ tháng 9 năm 1999. Xin vui lòng giải đáp cho tôi về luật bảo hiểm thanh toán khi nghỉ việc:..

Chuyen chi co o Ha Lan Chuyện chỉ có ở Hà Lan

Chiều đã muộn, chiếc xe buýt vừa rời xa lộ, đi vào khúc quanh dẫn vào làng, bỗng chậm lại và dừng hẳn như chờ đợi một điều gì. Ở một vị trí..

Noi laptop voi TV 1 Nối laptop với TV (1)

Tôi đang sử dụng Laptop có ổ DVD, có jack TV out. Cable nối từ Laptop ra có 3 đầu (1 hình, 2 tiếng). TV của tôi cũng có 3 ngõ vào (1 hình,..

TP HCM lai xuat hien tin nhan lua TP.HCM: lại xuất hiện tin nhắn lừa

Trong những ngày qua, nhiều người sử dụng điện thoại di động tại TP.HCM đã bị tin nhắn lừa và có trường hợp bị mất tiền oan. Cụ thể, người..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Tu van Dam da tiec cho lan da ngam den Tư vấn: Đầm dạ tiệc cho làn da ngăm đen

Em năm nay 27 tuổi, sở hữu một làn da nâu đen nhưng mịn, chiều cao 1,50m, cân nặng 45kg, 3 vòng bình thường. Xin vui lòng tư vấn giúp em..