Xin phep xay dung tam Du thu ly do ngam ho so Xin phép xây dựng tạm: Đủ thứ lý do “ngâm” hồ sơ

Theo qui định, người dân TP.HCM ở khu vực đã qui hoạch chi tiết nhưng chưa có quyết định thu hồi đất được cấp phép xây dựng tạm chỉ trong..

Hieu truong DH FPT Xin phep se mat nhieu thoi gian Hiệu trưởng ĐH FPT: "Xin phép sẽ mất nhiều thời gian"

Ông Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐH FPT trao đổi về sự kiện "ĐH FPT tự chủ tuyển sinh nhưng chưa được phép".

Su dung anh doi tu ca nhan phai xin phep Sử dụng ảnh đời tư cá nhân phải xin phép

Luật chưa cụ thể khi nào dùng hình ảnh cá nhân không phải xin phép nên người sử dụng lúc nào cũng dễ bị coi là phạm luật. Nguyên Bộ trưởng..

Yahoo bi kien vi su dung hinh anh quen xin phep Yahoo bị kiện vì sử dụng hình ảnh "quên" xin phép

Một người phụ nữ sống tại bang Ohio (Mỹ) vừa khởi kiện và yêu cầu Yahoo phải đền bù 20 triệu USD vì đã sử dụng hình ảnh của cô mà "quên"..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Co quan tra loi ban doc Cơ quan trả lời bạn đọc

* Bà Nguyễn Thị Bích Trang (P.27, Q.Bình Thạnh, TP.HCM): Về việc bà xin phép xây dựng nhà, UBND Q.Bình Thạnh có công văn trả lời: "Nếu xin..

Huong dan thu tuc can thiet xin cap phep xay dung nha o Hướng dẫn thủ tục cần thiết xin cấp phép xây dựng nhà ở

Nhiều người dân có tâm lý rất ngại khi tiến hành những công việc phải thông qua một thủ tục hành chính, nhất là những việc có liên quan đến..

Quang cao cai gi cung phai xin Quảng cáo: cái gì cũng phải "xin"!

TP.HCM vừa yêu cầu các cơ sở giáo dục ngoài công lập muốn quảng cáo (QC) trên báo, đài phải có văn bản đồng ý của Sở Giáo dục và đào tạo.

Dung chu Sai Gon tren nhan hieu hang hoa phai xin phep Dùng chữ "Sai Gon" trên nhãn hiệu hàng hóa phải xin phép

Theo Cục Sở hữu công nghiệp (Bộ Khoa học Công nghệ) yêu cầu trên được đưa ra vì theo quy định hiện hành việc sử dụng địa danh làm nhãn hiệu..

Muon tac nghiep phai xin phep bi cao Muốn tác nghiệp phải xin phép...bị cáo?

Trong phiên xử vụ án Trương Ngọc Hạnh - nguyên thư ký TAND quận Bình Thạnh - vòi tiền chạy án trắng trợn, chủ tọa phiên toà dõng dạc thông..

VAM 1 va bai hoc hang khong dan dung VAM-1 và bài học... hàng không dân dụng

Phân tích những "ách tắc" mà máy bay siêu nhẹ VAM-1 đang gặp phải, qua ba bài phỏng vấn các phía liên quan. Kết luận: Muốn tiến tới có máy..

Chung toi la nan nhan cua thu tuc “Chúng tôi là nạn nhân của thủ tục”

“Nếu nói chúng tôi xây dựng không phép thì không hợp lý. Thật ra chúng tôi là nạn nhân của thủ tục hành chính. Nếu không tự nguyện tuân..

Tac quyen nhac nuoc ngoai xin phep o dau Tác quyền nhạc nước ngoài xin phép ở đâu?

Ngày 1-10-2004, ngày đầu tiên thực hiện yêu cầu của Bộ VH-TT: từ nay về sau tất cả cơ sở sản xuất băng đĩa ca múa nhạc, biểu diễn, tổ chức..

Chung toi la nan nhan cua thu tuc “Chúng tôi là nạn nhân của thủ tục”

Chiều 10-4, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân đã chỉ đạo các cơ quan chức năng rà soát vụ xây dựng cao ốc Horizon Tower khi chưa có giấy..

Xay nha duoi nam tang Khoi phai xin phep Xây nhà dưới năm tầng: Khỏi phải xin phép

Xây nhà dưới năm tầng khỏi cần xin phép xây dựng mà chỉ ra phường đăng ký, đồng thời được miễn làm thủ tục hoàn công. Thời gian cấp phép..

Xin phep xay dung nha nguoi dan van bi hanh Xin phép xây dựng nhà, người dân vẫn bị hành

Ông N.V.N ở TP HCM đến UBND quận xin phép xây nhà. Ông được hướng dẫn mua 3 tờ đơn (theo mẫu). Hồ sơ chỉ gồm đơn, bản vẽ thiết kế, bản vẽ..

Co truong hop xin phep xay dung mat ca ty dong "Có trường hợp xin phép xây dựng mất cả tỷ đồng"

Đó là đánh giá của ông Phạm Sỹ Liêm, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng VN, khi đề cập đến tình trạng nhà xây trái phép tại Hà Nội. Theo ông,..

Phim Sai Gon tinh ca chieu va khoi kien trong ngay Valentine Phim Sài Gòn tình ca chiếu và khởi kiện trong ngày Valentine

Sau 3 năm, bộ phim SaiGon love story chính thức công chiếu tại Việt Nam vào ngày Lễ tình nhân 2008 và cũng đồng nghĩa với việc vác đơn đi..

Ai cung muon duyet phim thi chet Ai cũng muốn duyệt phim thì... chết!

Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) vừa gửi Cục Điện ảnh công văn số 325/NTBD-QLBD về việc sử dụng bài hát chưa được phổ biến trong tác phẩm..