» Tìm kiếm:

xin lỗi nhưng

The ATM bi nuot Vietcombank xin loi nhung khong boi thuong Thẻ ATM bị "nuốt": Vietcombank xin lỗi nhưng không bồi thường

Chiều qua (2.4), anh Vũ Huy Hoàng (trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) - người có đơn yêu cầu Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phải..

The ATM bi nuot Vietcombank xin loi nhung khong boi thuong Thẻ ATM bị "nuốt": Vietcombank xin lỗi nhưng không bồi thường

Chiều qua (2/4), anh Vũ Huy Hoàng (trú tại quận Ba Đình, Hà Nội)- người có đơn yêu cầu Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phải..

Materazzi Toi xin loi nhung toi khong phuc Materazzi: Tôi xin lỗi nhưng tôi không phục

2 ngày sau thất bại tại Anfield, trung vệ của Inter, Marco Materazzi đã xuất hiện trước báo giới để công khai xin lỗi CĐV về chiếc thẻ đỏ..

The ATM bi nuot Vietcombank xin loi nhung khong boi thuong Thẻ ATM bị "nuốt": Vietcombank xin lỗi nhưng không bồi thường

TP - Chiều qua (2/4), anh Vũ Huy Hoàng (trú tại quận Ba Đình, Hà Nội)- người có đơn yêu cầu Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)..

Mai Van Dau xin loi nhung van keu oan Mai Văn Dâu xin lỗi nhưng... vẫn kêu oan

Hôm qua 22.3, phiên tòa xét xử đường dây "chạy" hạn ngạch (quota) hàng dệt may tại Bộ Thương mại được tiếp tục với phần tranh luận trở lại..

Vietcombank xin loi nhung khong boi thuong Vietcombank xin lỗi nhưng không bồi thường

Chiều qua (2/4), anh Vũ Huy Hoàng (Ba Đình, Hà Nội) - người có đơn yêu cầu Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phải bồi thường..

Okocha qua met moi Okocha quá mệt mỏi

"Tôi xin lỗi nhưng tôi không thể chơi bất kỳ trận đấu nào cả. Tôi không phải là một cái máy và tôi cần phải nghỉ ngơi", đội trưởng đội..

Benh xin loi suong Bệnh “xin lỗi” suông

Khi từ “xin lỗi” được phát ra bởi ai đó, đặc biệt là những người có địa vị xã hội và đang đảm trách một công việc quan trọng liên quan..

Materazzi ra la m chu ng truo c FIFA Materazzi ra làm chứng trước FIFA

Hậu vệ Italy, Marco Materazzi, đã ra làm chứng trước Ủy ban kỷ luật của FÌA ở Zurich để nói về hành vi trong trận chung kết World Cup...

Muc boi thuong thiet hai do danh du uy tin bi xam pham Mức bồi thường thiệt hại do danh dự, uy tín bị xâm phạm?

Một đồng nghiệp đã có những lời lẽ và hành động xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của tôi. Tôi đã yêu cầu xin lỗi nhưng cô ta còn..

Zidane tiet lo ve chiec the do Zidane tiết lộ về chiếc thẻ đỏ

Trên kênh Canal Plus, Zidane cho biết anh muốn nói lời xin lỗi nhưng không bao giờ tiếc nuối vì anh đã bảo vệ danh dự của mẹ và chị gái của..

9 buoc de xin loi nang 9 bước để xin lỗi nàng

Giữa bạn và nàng đang xảy ra một cuộc “chiến tranh”. Bạn muốn nói lời xin lỗi nhưng không dễ dàng gì để thốt ra điều ấy. Hãy thực hiện 9..