Nhu cau xi mang co the tang dot bien vao cuoi nam Nhu cầu xi măng có thể tăng đột biến vào cuối năm

Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, nhu cầu xi măng của toàn xã hội đã bắt đầu giảm mạnh do thời tiết trong mùa mưa bão không thuận lợi cho xây..

Xay dung lo trinh gia xi mang theo quy luat thi truong Xây dựng lộ trình giá xi măng theo quy luật thị trường

Năm 2006, dự kiến giá nguyên liệu đầu vào sản xuất xi măng sẽ còn tăng cao gây áp lực lên giá bán sản phẩm. Tuy nhiên việc tăng giá xi măng..

Tang gia ban xi mang tai thi truong phia Bac Tăng giá bán xi măng tại thị trường phía Bắc

Theo Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VNCC), từ cuối tháng 9, VNCC đã quyết định điều chỉnh giá bán xi măng ở thị trường khu vực phía Bắc..

Xay dung lo trinh gia xi mang theo quy luat thi truong Xây dựng lộ trình giá xi măng theo quy luật thị trường

Năm 2006, dự kiến giá nguyên liệu đầu vào sản xuất xi măng sẽ còn tăng cao gây áp lực lên giá bán sản phẩm. Tuy nhiên việc tăng giá xi măng..

Thi truong xi mang nhung thang cuoi nam Dien bien phuc tap Thị trường xi măng những tháng cuối năm: Diễn biến phức tạp

Theo các chuyên gia dự báo, tình hình tiêu thụ xi măng từ nay đến cuối năm sẽ còn diễn biến phức tạp do ảnh hưởng của một số yếu tố khách..

Thi truong xi mang dau nam Dot tang gia moi den gan Thị trường xi măng đầu năm: Đợt tăng giá mới đến gần

Nhà cung cấp xi măng hàng đầu trên thị trường hiện nay là Tổng công ty xi măng Việt Nam luôn khẳng định rằng sẽ thực hiện nghiêm túc yêu..

Xi mang bi un chu khong thieu Xi măng bị ùn chứ không thiếu

Theo nhận định của một số nhà sản xuất xi măng, cầu mặt hàng này tăng cao là do Chỉ thị 08 về nhà đất. Những dự án quy hoạch đã được duyệt..

Den 2010 Viet Nam se du thua xi mang Đến 2010, Việt Nam sẽ dư thừa xi măng?

Căn cứ trên tính toán nhu cầu và quy hoạch các dự án phát triển sản xuất xi măng từ đây đến 2010 thì đến 2009 cung - cầu xi măng trong nước..

Chat luong xi mang kem Ta tu hai ta Chất lượng xi măng kém: Ta tự hại ta!

Bộ Xây dựng cho rằng vấn đề đáng lưu ý nhất hiện nay là chất lượng xi măng. Chất lượng kém, chính là “Chúng ta đã tự hại chúng ta, chúng..

Xi mang sat thep dong loat tang gia Xi măng, sắt thép đồng loạt tăng giá

Theo dự báo của một số nhà sản xuất, đầu tháng 3, thị trường thép và xi măng sẽ có thêm một đợt tăng giá mới. Mặc dù giá 2 loại VLXD chủ..

Tong Cong ty Xi mang Viet Nam khang dinh Khong tang gia xi mang trong nam 2005 Tổng Công ty Xi măng Việt Nam khẳng định: Không tăng giá xi măng trong năm 2005

Thời gian gần đây, có khá nhiều thông tin “nóng” xung quanh giá xi măng: một số liên doanh tăng giá, hiện tượng “giá ảo” trên thị..

Se khong de xay ra tinh trang sot xi mang Sẽ không để xảy ra tình trạng sốt xi măng

Một quan chức của Hiệp hội xi măng Việt Nam cho biết, để đáp ứng được nhu cầu vào những tháng cao điểm 3 và 4, toàn ngành xi măng đã dự trữ..

Nganh xi mang se tut hau neu keo dai bao ho Ngành xi măng sẽ tụt hậu nếu kéo dài bảo hộ

Ngành xi măng Việt Nam sẽ tụt hậu so với khu vực, nếu thị trường này không được tạo sự canh tranh phát triển ngay từ bây giờ. Đó là nhận..

Xi mang bat dau tang gia Xi măng bắt đầu tăng giá

Bắt đầu từ cuối tháng 2 vừa qua, giá bán xi măng của các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VNCC) đã tăng 20.000 đồng/tấn,..

Xi mang tang gia Xi măng tăng giá

Trung tâm thông tin Thương mại cho biết, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VNCC), vừa quyết định điều chỉnh giá bán xi măng ở thị trường khu..

Nhung dau hieu bat on tren thi truong xi mang Những dấu hiệu bất ổn trên thị trường xi măng

Giá xi măng bán lẻ đang tăng so với đầu năm từ 15.000 đến 20.000 đồng/tấn. Các nhà máy liên tục tăng ca để cung ứng xi măng cho những công..

Thi truong vat lieu xay dung Thua va thieu Thị trường vật liệu xây dựng: Thừa và thiếu

Trong khi sản lượng xi măng luôn thiếu hụt, thì một số loại vật liệu xây dựng (VLXD) như sứ vệ sinh, gạch ốp lát lại thừa. Vấn đề đặt ra là..

Nang hay giu gia xi mang Nâng hay giữ giá xi măng?

Hôm qua 23.9, trong cuộc họp giữa các thành viên của Tổng công ty Xi măng VN, đã có nhiều ý kiến đòi tăng giá xi măng vì giá điện, giá than..

Nam toi xi mang de tang gia Năm tới, xi măng dễ tăng giá

Theo dự báo của Bộ Tài chính, giá xi măng trong nước sẽ tăng 5-7% trong năm 2005. Hiệp hội Xi măng VN cho rằng, giá bán xi măng mới chỉ đạt..

Gia xi mang khong khuyen khich dau tu Giá xi măng không khuyến khích đầu tư

Theo Hiệp hội Xi măng Việt Nam, thì giá xi măng của nước ta hiện nay vẫn chưa được tính đúng, tính đủ và không khuyến khích đầu tư vào sản..