Xi mut lam bong giay dep tui xach Xi mút làm bóng giày dép, túi xách

Công ty Nguyên Vũ (CF Shoe Care Việt Nam) vừa đưa ra thị trường loạt sản phẩm xi mút mi-ni đánh bóng giày, dép, túi xách một cách nhanh..

QH khoa XI se khai mac cham nhat vao dau thang 7 QH khoá XI sẽ khai mạc chậm nhất vào đầu tháng 7

Hôm qua, Chủ tịch QH Nguyễn Văn An cho biết theo quy định, kỳ họp thứ nhất của QH khoá XI sẽ được tiến hành sau không quá 60 ngày kể từ..

Quoc hoi co nhiem ky nhung dat nuoc khong nhiem ky Quốc hội có nhiệm kỳ, nhưng đất nước không nhiệm kỳ!

QH khoá XII mở đầu thời kỳ đất nước chuyển lên một giai đoạn phát triển mới và hội nhập toàn diện vào quá trình toàn cầu hoá của thế giới...

Do mo hoi khi tiep xuc voi xi ma Đổ mồ hôi khi tiếp xúc với xi mạ

Gần đây da tôi bị nổi ngứa, nhất là khi ra mồ hôi, và những chỗ tiếp xúc với những đồ xi mạ, ví dụ như đồng hồ và nịt lưng. Xin hỏi tôi bị..

Ky hop 11 QH khoa XI du kien khai mac ngay 20 3 Kỳ họp 11 QH khoá XI dự kiến khai mạc ngày 20/3

Sáng nay, Uỷ ban Thường vụ QH đã xem xét một số vấn đề chuẩn bị kỳ họp thứ 11, QH khoá XI. Đáng chú ý, kỳ họp này sẽ dành khoảng 1,5 ngày..

9 2007 Hoi thao CNTT TT lan XI se to chuc tai Ninh Thuan 9/2007: Hội thảo CNTT-TT lần XI sẽ tổ chức tại Ninh Thuận

Một góc phố Ninh Thuận, địa phương sẽ diễn ra Hội thảo hợp tác và phát triển CNTT - TT Việt Nam lần thứ XI, được tổ chức vào ngày 14- 15/9..

Chuyen la Viet Nam Nguoi danh giay xuyen the ky Chuyện lạ Việt Nam: Người đánh giày xuyên thế kỷ

12 tuổi, ông đánh những đôi giày đầu tiên. 62 năm sau, hàng ngày ông vẫn cặm cụi với xi, bàn chải... Có những khách hàng đến với ông lần..

Ngay 20 3 khai mac ky hop cuoi cung cua QH khoa XI Ngày 20/3, khai mạc kỳ họp cuối cùng của QH khoá XI

TS- Kỳ họp thứ 11, QH khoá XI sẽ khai mạc ngày 20/3 và dự kiến bế mạc ngày 6/4. Lần này, trọng tâm của kỳ họp không phải làm luật mà là..

8 truong hop to cao dung doi voi cac dai bieu QH khoa XI 8 trường hợp tố cáo đúng đối với các đại biểu QH khoá XI

Ngày 14/6, Tiểu Ban Chỉ đạo giải quyết khiếu nại tố cáo về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XI cho biết, tính đến ngày 9/5, Tiểu ban đã nhận..

Ky thi hoc sinh gioi khu vuc DBSCL lan thu XI Kỳ thi học sinh giỏi khu vực ĐBSCL lần thứ XI

Ngày 9-1-2004, tại Kiên Giang, Ban Tổ chức cuộc thi Học sinh giỏi khu vực ĐBSCL lần thứ XI đã công bố kết quả và trao giải thưởng. Ban Tổ..

Sinh vien di phu ho Sinh viên đi phụ hồ

Xoạc… xoạc… ! Từng xẻng cát được Minh xúc đổ đầy lên chiếc xe ủi. Hết chở cát, bàn tay thoăn thoắt của Minh lại chở gạch, trộn hồ, vác..

Hoa nhac Hennessy lan thu XI Hoà nhạc Hennessy lần thứ XI

Chương trình Hòa nhạc Hennessy lần thứ XI sẽ trình diễn phục vụ khán giả thủ đô vào ngày 18/5 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là chương..

Den kho vi em xi Đến khổ vì em - xi!

Cuộc thi “Duyên dáng miền Tây” do Đài PT-TH và Sở VH-TT Vĩnh Long phối hợp tổ chức dịp Tết đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả..

Ngay mai 25 10 Khai mac trong the Ky hop thu 6 QH khoa XI Ngày mai, 25-10: Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 6, QH khoá XI

Sáng mai 25-10, Kỳ họp thứ 6, QH khoá XI sẽ được khai mạc. QH sẽ xem xét các vấn đề kinh tế - xã hội và ngân sách đồng thời dành thời gian..

Dieu chua ghi trong nhat ky Điều chưa ghi trong nhật ký

Về Quảng Ngãi, chúng tôi tìm đến những vùng đất mang tên Qui Thiện, Nga Mân, Bàn Thạch, Xuân Thành, Phổ Hiệp, Phổ Cường...

Ky hop thu 10 QH khoa XI se rat nang "Kỳ họp thứ 10, QH khoá XI sẽ rất nặng"

Sáng nay, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thảo luận về việc chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10 (QH khoá XI). Kỳ họp này khá đặc biệt khi “ngắt..

Quoc hoi se giam sat chuong trinh phong chong tham nhung Quốc hội sẽ giám sát chương trình phòng chống tham nhũng

Kỳ họp thứ 10, QH khoá XI sẽ xem xét và thảo luận một số báo cáo chuyên đề của Chính phủ, trong đó có việc triển khai thực hiện Luật phòng,..

Hoi thao hop tac phat trien CNTT TT Viet Nam lan thu XI Hội thảo hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XI

Ngày 14/9, tại Ninh Thuận đã diễn ra Hội thảo hợp tác phát triển công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam lần thứ XI. Đến dự..

Mot dem trong thung lung ma tuy Một đêm trong thung lũng ma tuý

Thung lũng Sài Lương thuộc xã Chiềng Chăn (Mai Sơn, Sơn La), cách thị xã Sơn La có hơn 50 km nhưng đường vào thì trập trùng núi non. Từ năm..

Cam hung mua xuan Cảm hứng mùa xuân

Trong tổ thơ “phụ lão phường Hàng Rươi” chúng tôi, có một cụ đã hồi hưu, nên mọi thì giờ của cụ đổ vào việc làm thơ, đặc biệt cứ mỗi độ..