Cong bo giai Nobel xen ke 2003 tai Thuy Dien Công bố "giải Nobel xen kẽ 2003" tại Thụy Điển

Ngày 2-10, trong khi Viện hàn lâm Thụy Điển bắt đầu công bố giải thưởng Nobel 2003, Quĩ giải thưởng Right Livelihood - một quĩ tin rằng các..

An tuong 90 Ấn tượng 90%

Trên 90% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp. Đó là những con số mà Trường CĐBC Hoa Sen thống kê được đối với hai khóa tốt nghiệp..

Nghi le tet xen ke tre se hoc tot hon Nghỉ lễ tết xen kẽ, trẻ sẽ học tốt hơn

Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD-ĐT đang đề xuất phương án giảm thời gian nghỉ liên tục ba tháng hè, tăng thời gian nghỉ vào ngày lễ, tết đối..

Lam duyen voi mimosa Làm duyên với mimosa

Vẻ đẹp đơn sơ của mimosa đã đi vào thơ văn với những ca từ bất hủ: "Mimosa từ đâu em đến...". Khi cắm loại hoa này, bạn đừng quên thêm vào..

De giam beo hieu qua Để giảm béo hiệu quả

Tập thể dục có xen kẽ nghỉ ngơi có thể làm tăng hiệu quả chuyển hóa mỡ, từ đó giúp giảm béo. Theo Hãng tin Reuters, đó là kết quả nghiên..

Co duoc chon xen ke phan ban khong phan ban khi lam bai thi DH Có được chọn xen kẽ phân ban, không phân ban khi làm bài thi ĐH?

Thí sinh có được thay đổi phần tự chọn theo chương trình phân ban hay không phân ban tùy môn thi sao cho có lợi cho mình nhất không? Hệ..

Giam ky nghi he thay bang nghi dong la hop ly Giảm kỳ nghỉ hè thay bằng nghỉ đông là hợp lý

Giảm kỳ nghỉ hè và thay vào kỳ nghỉ đông là hợp lýTôi thấy phương án đề nghị của Bộ GD-ĐT về việc chia hai kỳ nghỉ đông và nghỉ hè cho học..

Tai sao san bong da co vach soc Tại sao sân bóng đá có vạch sọc?

Các vạch sọc đậm nhạt xen kẽ mà bạn thấy trên sân bóng không phải là màu của hai loại cỏ khác nhau. Thực ra, toàn sân chỉ có một loại cỏ mà..

Lam giau nho trong khoai lang Làm giàu nhờ trồng khoai lang

Trong rẫy khoai lang anh trồng xen kẽ 1.000 trụ tiêu, 2 sào sắn, 1 sào dứa , ngoài ra còn nuôi một đàn heo hơn chục con , thu nhập hơn 40..

Mai dam bien tuong Mại dâm biến tướng

Căn phòng hành nghề không rộng lắm, chỉ đặt được bốn cái giường xen kẽ nhau và che chắn bởi tấm màn phất phơ. Khách yên vị trên giường, hai..

Mai dam bien tuong Mại dâm biến tướng

Căn phòng hành nghề không rộng lắm, chỉ đặt được bốn cái giường xen kẽ nhau và che chắn bởi tấm màn phất phơ. Khách yên vị trên giường, hai..

Vinh Ha Long ky quan huyen ao Ky 1 Moi dao la mot ky quan Vịnh Hạ Long - kỳ quan huyền ảo (Kỳ 1): Mỗi đảo là một kỳ quan

Vịnh Hạ Long rộng 1.533km2. Địa hình Hạ Long là đảo, núi xen kẽ giữa các trũng biển, là vùng đất mặn có sú vẹt mọc và những đảo đá vôi,..

Se dua Luat Phong chong tham nhung vao truong hoc Sẽ đưa Luật Phòng chống tham nhũng vào trường học ?

Luật Phòng chống tham nhũng sẽ được đưa thành một môn học độc lập hoặc tách riêng thành bài giảng xen kẽ trong các môn học khác.

Can tim phuong phap hoc tap va giai tri tot nhat Cần tìm phương pháp học tập và giải trí tốt nhất

Nhà trường và gia đình là 2 yếu tố quan trọng nhất đối với các em học sinh. Vậy các quy định về giờ giấc học tập, các hoạt động ngoại khoá..

Den bu bang 20 50 gia dat o Đền bù bằng 20-50% giá đất ở

Ngày 7-6, tại TP.HCM, Bộ Tài nguyên - môi trường đã triển khai nghị định 84 về cấp giấy chứng nhận nhà đất, đền bù, giải tỏa. Ông Bùi Ngọc..

Tieng tho dai cua cac nha dau tu Tiếng thở dài của các nhà đầu tư

Bất chấp dự đoán lạc quan của các chuyên gia, kết quả kinh doanh với mức lợi nhuận cao từ phía các công ty... gần chục phiên giao dịch gần..

Kem X Cream Kem X Cream

X Cream được xây dựng lại theo phong cách châu Âu, toàn màu trắng trên nền tảng ngôi biệt thự từ đầu thế kỷ 20. Xen kẽ là những mảng xanh..

Hoi thao du hoc Dai Loan DH Khoa hoc Ung dung Quoc gia Cao Hung Hội thảo du học Đài Loan: ĐH Khoa học Ứng dụng Quốc gia Cao Hùng

Ước tính mức học phí trung bình từ 1.000 USD đến 2.500 USD/năm. Các khoá học ở Đài Loan được bố trí xen kẽ các kỳ thực tập tại những doanh..

Xanh tro lai hay tiep tuc rang cua "Xanh" trở lại hay tiếp tục "răng cưa"?

"Màu xanh" là để chỉ sự phục hồi và tăng lên của chỉ số giá chứng khoán trên bảng điện tử tại các sàn giao dịch (màu đỏ để chỉ sự giảm..