» Tìm kiếm:

xe tuần tra của cảnh sát

Muon mau xe canh sat phan 1 Muôn màu xe cảnh sát (phần 1)

Sự xuất hiện của những chiếc xe tuần tra của cảnh sát không chỉ đem lại sự trật tự cho đường phố mà với bản sắc riêng của mình chúng còn..

Giao tranh du doi tai Afghanistan gan 40 nguoi chet Giao tranh dữ dội tại Afghanistan, gần 40 người chết

Nhiều đợt giao tranh ác liệt đã xảy ra tại miền nam Afghanistan trong 2 ngày qua khi quân nổi dậy tình nghi là Taliban tấn công nhiều văn..

Song o Duc qua Ba Lan do xang Sống ở Đức, qua Ba Lan đổ xăng

Phát ngôn viên cảnh sát quận Oder (Frankfurt - Đức) thừa nhận có đến 1/5 xe tuần tra của cảnh sát ở đây thường xuyên chạy sang Ba Lan để đổ..

Mot kieu gay an tuong qua soc Một kiểu gây ấn tượng quá sốc

Cảnh sát Đức một phen giật bắn mình khi nhìn thấy một chiếc xe tuần tra của cảnh sát California (Mỹ) đang bon bon trên đường phố Berlin..

Xe canh sat Thai Lan bi phuc kich 7 nguoi bi thuong Xe cảnh sát Thái Lan bị phục kích, 7 người bị thương

Những kẻ tình nghi là quân nổi dậy, đêm qua, đã tấn công một xe tuần tra của cảnh sát Thái Lan ở tỉnh miền Nam Pattani làm bị thương 7 sĩ..

Tong xe tuan tra dam canh sat giao thong Tông xe tuần tra, đấm cảnh sát giao thông

Cố tình vượt đèn đỏ, một người đã đâm vào đuôi xe tuần tra của cảnh sát giao thông. Bị yêu cầu xuất trình giấy tờ, người này đã đấm thẳng..

Canh sat My duoc trang bi may quay ky thuat so Cảnh sát Mỹ được trang bị máy quay kỹ thuật số

IBM đang lắp đặt hệ thống video số cho 32 xe tuần tra của cảnh sát thành phố Yakima (bang Washington), giúp họ ghi và lưu lại những hình..

Trom xe canh sat vi moi chan Trộm xe cảnh sát vì mỏi chân

Một người đàn ông Nhật khai rằng anh ta đã lấy trộm một chiếc xe tuần tra của cảnh sát ở Gunna, phía bắc Tokyo, vì đi bộ quá mỏi chân.