» Tìm kiếm:

xe thô sơ

Xe tho so van vao duong cam Ha Noi Xe thô sơ vẫn vào đường cấm Hà Nội

Sau một tuần thực hiện lệnh cấm xe thô sơ, 45 thanh tra viên của Sở GTCC Hà Nội cùng 15 cảnh sát trật tự vẫn đứng chốt chặn tại 5 điểm quy..

Nen han che xe tho so luu thong trong thanh pho Nên hạn chế xe thô sơ lưu thông trong thành phố

Tôi không đồng ý việc cho phép xe thô sơ lưu thông trong thành phố. Bạn thử nghĩ một đất nước mà toàn là xe đạp, xe ba gác chạy đầy đường..

Ha Noi thu giu hang tram xe tho so Hà Nội thu giữ hàng trăm xe thô sơ

Hôm nay, tại giao lộ Nguyễn Chí Thanh - đường Láng (quận Đống Đa), thanh tra giao thông quận đã thu giữ hơn 50 xe thồ, cải tiến, xích lô vì..

Tu 6 5 cac xe tho so vi pham deu bi tam giu Từ 6/5, các xe thô sơ vi phạm đều bị tạm giữ

Tại các tuyến đường Phan Đình Phùng - Hàng Cót, Nguyễn Chí Thanh - Liễu Giai, Trần Duy Hưng - đường Láng, tuyến đường Đồng Tâm và cuối..

Da Nang xe dap tho phai mang bien so Đà Nẵng: xe đạp thồ phải mang biển số

TT (Đà Nẵng) - UBND TP Đà Nẵng vừa ra quyết định về việc quản lý các loại xe thô sơ tham gia giao thông trên địa bàn TP. Theo đó, tất cả..

Se chi cam xe ba banh hoat dong o thanh pho lon Sẽ chỉ cấm xe ba bánh hoạt động ở thành phố lớn

Bộ GTVT vừa đề xuất Chính phủ cấm lưu hành xe thô sơ 3-4 bánh (trừ xích lô du lịch, xe rác, xe cho người tàn tật) tại các đô thị đặc biệt..

Phu Yen cham dut thu phi xe tho so va le phi lac tuc Phú Yên: chấm dứt thu phí xe thô sơ và lệ phí lạc túc

UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu các cơ quan, đơn vị phải chấm dứt ngay việc thu phí xe thô sơ và lệ phí đồng thả chăn vịt (lạc túc). Đây là những..

Quoc lo 10 Xe tho so di o dau Quốc lộ 10 - Xe thô sơ đi ở đâu?

Trên quốc lộ 10, đoạn từ thị xã Ninh Bình đến thành phố Nam Định có rất nhiều gia đình ngang nhiên tập kết vật liệu xây dựng, bày bán hàng..

Dung luon dap trach tham duong roi pha Dựng “lươn”, đắp “trạch”, thảm đường rồi... phá!

Không chỉ lãng phí tiền tỷ trong việc lắp hệ thống đèn tín hiệu, sắm xe “đắp chiếu”, dự án tăng cường năng lực giao thông Hà Nội còn..

TP HCM giai quyet duoc 80 xe ba banh tho so TP HCM giải quyết được 80% xe ba bánh thô sơ

Theo Phòng Cảnh sát giao thông TP HCM, tình trạng ùn tắc giao thông do xe thô sơ gây ra đã được hạn chế. Trên 208 tuyến đường có cắm biển..

Nguoi su dung phuong tien tho so con thieu y thuc Người sử dụng phương tiện thô sơ còn thiếu ý thức

Tắc đường không phải chỉ do người sử dụng phương tiện thô sơ, nhưng phải công nhận họ rất thiếu ý thức, góp phần vào việc mất trật tự giao..

202 TPHCM se co de an chuyen doi xe tu che 20/2, TPHCM sẽ có đề án chuyển đổi xe tự chế

TP HCM đã thành lập Ban xây dựng đề án chuyển đổi các loại xe 3, 4 bánh tự chế đang lưu thông để khảo sát, bổ sung, hoàn chỉnh đề án và báo..

Nuoc ngoai cung khong khuyen khich xe tho so Nước ngoài cũng không khuyến khích xe thô sơ

Tôi cũng đồng ý với bạn là việc sử dụng xe không có động cơ trong thành phố là góp phần bảo vệ môi trường đô thị. Tuy nhiên, do bạn sống ở..

Lam roi pha Làm rồi... phá!

Quốc lộ 5, quốc lộ 51... khi xây dựng mới, người ta cho làm hai bên đường hai tường hộ lan bằng thép cứng với ý đồ ngăn người đi xe thô sơ..

Xe dap dien chua bi phat vi pham giao thong Xe đạp điện chưa bị phạt vi phạm giao thông

"Lên cầu Long Biên (dành riêng cho xe thô sơ và người đi bộ), tôi đạp xe bình thường, sang cầu Chương Dương, lại bật điện lên chạy. Cảnh..

TP HCM chan chinh luu thong xe tho so TP HCM chấn chỉnh lưu thông xe thô sơ

Sở GTCC TP HCM cho biết, Sở đã chọn quận 4 làm thí điểm thực hiện chấn chỉnh hoạt động sản xuất kinh doanh và lưu thông các loại xe ba gác,..

Vi sao Da Nang cam xe dap doi Vì sao Đà Nẵng cấm xe đạp đôi?

Ngày 7/11, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến đã ký công văn cấm lưu thông các xe đạp đôi (loại xe thô sơ 2 người ngồi đạp trở..

Xe tho so lam giam o nhiem trong thanh pho Xe thô sơ làm giảm ô nhiễm trong thành phố

Qua VnExpress, tôi được biết hiện nay UBND Hà Nội có quyết định cấm các phương tiện thô sơ đi lại trong nội thành Hà Nội và một số thành..

Chum anh Vi pham an toan giao thong tren QL1 Chùm ảnh: Vi phạm an toàn giao thông trên QL1

Chỉ trên một quãng đường từ Phủ Lý tới Ninh Bình, PV Autonet đã ghi được vô số những hình ảnh xe thô sơ vi phạm luật giao thông: Xe công nông..