» Tìm kiếm:

xe hơi trang 2

Nguoi An Nam dau tien co xe hoi o Viet Nam Người “An Nam” đầu tiên có xe hơi ở Việt Nam

Ông Châu Văn Tú, có tên Tây Pierre Tú, biệt danh "Thầy Năm Tú", gốc gác Mỹ Tho (nay là Tiền Giang) là người "An Nam" sắm xe hơi trước nhứt..

Cau chuyen xe hoi xe may o Viet Nam Câu chuyện xe hơi, xe máy ở Việt Nam

""Khi Việt Nam giàu lên, người dân đổi xe máy mua xe hơi"", đó là nhận xét của phóng viên John Ruwitch của hãng Reuters.

Dan Sai Gon choi xe hoi Dân Sài Gòn chơi xe hơi

Với dân mê xe hơi Mỹ hay châu Âu, độc nhất phải là những kiểu xe cổ mà tuổi ở cỡ "thất thập lai hy" trở lên. Còn với còn với giới đam mê xe..

Bung no xe hoi hang sang tai Trung Quoc Bùng nổ xe hơi hạng sang tại Trung Quốc

Trung Quốc vừa khai trương triển lãm xe hơi tại Thượng Hải và sự kiện này đã thu hút số người tới xem kỷ lục. Người ta dự đoán trong vòng..

Viet Nam can yeu cau cac nha san xuat xe hoi phai dem ngay cac cong nghe tot nhat vao day "Việt Nam cần yêu cầu các nhà sản xuất xe hơi phải đem ngay các công nghệ tốt nhất vào đây !"

Trong suốt buổi trao đổi với PV Thanh Niên xoay quanh vấn đề các tiêu chuẩn về môi trường giao thông tại Việt Nam, tiến sĩ Axel Friedrich..

Dan Sai Gon choi xe hoi Dân Sài Gòn chơi xe hơi

Với dân mê xe hơi Mỹ hay châu Âu, độc nhất phải là những kiểu xe cổ mà tuổi của chúng phải ở cỡ "thất thập lai hy" trở lên. Còn trong giới..

Noi mang cho xe hoi Nối mạng cho xe hơi

Các loại xe hơi thế hệ mới hiện nay được các nhà sản xuất trang bị khá nhiều tính năng tiện ích. Trong số đó nổi bật lên là hệ thống..

Sap co sieu xe hoi chay bang lithium Sắp có siêu xe hơi chạy bằng lithium

Hãng Hybrid Technologies sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho loại siêu xe hơi hoạt động bằng pin lithium với tốc độ tối đa khoảng 290km/g -..