Nong dan choi xe hoi Nông dân "chơi" ... xe hơi

TTCN - Trong khi nhiều công chức ở Hà Nội muốn mua một con xe hơi tàng tàng cũng phải bóp đầu cả năm, thì tại ngôi làng Tề Lỗ (thuộc huyện..

That bai vi khong hieu thi truong Thất bại vì không hiểu thị trường

Tháng 9/2005, Hyundai, “gã khổng lồ” trong ngành sản xuất xe hơi của Hàn Quốc cũng như châu Á, tung ra sản phẩm xe hơi Sonata. Đây được..

Auto China 2006 Hinh anh moi ve xe hoi Trung Quoc Auto China 2006 – Hình ảnh mới về xe hơi Trung Quốc

Sau một thời gian chuẩn bị, triển lãm xe hơi quốc tế Bắc Kinh – Auto China 2006 – chính thức khai mạc ngày 18/11. Đây là dịp mà cả thế..

Vo mot ben va ...xe hoi mot ben Vợ một bên và ...xe hơi một bên

Kể từ khi chiếc ô tô được phát minh ra, phụ nữ đã luôn phàn nàn về người chồng của họ suốt ngày chúi mũi vào những chiếc xe hơi đó và chẳng..

Xe hoi cong nghe cao Xe hơi công nghệ cao

Với nhiều người, xe hơi là phần mở rộng của ngôi nhà. Trong thời gian không xa, người dùng sẽ thấy một bản sao hoàn hảo của hệ thống thiết..

Xe hoi cong nghe cao Xe hơi công nghệ cao

Với nhiều người, xe hơi là phần mở rộng của ngôi nhà. Trong thời gian không xa, người dùng sẽ thấy một bản sao hoàn hảo của hệ thống thiết..

Giai tri tren xe hoi Giải trí trên xe hơi

Với nhiều người, xe hơi là phần mở rộng của ngôi nhà. Trong thời gian không xa, người dùng sẽ thấy một bản sao hoàn hảo của hệ thống thiết..

Xe hoi danh cho nu Chua nhieu lua chon Xe hơi dành cho nữ: Chưa nhiều lựa chọn

Nếu như những năm trước đây, một chiếc matiz của GM-Daewoo đã làm cho giới chị em phải khát khao thèm muốn thì giờ đây, đó chỉ là những..

Trung Quoc bung no thi truong xe hoi ca nhan Trung Quốc: bùng nổ thị trường xe hơi cá nhân

Tính đến cuối năm 2006, Trung Quốc có gần 22 triệu xe hơi cá nhân đang được lưu hành. Với con số này, Trung Quốc đã thay thế Nhật khi trở..

Xe hoi Nhat Ban huong tam toi Dong Nam A Xe hơi Nhật Bản hướng tâm tới Đông Nam Á

Công nghệ sản xuất xe hơi có trình độ trung bình đã được Toyota chuyển giao hoàn toàn cho các nhà máy ở Đông Nam Á và Trung Quốc. 12 nhà..

Choi xe hoi "Chơi" xe hơi

TTCN - Thị trường xe hơi Hà Nội đang xôm tụ với sự góp mặt đầy đủ của các hãng xe danh tiếng. Khách mua xe đương nhiên là người giàu có,..

Cong ty Xe hoi Nanjing mua lai MG Rover Công ty Xe hơi Nanjing mua lại MG Rover

Theo tin đài BBC nhận được thì hãng sản xuất xe hơi MG Rover của Anh hiện đang hoàn tất thủ tục để bán cho Công ty xe hơi Nanjing của Trung..

Xe hoi bay Xe hơi bay

Khi các xa lộ trở nên chật chội với những dòng phương tiện giao thông, một thế hệ xe hơi bay sẽ là giải pháp tối ưu.

Cuoc chien tay ba tren thi truong xe hoi “Cuộc chiến” tay ba trên thị trường xe hơi

Xe hơi Trung Quốc giá rẻ sắp đổ bộ Việt Nam; xe cao cấp đã qua sử dụng... sẽ ùn ùn được nhập về. Các doanh nghiệp ôtô trong nước vẫn sẽ..

Lich su nhung nhan hieu xe hoi hang sang Nhat Ban Lịch sử những nhãn hiệu xe hơi hạng sang Nhật Bản

Những năm 1970, 1980, “xe hơi sang trọng Nhật Bản” còn là một khái niệm rất xa lạ với người Mỹ. Nhưng chỉ một thập kỷ sau đó, người Mỹ..

O to Trung Quoc hoi gap gap va hieu thang Ô tô Trung Quốc: hơi gấp gáp và hiếu thắng

Các hãng chế tạo xe hơi Trung Quốc hẳn phải cảm thấy rất tự hào khi phô trương các mẫu xe mới nhất tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh tổ chức hồi..

Xe hoi 3000USD cua Bajaj canh tranh voi Tata Xe hơi 3000USD của Bajaj cạnh tranh với Tata

Ngày 09/01 vừa qua - một ngày trước khi hãng sản xuất xe hơi của Ấn Độ - Tata chính thức ra mắt mẫu xe giá rẻ 2500USD tại Triển lãm ô tô..

Choi xe hoi thu cua dan nha giau "Chơi" xe hơi - thú của dân nhà giàu

Thị trường xe hơi Hà Nội đang nhộn nhịp với sự góp mặt đầy đủ của các hãng danh tiếng. Khách mua xe là những người giàu có, ngoài nhu cầu..

Xe hoi cua nguyen thu Nga Xe hơi của nguyên thủ Nga

Xe hơi của các nguyên thủ quốc gia thường được mệnh danh là "cung điện có bánh" hoặc "thành trì di động". Vậy xe hơi của các nhà lãnh đạo..