Thu choi xe co Thú chơi xe cổ

Ngay cả những đại gia đi xe đời mới trị giá cả chục ngàn đô la Mỹ vẫn phải ngoái lại ngắm nhìn chiếc xe cổ với niềm thích thú. Xét về sự..

Co nen de cao viec choi xe co Có nên đề cao việc chơi xe cổ?

Gần đây tôi thấy dường như sự “cố tình” làm cho đô thị nhiễm bẩn đã là chủ trương của một số tỉnh. Nói ra điều này không biết có đúng..

Le hoi dieu hanh xe co toan quoc Lễ hội diễu hành xe cổ toàn quốc

Cuộc diễu hành độc đáo dành cho những người yêu xe cổ trên toàn quốc sẽ được tổ chức suốt hai ngày hai đêm 27 - 28.6.2007 tại Trung tâm văn..

Choi xe co o Sai Gon Chơi xe cổ ở Sài Gòn

Dân chơi xe hơi cũ có thể chia thành 2 loại, một là do nghiện xe cổ, hai là do điều kiện kinh tế nên đành phải mua xe cũ để đi. Bởi vậy đối..

Thu choi xe co Thú chơi xe cổ

“Nhiều khi đang đi nhìn đâu đó có những chiếc xe cổ, về nhà không ăn không ngủ được, hình ảnh xe cổ cứ ám ảnh suốt ngày này qua ngày..

Den Sai Gon Choi xe co Đến Sài Gòn - Chơi xe cổ

Không còn là một vài cá nhân thích sưu tầm xe cổ như những năm trước đây, bây giờ người chơi xe cổ ở Sài Gòn đã lập thành những hội hẳn hoi.

Thu choi xe co cua nguoi Sai Gon Thú chơi xe cổ của người Sài Gòn

Không còn là một vài cá nhân thích sưu tầm xe cổ như những năm trước đây, bây giờ người chơi xe cổ ở Sài Gòn đã lập thành những hội hẳn..

Co xa le hoi Cổ xa lễ hội

TP - Tôi là thằng tù mù tịt mịt về cổ xa – tức xe cổ! Dạo nọ, được hãng Fiat mời qua Ý, lọ mọ vào Bảo tàng của hãng ở Torino, thấy mấy..

Cau chuyen ve chiec xe co doc nhat vo nhi o Viet Nam Câu chuyện về chiếc xe cổ độc nhất vô nhị ở Việt Nam

(TP) Buổi sáng đẹp trời, ông Hùng hẹn gặp tôi ở “Xe cổ quán” (13 Hàng Bún, Hà Nội). Thật bất ngờ, nơi tôi đến chính là chốn đàm đạo của..

Co xa le hoi Cổ xa lễ hội

Tôi là thằng tù mù tịt mịt về cổ xa - tức xe cổ! Dạo nọ, được hãng Fiat mời qua Italy, lọ mọ vào Bảo tàng của hãng ở Torino, thấy mấy đồng..

Xe co noi cac vung dat co Xe cổ nối các vùng đất... cổ

Có mặt ở Hội An trong đêm khai mạc Lễ hội Quảng Nam - Hành trình di sản 2007 hay dừng chân ở Điện Bàn với hành trình “Tìm về cội nguồn..

Xe co con tren pho Xe cổ còn trên phố

Những chiếc xe đáng lý ra phải hiện diện tại các phòng trưng bày, các bảo tàng xe cổ, thì nay chúng vẫn còn di chuyển trên phố dẫu tuồi đời..

Choi xe co Sai Gon Chơi xế cổ Sài Gòn

Nhiều người Sài Gòn từng đùa rằng: "Nếu ghét đứa nào thì cứ tặng cho nó một cái máy chụp ảnh hoặc một chiếc xe hơi đời cũ, cho nó... phá..

Thu choi xe co Thú chơi xe cổ

Tại Mỹ có rất nhiều Câu lạc bộ của những người chơi xe hơi cổ. Họ tìm đến với nhau trước hết là bởi có chung niềm đam mê sưu tầm và mong..

Manh me BMW R25 Mạnh mẽ BMW-R25

Thông thường, người chơi xe cổ phải am hiểu về xe cổ, từ đời xe, thậm chí cả cách sửa chữa mỗi khi gặp những hỏng hóc nhỏ. Nhưng cũng có..

Tay choi tung hoanh giua hai di san Hoi An My Son Tay chơi tung hoành giữa hai di sản Hội An- Mỹ Sơn

TS- Đoàn xe tập hợp rất nhiều nhân vật chơi xe cổ khét tiếng cả nước, đặc biệt là từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, cả tay chơi người nước ngoài..

Le hoi dieu hanh xe co o Quang Nam Lễ hội diễu hành xe cổ ở Quảng Nam

Trong lễ hội “Quảng Nam - Hội ngộ di sản văn hóa Đông Dương” (diễn ra tại Hội An từ 26 đến 30-6) sẽ có chương trình “Lễ hội xe cổ và..

Xe co ve pho co Xe cổ về phố cổ

Về Hội An đúng dịp tề tựu của hơn hai trăm chiếc xe cổ. Xe cổ về phố cổ, còn gì thú vị bằng, nhà báo bèn "chộp" ngay một mớ ảnh gởi báo, để..

Choi xe co kieu Sai Gon Chơi xe cổ kiểu Sài Gòn

Thay vì một vài cá nhân thích sưu tầm, ngày càng có nhiều người chơi xe cổ ở Sài Gòn rủ nhau lập thành hội, lên lịch họp đều đặn, tổ chức..

Chiec xe co doc nhat vo nhi VN Chiếc xe cổ độc nhất vô nhị VN

Chiếc Volkswagen 4 chỗ đời 1303 cổ lỗ của ông Hùng đỗ ngay lề đường phố cổ. Nó là đời cuối trong dòng xe cổ của hãng xe lừng danh của Đức,..