» Tìm kiếm:

xe cấp cứu

Cap cuu thoi ket xe Cấp cứu thời kẹt xe!

Đã có những trường hợp kẹt xe nên “kẹt” luôn cả sinh mạng bệnh nhân. Có mặt nhiều ngày tại khoa Cấp cứu ngoại viện Bệnh viện Trưng..

Cap cuu thoi ket xe Cấp cứu thời kẹt xe

Đã có những trường hợp kẹt xe nên “kẹt” luôn cả sinh mạng bệnh nhân. Có mặt nhiều ngày tại khoa Cấp cứu ngoại viện Bệnh viện Trưng..

Xe cap cuu cua Hai Lua Xe cấp cứu của "Hai Lúa"

Mười năm trước, mỗi khi lâm bệnh ngặt nghèo, người dân vùng sâu vùng xa của tỉnh An Giang muốn đến bệnh viện phải trông cậy vào những chiếc..

Lai xe cap cuu xin khi lam vang benh nhi mot ngay tuoi Lái xe cấp cứu "xỉn" khi làm văng bệnh nhi một ngày tuổi

Tại cơ quan công an, tài xế xe cấp cứu gây tai nạn khiến cháu bé một ngày tuổi văng ra khỏi ôtô tử vong, xác nhận, trước khi cầm lái đã có..

Xe cap cuu o at di du tiec Xe cấp cứu ồ ạt đi dự tiệc

Sáng 20/4, trường Đại học Y khoa Huế tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường. Ngay từ sáng sớm, đã có hàng chục xe cấp cứu tụ tập..

Cap cuu thoi ket xe Cấp cứu thời kẹt xe!

Bài 2: Nghề nguy hiểm Không phải căng thẳng đối phó với những tình huống trên đường khi lưu thông, nhưng các bác sĩ, y tá, điều dưỡng luôn..

He thong cap cuu tai TPHCM Yeu va thieu chuyen nghiep Hệ thống cấp cứu tại TPHCM : Yếu và thiếu chuyên nghiệp!

Mỗi khi có sự cố về sức khỏe, người dân đều cần đến sự hỗ trợ của lực lượng y tế. Số lượng bệnh viện (BV) trên địa bàn TPHCM cũng được xem..

He thong cap cuu tai TP HCM Yeu va thieu chuyen nghiep Hệ thống cấp cứu tại TP.HCM: Yếu và thiếu chuyên nghiệp!

Mỗi khi có sự cố về sức khỏe, người dân đều cần đến sự hỗ trợ của lực lượng y tế. Số lượng bệnh viện (BV) trên địa bàn TP.HCM cũng được xem..

Bi hai benh vien 3 khong o Phu Yen Bi hài bệnh viện "3 không" ở Phú Yên

Không xe cứu thương, bác sĩ phải vẫy xe taxi chuyển bệnh nhân. Không có máy chụp X-quang, bệnh viện không chữa được các bệnh cần chẩn đoán..

10 xe cap cuu cong 4 trieu dan Ha Noi 10 xe cấp cứu "cõng" 4 triệu dân Hà Nội

“Cả Hà Nội có trên 4 triệu dân, với hàng chục bệnh viện lớn nhỏ nhưng chỉ có vỏn vẹn 10 xe cấp cứu 115 hoạt động 24/24, trong khi đường..

BV Viet Duc keu cuu ve tinh trang xe cap cuu 115 gia BV Việt Đức “kêu cứu” về tình trạng xe cấp cứu 115 giả

Bệnh viện Việt Đức là địa điểm xe dù mang thương hiệu 115 hoành hành dữ dội. Trong buổi làm việc với DT, chính Ban Giám đốc Bệnh viện này..

Nhieu benh nhan chet truoc khi xe cap cuu den Nhiều bệnh nhân chết trước khi xe cấp cứu đến

Số bệnh nhân chết trước khi xe cấp cứu đến bình quân có 150-200 người/năm. Nguyên nhân có thể do người nhà chậm báo cấp cứu, hoặc do xe cấp..

Xe cap cuu boc chay Xe cấp cứu bốc cháy

* Trưa 2-6, chiếc xe cấp cứu của Bệnh viện Tâm thần TP.HCM đã bốc cháy khi đang chuyển bệnh nhân trên đường số 7, phường Tân Tạo, quận Bình..

Vang khoi xe cap cuu chau be mot ngay tuoi tu vong Văng khỏi xe cấp cứu, cháu bé một ngày tuổi tử vong

Trên đường chuyển bệnh nhân từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định sang Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP HCM, xe cấp cứu đã đâm phải một chiếc taxi khiến..

Di cap cuu gio cao diem Đi cấp cứu giờ cao điểm

Kẹt xe ở TPHCM diễn ra như cơm bữa. Kẹt xe không chỉ gây thiệt hại về mặt kinh tế, như có chuyên gia ước tính khoảng 14.000 tỉ đồng mỗi năm..

Xe cap cuu dien mat troi dau tien o Viet Nam Xe cấp cứu điện mặt trời đầu tiên ở Việt Nam

Vừa qua, Trung tâm phát triển công nghệ điện mặt trời TP HCM (Solarlab) đã lắp đặt cho Trung tâm y tế huyện Ea Soup (tỉnh Đăk Lăk) một xe..

Xe cap cuu cung bi nhai Xe cấp cứu cũng bị "nhái"

Từ những chiếc xe 12 chỗ đời cũ, chủ xe bỏ ghế ngồi, tự trang bị cáng xe cứu thương và còi hụ giống hệt xe cấp cứu của các bệnh viện, khiến..

10 xe cap cuu 115 cong 4 trieu dan Ha Noi 10 xe cấp cứu 115 "cõng" 4 triệu dân Hà Nội

“Cả Hà Nội có trên 4 triệu dân, với hàng chục bệnh viện lớn nhỏ nhưng chỉ có vỏn vẹn 10 xe cấp cứu hoạt động 24/24, trong khi đường sá..

Bai 3 Luc bat tong tam Bài 3: Lực bất tòng tâm

Chiều 9-10, chúng tôi theo xe cấp cứu 115 43E 0888 cấp cứu một nạn nhân bị tai nạn giao thông trên đường Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng. Rời..

Den noi thi benh nhan da qua doi Đến nơi thì bệnh nhân đã qua đời!

Đã bao lần tôi chứng kiến cảnh tai nạn và gọi 115, chờ mãi mới có người nhấc máy trả lời. Sau khi yêu cầu tôi trình bày đủ thứ thì họ cúp..