An Giang khong con xe ba gac An Giang không còn… xe ba gác

Kể từ ngày 1-1, tỉnh An Giang chính thức cấm xe ba gác hoạt động trên phạm vi toàn tỉnh. Mặc dù đã được thông báo trước từ nhiều năm qua..

Xe ba gac nhung ngay cuoi cung Xe ba gác, những ngày cuối cùng...

Từ ngày 1/1/2008, nghị quyết 32 của Chính phủ trong đó có quy định cấm lưu hành xe ba bánh tự chế trong thành phố bắt đầu có hiệu lực. Bao..

Cam xe ba gac Tai xe that nghiep Cấm xe ba gác: Tài xế thất nghiệp!

Nhiều tỉnh thành cấm xe lôi, xe ba gác, xe lam... hoạt động. Tuy nhiên, giới tài xế đang đối mặt với nguy cơ thất nghiệp và nhiều gia đình..

Buong chiec xe ba gac ra toi biet lam gi Buông chiếc xe ba gác ra, tôi biết làm gì!

Năm nay tôi 37 tuổi, hành nghề chạy xe ba gác máy đã 17 năm. Gần đây, đọc báo biết tin nghị quyết 32 của Chính phủ cấm tất cả xe ba bánh tự..

Cam xe ba gac xe tu che Nhieu cau hoi chua co giai dap Cấm xe ba gác, xe tự chế: Nhiều câu hỏi chưa có giải đáp

Hỏi ngành chức năng nhiều tỉnh thành về phương án hỗ trợ tài xế xe ba gác, xe lôi, xe công nông... chuyển nghề, chúng tôi nhận được câu trả..

An Giang cam xe loi xe ba gac dan keu troi An Giang: cấm xe lôi, xe ba gác, dân kêu trời!

Hôm qua 4-1, một số huyện, thị trên địa bàn tỉnh An Giang bắt đầu thực hiện cấm xe lôi, xe ba gác. Đây là chủ trương được đặt ra từ ba năm..

Dan ngheo roi boi dia phuong lung tung Dân nghèo rối bời, địa phương lúng túng!

Chỉ còn vài ngày nữa, từ 1-1-2008 toàn bộ xe ba gác, xe tự chế sẽ bị loại bỏ theo qui định của Chính phủ. Nghe đọc nội dung toàn bài:

An Do Cong nghe so ve lang tren xe ba gac Ấn Độ: Công nghệ số về làng trên... xe ba gác

Sự linh động của một chiếc xe đạp ba gác, đủ nhẹ để vượt qua bãi lầy, những con đường đầy ổ gà, sẽ đảm bảo một máy tính và kết nối Internet..

Noi lo mang ten cam xe ba gac Nỗi lo mang tên “cấm xe ba gác”

(Dân trí) - “Chỉ mong báo chí các anh lên tiếng cho Nhà nước có chính sách gì hỗ trợ chúng tôi. Chứ cấm thì thiệt là chúng tôi không biết..

Chuyen an hoc cua con chung toi se ra sao Chuyện ăn học của con chúng tôi sẽ ra sao?

Tôi là người hành nghề chạy xích lô đã 26 năm nay. Bình quân mỗi tháng tôi kiếm được khoảng 1,3 triệu đồng từ chiếc xích lô của mình. Vợ..

Can giup nguoi hanh nghe bang xe tu che Cần giúp người hành nghề bằng xe tự chế!

Xe ba gác, xe tự chế mang lại công ăn việc làm chính đáng cho rất nhiều lao động. Chúng ta khó có thể vô cảm khi sắp tới sẽ có hàng vạn..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 26 Hanh vi cho vay lai nang cua Chau Phat Lai Anh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 26): Hành vi cho vay lãi nặng của Châu Phát Lai Anh

Năm 1999-2000, trùm bảo kê chợ Cầu Ông Lãnh này, đã cho 26 người vay tiền với lãi suất gấp 20-30 lần quy định của ngân hàng. Người vay ít..

Dem cuoi cung chiec xe ba gac Đêm cuối cùng chiếc xe ba gác

Trong danh mục các loại xe cấm lưu hành từ ngày 1/1/2008 có cả những chiếc xe ba gác tự chế của những người bán ngô, sắn ban đêm. Đêm giao..

Dep xe ba gac Dẹp xe ba gác

“Từ ngày 1-1-2008 loại bỏ xe ba gác, xe tự chế” - một thông tin rất ngắn trên các báo đài nhưng đã lan truyền nhanh và làm hoang mang,..

Cam xe ba gac 60000 nguoi phai giai nghe Cấm "xe ba gác", 60.000 người phải giải nghệ

Từ ngày 1/1/2008, theo Nghị quyết 32/2007/NQ-CP ban hành ngày 29/6/2007 của Chính phủ, sẽ đình chỉ lưu thông ô tô đã hết niên hạn sử dụng,..

Chi nen han che xe ba gac tren mot so tuyen duong Chỉ nên hạn chế xe ba gác trên một số tuyến đường

Xe ba gác không chỉ là "cần câu cơm" của hàng chục ngàn gia đình, mà rất nhiều người dân, nhất là tiểu thương các chợ đầu mối, các cửa hàng..

Xe ba gac cu co duoc kiem dinh Xe ba gác cũ có được kiểm định?

Thời gian qua, nhiều bạn đọc phản ảnh bị các trạm đăng kiểm từ chối kiểm định các loại xe ba gác, xe lam… Trạm đăng kiểm từ chối kiểm..

Chuyen doi xe ba gac Chuyện đời xe ba gác

Năm, sáu năm ở thành phố, tôi vẫn “trung thành” với kiếp ở trọ. Cũng chẳng nhớ nổi mình đã bao nhiêu lần chuyển nhà. Tôi chạy xe ba..