» Tìm kiếm:

xe điện ngầm

Xe dien ngam Ha Noi se chay qua dau nha dan co bi giai toa Xe điện ngầm Hà Nội sẽ chạy qua đâu, nhà dân có bị giải tỏa?

Ngày 14.6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ký quyết định phê duyệt việc chuẩn bị đầu tư xây dựng 15,2 km tuyến xe điện ngầm từ Nam Thăng Long..

Can dau tu ngay cho xe dien ngam Cần đầu tư ngay cho xe điện ngầm

Theo tôi, xe buýt không phải là câu trả lời cho giao thông công cộng ở những thành phố lớn. Nếu không làm triệt để, chúng ta sẽ lại bị kẹt..

Washington Xe dien ngam trat ray 20 nguoi bi thuong Washington: Xe điện ngầm trật ray, 20 người bị thương

Lúc 3h45 chiều qua (7/1), tai nạn xe điện ngầm đã xảy ra ở khu mua bán sầm uất tại Washington, Mỹ khiến 20 trong số 150 hành khách bị..

New Delhi 20 nam tham lai New Delhi 20 năm thăm lại

TP - Đây là lần thứ 2 tôi đến Thủ đô của Ấn Độ sau đúng 20 năm nên có nhiều điều để so sánh... Cảm nhận đầu tiên là hạ tầng cơ sở của New..

Thu vien di dong cung xe dien ngam Thư viện di động cùng xe điện ngầm

Thành phố Stockholm ở Thụy Điển sắp tới sẽ lắp đặt máy đổi sách tự động trên toàn bộ hệ thống xe điện ngầm, nhằm khuyến khích thói quen đọc..

Bao My AlQaeda tung am muu xa khi doc o he thong xe dien ngam New York Báo Mỹ: Al-Qaeda từng âm mưu xả khí độc ở hệ thống xe điện ngầm New York

Theo phần tóm tắt cuốn "Học thuyết một phần trăm" của Ron Suskind được tạp chí "Time" số ra ngày 17/6 đăng tải, nhóm khủng bố al-Qaeda có..

Phap tai tro tuyen xe dien ngam dau tien tai HN Pháp tài trợ tuyến xe điện ngầm đầu tiên tại HN

Sáng nay Đại sứ Pháp tại Việt Nam Jean-Francois Blarel đã ký kết 3 thỏa ước với phía Việt Nam cho vay vốn ODA với tổng số tiền 123 triệu..

Seoul phong chong khung bo o ga xe dien ngam Seoul phòng chống khủng bố ở ga xe điện ngầm

Giới chức thủ đô Seoul (Hàn Quốc) hôm qua tuyên bố sẽ đưa các đội cứu hộ và chó ngửi bom đến trực ở các ga xe điện ngầm chính trong thành..

Tinh hinh an ninh sau ngay he thong xe dien ngam New York bi de doa tan cong khung bo Tình hình an ninh sau ngày hệ thống xe điện ngầm New York bị de dọa tấn công khủng bố

Hằng triệu cư dân thành phố New York hôm nay đi làm việc trong tình hình an ninh nghiêm ngặt sau khi các giới chức thành phố thông báo lời..

Tokyo 10 nam am tham thay doi Tokyo 10 năm âm thầm thay đổi

Từng công tác dài hạn tại Nhật Bản, nay có dịp trở lại thăm Tokyo tôi nhận thấy đã có rất nhiều sự thay đổi của thành phố này so với 10 năm..

Tokyo tuong niem nan nhan giao phai Aum Tokyo tưởng niệm nạn nhân giáo phái Aum

(TP) Thủ tướng Nhật Bản Kojumi, các nhân viên xe điện ngầm đã thắp hương tưởng niệm những nạn nhân của vụ đầu độc bằng khí sarine tại bến..

Ha Noi Trien khai tuyen xe dien ngam xuyen tam thanh pho trong nam nay Hà Nội: Triển khai tuyến xe điện ngầm xuyên tâm thành phố trong năm nay

Sáng qua (9/3), lãnh đạo thành phố Hà Nội đã ký biên bản thoả thuận, ghi nhớ với đại diện Ngân hàng hợp tác quốc tế Nhật Bản (JBIC) về..

Ha Noi chuan bi co tuyen xe dien ngam noi do Hà Nội chuẩn bị có tuyến xe điện ngầm nội đô

Ngày 14/6, Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu đã ký quyết định phê duyệt kế hoạch đầu tư xây dựng Dự án tuyến đường sắt đô thị TP Hà..

Anh truy to nghi can vu danh bom xe dien ngam Anh: truy tố nghi can vụ đánh bom xe điện ngầm

Cảnh sát điều tra vụ đánh bom ngày 21-7 ở London vừa truy tố một người đàn ông vì tội âm mưu gây ra các vụ nổ. Vụ đánh bom này tuy không..

Ha Noi Chuan bi xay dung tuyen xe dien ngam 15.2 km di qua noi do Hà Nội: Chuẩn bị xây dựng tuyến xe điện ngầm 15.2 km đi qua nội đô

Ngày 14.6, Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu đã ký quyết định phê duyệt kế họach đầu tư xây dựng Dự án tuyến đường sắt đô thị TP Hà..

Stress huy diet ham muon ai an Stress hủy diệt ham muốn ái ân

Ở các nước phát triển, cuộc sống của nhiều người căng thẳng và đơn điệu đến mức được tóm tắt thành 3 từ: Métro-Buolot-Dodo (đi xe điện ngầm..

Thu New York Dinh cong va Bi hai Thư New York: Đình công và Bi hài

"Tôi nhớ tôi thương những con tàu. Ngàn đời không đủ sức đi mau" (Tế Hanh). Đây là hai câu thơ mà tôi hay ngâm nga bởi lẽ tôi là một hành..

Stress huy diet ham muon ai an Stress hủy diệt ham muốn ái ân

Ở các nước phát triển, cuộc sống của nhiều người căng thẳng và đơn điệu đến mức được tóm tắt thành 3 từ: Métro-Buolot-Dodo (đi xe điện ngầm..

Xay dung tau dien nhanh tren cao va xe dien ngam Xây dựng tàu điện nhanh trên cao và xe điện ngầm

Đến năm 2010, TP HCM sẽ xây dựng xong và đưa vào sử dụng tàu điện nhanh trên cao bắt đầu từ thành phố Biên Hòa qua khu công nghiệp Dĩ An,..