Mua he xanh Muc tieu nang ve chat "Mùa hè xanh: Mục tiêu nâng về chất"

215 câu hỏi đã được gửi đến BCH chiến dịch trong buổi giao lưu trực tuyến Nhịp bước cùng Mùa hè xanh (sáng 02-6). Những trao đổi, góp ý và..

Nguoi thu 6 trong phi doi Quyet Thang Người thứ 6 trong phi đội Quyết Thắng

Sau giây phút cả Xanh và On sững sờ đã rất phấn khởi, hai mắt vụt sáng bừng lên: “Thế là cách mạng đã tin mình, mở đường cho mình đi!”.

Tra xanh Uong hay khong Trà xanh - Uống hay không?

Uống trà xanh có thể giúp bạn sống khỏe, sống thọ nhưng uống không đúng cách lại có thể dẫn tới ung thư thực quản hay bệnh máu vón cục, gây..

Cac toa nha xanh va tuong lai cua the gioi Các toà nhà xanh và tương lai của thế giới

Máy cảm biến quang làm đèn mờ đi khi có đủ ánh sáng mặt trời để đọc sách. Ghế của phòng hội nghị làm bằng dây an toàn tái chế. Nước từ mái..

Trung Quoc kho khan trong kiem soat benh heo tai xanh Trung Quốc khó khăn trong kiểm soát bệnh heo tai xanh

Trung Quốc cho biết nước này đang gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát bệnh heo tai xanh. Phương thức chăn nuôi lạc hậu, vận chuyển heo..

Nhung bai tho le 1941 1980 Những bài thơ lẻ (1941 - 1980)

Được sự đồng ý của thi sĩ Hoàng Cầm và sự giúp đỡ nhiệt tình của ông Đoàn Tử Huyến (Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây), chúng tôi xin..

Sharp san xuat dai tra dau doc dia laser xanh Sharp sản xuất đại trà đầu đọc đĩa laser xanh

Hãng điện tử của Nhật Sharp cho biết họ đã bắt tay vào sản xuất đại trà đầu đọc đĩa laser xanh (diode blue-laser) với mục tiêu góp phần hạ..

Du thao Luat Dang ky bat dong san Giay xanh se thay the so do so hong Dự thảo Luật Đăng ký bất động sản: “Giấy xanh” sẽ thay thế “sổ đỏ”, “sổ hồng”?

Bộ Tư pháp vừa hoàn thành dự thảo Luật Đăng ký bất động sản với một quy định khá bất ngờ: một loại giấy chứng nhận đăng ký bất động sản..

Giay xanh se thay the so do so hong Giấy xanh sẽ thay thế sổ đỏ, sổ hồng

Bộ Tư pháp vừa hoàn thành dự thảo Luật Đăng ký bất động sản với quy định bất ngờ, một loại giấy chứng nhận mới (giấy xanh) sẽ ra đời, thay..

Banh chung xanh nho pin Bánh chưng xanh nhờ... pin?

Cận tết, những khu vực bán bánh chưng, bánh tét tại nhiều nơi ở TPHCM trông bắt mắt: từng chồng bánh chưng xanh mướt lá đập vào mắt người..

Du thao Luat Dang ky BDS Giay xanh se thay the so do so hong Dự thảo Luật Đăng ký BĐS: “Giấy xanh” sẽ thay thế “sổ đỏ”, “sổ hồng”?

Bộ Tư pháp vừa hoàn thành dự thảo Luật Đăng ký bất động sản với một quy định khá bất ngờ: một loại giấy chứng nhận đăng ký bất động sản..

May phat dien tu song bien doat giai Phat minh xanh Máy phát điện từ sóng biển đoạt giải Phát minh xanh

Vượt qua 10 đề tài trong vòng chung kết cuộc thi Phát minh xanh 2006 do Công ty Sony, Bộ Giáo dục Đào tạo và Bộ Tài nguyên Môi trường tổ..

Giay xanh se thay the so do so hong “Giấy xanh” sẽ thay thế “sổ đỏ”, “sổ hồng”?

Dự thảo Luật Đăng ký bất động sản vừa được hoành thành, theo đó, giấy chứng nhận đăng ký bất động sản (giấy xanh) sẽ ra đời, thay thế giấy..

Dung chuoi xanh chua benh Dùng chuối xanh chữa bệnh

Quả xanh của chuối tiêu, chuối tây và chuối hột có thể dùng làm thuốc chữa bệnh. Nhựa chuối xanh mới cắt bôi chữa hắc lào. Bột chuối tây..

Buoi da xanh Bưởi da xanh

Bưởi da xanh được phát hiện từ hội thi trái ngon do Trung tâm cây ăn quả Long Định, Tiền Giang tổ chức năm 1999. Từ đó đến nay loại bưởi..

TP HCM tiem an nhieu o dich lon tai xanh TP HCM tiềm ẩn nhiều ổ dịch lợn tai xanh

Nhiều chủ trang trại ở TP HCM, Bình Dương báo cáo đã từng có lợn bị biểu hiện bệnh tai xanh, nhưng tự khỏi sau vài ngày. Trung tâm thú y..

Vi sao muc xanh den duoc ua chuong Vì sao mực xanh đen được ưa chuộng?

Các loại mực thường dùng có màu đỏ, xanh và xanh đen. Với hai loại mực đỏ và xanh, chữ viết ra rất nét, nhưng nếu gặp nước, dễ bị nhoè đi...

Nhung phat hien chan dong ve Phong Nha Ke Bang Những phát hiện chấn động về Phong Nha - Kẻ Bàng

Người ta đang kỳ vọng với những phát hiện mới, Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ trở thành ngôi nhà chung lưu giữ những gì mà nhân loại ngỡ là đã biến..

Da Nang khan cap chan heo dich tai xanh Quang Nam Đà Nẵng khẩn cấp chặn heo dịch “tai xanh” Quảng Nam

Đà Nẵng đã lệnh dừng nhập heo và các sản phẩm của heo-nbsp;từ Quảng Nam, nhưng-nbsp;theo Giám đốc Sở Thuỷ sản-nbsp;Nông lâm,-nbsp;khó..

Nhung phat hien chan dong ve Phong Nha Ke Bang Những phát hiện chấn động về Phong Nha - Kẻ Bàng

Người ta đang kỳ vọng với những phát hiện mới, Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ trở thành ngôi nhà chung lưu giữ những gì mà nhân loại ngỡ là đã biến..